泛亚体育app
Hàn quốc và mỹ và hơn 40 nước khác đã CAM kết không phải trả giá bằng cách tống tiền virusChiến tranh bùng nổ ở bắc myanmar và đường chính bị phong tỏaNga AI puting vào giám sát các nhà phát triển khỏa thân 1 kết thúc bằng tiếng hétVụ đánh bom sai lầm của miến điện đã dẫn đến thương vong trong lãnh thổ trung quốc, bộ ngoại giao đã phản đối kịch liệt

泛亚体育

"Thách thức biden" một nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ trở thành một cuộc tổng tuyển cử vì "không tham gia cuộc bầu cử hạ viện"

2023-10-19fonte:앙골라

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Thách thức biden" một nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ trở thành một cuộc tổng tuyển cử vì "không tham gia cuộc bầu cử hạ viện"

Tổng thống kang bingzhe = tổng thống hoa kỳ trong cuộc bầu cử tổng thống biden, cựu tổng thống Donald trump trong trường hợp thất bại của đảng dân chủ để tranh cử hạ viện, biden đã thách thức tổng thống thông báo rằng hạ viện sẽ không tranh cử và chiến tranh tổng thống.

Thượng nghị sĩ liên bang hoa kỳ, dean-phillips, đã đăng một bài báo trên twitter trước đây vào ngày 24, cho biết: "làm việc trong quốc hội đại diện cho những cộng đồng có mức độ tham gia cao hơn là trải nghiệm hạnh phúc nhất trong đời tôi".

Ông nói tiếp: "đây là thời điểm để trao ngọn đuốc và thay đổi".Và không tham gia vào cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

Trong cuộc bầu cử năm 2018, ông phillips, người đã được bầu ba lần ở hạ viện, đã đề xuất thuyết thay thế cũ và mới vào tháng trước, tuyên bố sẽ tranh cử cho đảng dân chủ.

Ông nói: "dù tổng thống biden đã làm rất tốt cho hoa kỳ, nhưng cuộc bầu cử này không phải là về những cuộc bầu cử trong quá khứ, mà là về những cuộc bầu cử trong tương lai".

Theo báo chí quốc hội đặc biệt, the hill, cũng có nhiều lời chỉ trích trong đảng dân chủ về việc nghị sĩ phillips tham gia vào cuộc bầu cử quốc hội.

Thông thường, nếu một tổng thống đương nhiệm thách thức việc tái tranh cử, nó sẽ tôn trọng phong tục này, và cuộc cạnh tranh giữa các đảng có thể không được thuận lợi trong tình huống gần đây với sự suy giảm tỉ lệ ủng hộ của tổng thống biden.

Ông phillips nói thêm: "tôi sẽ không ngồi yên nhìn những con số cho rằng chúng ta sẽ đối mặt với một tình huống khẩn cấp vào tháng 11 tới".

Phát hiện nguy hiểm càng sớm càng tốt."

Một sự sơ suất nhỏ có thể gây ra hiệu ứng bướm."

Ông hướng dẫn: "những mối nguy hiểm nhỏ sẽ trở thành mối nguy hiểm lớn, nguy hiểm sẽ trở thành mối nguy hiểm chung, và những mối nguy hiểm kinh tế, xã hội sẽ trở thành mối nguy hiểm chính trị.Hãy phát hiện nguy hiểm càng sớm càng tốt, hành động nhanh chóng, và phán xét ngay sau khi nguy hiểm xảy ra ".

Ông nói thêm: "đừng kéo những điều nhỏ nhặt thành những vấn đề lớn, và đừng trì hoãn cho đến khi nó xảy ra".

Vào cuối tháng 5, tại cuộc họp đầu tiên của hội đồng an ninh quốc gia lần thứ 20, ông nói: "hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất và tình huống khắc nghiệt nhất. Hãy chuẩn bị cho sóng gió, sóng lớn và những cơn bão nguy hiểm ".

Ông nói tiếp: "tôi nghĩ khi ông đề cập đến hiệu ứng bướm, nó liên quan đến các cuộc biểu tình diễn ra vào mùa đông năm ngoái".

Cuối tháng 11 năm ngoái, một số thành phố trung quốc, như bắc kinh và thượng hải, đã biểu tình chống lại zero corona. Rất hiếm khi có một cuộc biểu tình diễn ra ở trung quốc, nơi được kiểm soát chặt chẽ, khi mà chính quyền trung quốc đã ngạc nhiên.

Sau đó, vào đầu tháng mười hai, trung quốc đột nhiên loại bỏ dịch bệnh của corona 19, mở cửa biên giới vào tháng giêng năm nay, và bắt đầu hoạt động kinh tế trở lại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Sự phát triển của OpenAI
 • Hội đồng đã thảo luận về các nghị quyết liên quan đến cuộc chiến israel-hamas
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Ngày thịnh nộ", nhiều nước biểu tình ủng hộ Palestine
 • Mỹ, con tin, dân thường …Israel công bố thời gian chiến tranh trên mặt đất
 • Cựu phó bộ trưởng quốc phòng của đài loan "tình báo do thái thất bại trong việc thu thập thông tin"
 • Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo
 • Palextin: bảy người ba LAN bị giết ở bờ tây
 • Tai nạn xe lửa ở ấn độ làm cho 13 người chết là một tai nạn do con người gây ra
 • Trung quốc dễ dàng để giám sát máy bay không người lái lớn của nhật bản "bảo vệ phía tây" stronghold north kyushu di chuyển
 • Triển lãm bốn năm của trung quốc cho thấy động cơ trung quốc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234