泛亚体育app
Người nhện xuất hiện trên tàu điện ngầm hàn quốc để ngăn chặn sự tàn bạoMột số trường học bị đóng cửa ở new DelhiMạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt độngCác bác sĩ trên toàn thế giới, những người bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, là mối đe dọa sức khỏe lớn nhất của thế kỷ.

泛亚体育

Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào thứ hai online hỗn loạn

2023-09-22fonte:페로 제도

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào thứ hai online hỗn loạn

Thị trường chứng khoán New York đang chuẩn bị cho mùa mua sắm online của mỹ "thứ hai trực tuyến".

Vào ngày 27, lúc 10h47 sáng, thị trường chứng khoán New York (NYSE), chỉ số trung bình công nghiệp dow Jones 30 giảm 52.37 điểm (0.15%) so với ngày giao dịch trước, đến 35337.78 điểm.

Chỉ số s&p 500 giảm 4, 40 điểm (0.10%) so với ngày giao dịch trước, đạt 4554.94 điểm, và chỉ số nasdaq tăng 12, 01 điểm (0.08%) so với ngày giao dịch trước, đạt 14262.87 điểm.

Vào cuối mùa mua sắm, người tiêu dùng mỹ đang mở ví của họ, chỉ số bị rối loạn bởi sự tăng giá. Cho đến tuần trước, ba chỉ số lớn đã tăng lên 4 tuần liên tiếp.

"Thứ sáu đen", mùa mua sắm lớn nhất của hoa kỳ, năm nay đã đạt kỷ lục về doanh số bán hàng trên mạng, và dự kiến sẽ đạt kỷ lục về doanh số bán hàng trên mạng vào thứ hai.

Giải pháp phân tích dữ liệu thị trường của adobe "adobe analytics" được công bố vào ngày 24 thứ sáu đen tối, doanh số thương mại điện tử mỹ tăng 7.5% so với năm ngoái, lên đến 9.8 tỷ đô la (khoảng 12.8 tỷ won). Thống kê của doanh nghiệp phân tích khác, doanh nghiệp salesforce, cho thấy doanh số bán hàng trực tuyến ngày thứ sáu đen tối tăng 9% so với năm ngoái, lên đến 16.4 tỉ đô la.

Ở mỹ, doanh số bán hàng trực tuyến từ thứ sáu đen tối ngày hôm sau của lễ tạ ơn (thứ năm thứ 4 tháng 11) đến thứ hai trên mạng vào thứ hai là thước đo kết quả của mùa mua sắm cuối năm và do đó là một trong những thước đo mà các nhà đầu tư chú ý đến.

Những dự đoán ban đầu cho rằng việc mua sắm vào cuối năm sẽ chậm hơn so với những năm trước do lạm phát và tiết kiệm gia đình giảm.

Giá cổ phiếu của amazon và shoppi tăng lên hơn 1% và 4%. Shoppi cho biết, nhờ vào sự gia tăng của việc bán quần áo và đá quý, doanh số bán vào thứ sáu đen năm nay tăng 22% so với năm ngoái.

Trái ngược với xu hướng tiêu thụ vững chắc, chỉ số nhà ở của mỹ cho thấy tình trạng suy thoái.

Theo bộ thương mại hoa kỳ, tháng 10 bán nhà mới (điều chỉnh theo mùa) giảm 5.6% so với tháng trước, tỷ lệ hàng năm là 679.000. Đó là một sự giảm mạnh hơn 4, 5% mà các chuyên gia theo thống kê của nhật báo Wall Street đã dự đoán.

Giá trung tâm bán nhà mới là $4009.300, giảm từ $418.800 trong tháng trước. Điều này gợi ý rằng lãi suất cao hơn cho vay bảo đảm nhà đang ảnh hưởng đến nhu cầu nhà ở.

Một nguồn tin khác cho biết deutsche bank đã dự đoán năm tới chỉ số 500 s&p là 5.100. 5100 cũng là mức cao nhất ở phố wall, cao khoảng 12% so với hiện tại. Trong năm nay, chỉ số s&p 500 đã tăng khoảng 19%.

Trước đó, royal bank of Canada (RBC) và bank of America (BofA) đã dự đoán chỉ số 5000 cho năm tới, và Goldman sachs và Morgan Stanley đã dự đoán thấp hơn. Năm tới, giá trị trung bình dự đoán của s&p 500 là khoảng 4700.

Một nhà kinh tế học nổi tiếng ở phố wall và cố vấn cho allianz đã cảnh báo: "sự lạc quan của thị trường là quá mức.Các yếu tố như lãi suất chứng khoán dẫn đến sự hồi phục của giá cổ phiếu tháng 11, sự giảm giá dầu và các yếu tố khác có thể bị đảo ngược."

Lãi suất trên trái phiếu có xu hướng giảm một chút trước khi các trái phiếu 2 và 5 năm được dự kiến sẽ được phát hành cùng ngày. Lãi suất 10 năm giảm khoảng 3bp, lên 4, 43%, và lãi suất 2 năm bằng nhau.

Các chuyên gia về thị trường chứng khoán ở New York đã đánh giá "kịch bản 'goldilocks' với tốc độ tăng trưởng ổn định vì liên bang tăng lãi suất.Hỗ trợ thị trường chứng khoán."

Bắt đầu chơi bass của đồ họa tương tác, chịu trách nhiệm Richard hunt herd marketing của thị trường có nghĩa là: “ các nhà đầu tư giữa Peng Pai lãi suất của những câu chuyện gần đây đạt được đỉnh cao, đỉnh điểm, rồi, chưa bao giờ xâm phạm là những tác động của chính sách đối với nền kinh tế của cục dự có giới hạn, một chút, tôi hầu như không thấy gì chống lại những dấu hiệu. ”

Anh ta năm nay trong tuần này tôi đề cập đến rồi, và dữ liệu tăng giữ lạm phát ở mức “ tiếp tục giảm xuống, dữ liệu lạm phát tăng tương đối không bị ảnh hưởng của đô gordium của lego kịch bản, dự đoán một tháng cuối năm nay, thị trường nhạc cũng sẽ thư giãn cùng bạn sẽ di chuyển về tình hình căng thẳng. ”

Thị trường chứng khoán châu âu đã cùng đi xuống.

Chỉ số DAX Đức hơn trước khi một JiaoYiRi rơi 0.21%, anh chỉ số FTSE khác thì đứng sau cáchd dó 0.25%. Chỉ số CAC của pháp giảm 0.10%, chỉ số STOXX600 của châu âu giảm 0.18%.

Giá dầu quốc tế đang tăng lên một chút.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng 1 tăng lên 0.32% so với ngày giao dịch trước, lên đến $75.78 một thùng, và giá dầu brent tăng 0.20% so với ngày giao dịch trước, lên đến $80.74 một thùng.

Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai

Theo đài BBC, chính quyền Israel cho biết sáng ngày 26, ngày thứ hai sau khi ngừng bắn, phong trào hồi giáo Palestine (hamas) đã thả con tin thứ hai, và Israel đã thả một số 39 tù nhân palestin thứ hai.

Trong đợt trao đổi con tin thứ hai, hamas đã thả 13 con tin Israel vào đêm thứ 25, và thả 4 công dân thái LAN sau nỗ lực trung gian của thổ nhĩ kỳ. Israel giải phóng 39 người Palestine, gồm 6 phụ nữ trưởng thành và 33 trẻ vị thành niên, từng bị giam giữ trong 2 nhà tù khác nhau. Con tin của cả hai bên được vận chuyển bằng xe buýt của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ.

Cuộc trao đổi con tin này bị trì hoãn 10 giờ sau khi hamas tuyên bố Israel đã vi phạm hiệp định đình chiến, chặn đường tiếp tế vào phía bắc gaza và từ chối thả con tin. Sau khi Israel tuyên bố thả 50 xe tải, hamas đồng ý tiếp tục thả con tin.

Trong số 39 người Israel được thả ra, người được chú ý nhiều nhất là jabis, 38 tuổi, bị kết án 11 năm tù vì tội đánh bom xe hơi tự sát vào cảnh sát và quân đội Israel vào năm 2015. BBC cho biết vẫn còn nhiều tranh cãi về việc jabis có chủ ý tấn công hay không. Xe của cô ấy bị neo và cháy gần trạm kiểm soát của quân Israel ở bờ tây, và chính quyền Israel nói rằng cô ấy được trang bị bình xăng để chuẩn bị cho một cuộc tấn công tự sát. Các phương tiện truyền thông ả rập cho biết xe của jabis chỉ bị cháy do trục trặc.

Một tù nhân palestin khác được chú ý là awad, 24 tuổi, bị kết án 13 năm rưỡi tù năm 2015 vì tội tấn công một sĩ quan quân đội Israel bằng kéo. Awad mới 17 tuổi khi bị bắt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các quan chức cao cấp hamas đã gặp các nhà lãnh đạo của hezbolla và jihad để thảo luận về cuộc chiến tranh ở gaza
 • Cảnh sát hàn quốc và thái bình dương đã tổ chức cuộc họp đầu tiên để củng cố hợp tác chăm sóc sức khỏe
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hai công ty dầu mỏ lớn nhất nước mỹ đạt mức lợi nhuận 21 nghìn tỷ won trong quý thứ ba nhờ vào sự gia tăng giá dầu
 • Israel, nơi hamas đang bị tấn công …"Không thể bán nếu không có súng" bùng nổ
 • Tạp chí Wall Street, "đây là lần đầu tiên hoa kỳ và trung quốc tiến hành các cuộc đàm phán về giải trừ vũ khí hạt nhân sau khi Obama lên nắm quyền."
 • Các phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân Israel
 • Cuộc bầu cử cuối cùng ở Liberia …Một cuộc xung đột giữa tổng thống hiện tại và cựu phó tổng thống (tổng hợp)
 • Ấn độ, nơi mà các công ty trung quốc bị cấm đoán, đã tiến hành một cuộc điều tra thuế lớn về các công ty năng lượng mặt trời
 • Hoa kỳ thông báo rằng viện trợ ở UCLA đã được thu hẹp, "để hỗ trợ lâu hơn, giảm số tiền" (tổng hợp)
 • Lula "không có hành động khủng bố khác với hamas trong chiến tranh quân sự của Israel."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234