泛亚体育开奖网
Hamas "trì hoãn việc thả con tin thứ hai …Vì dân y-sơ-ra-ên không giữ đúng thỏa thuận"Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chếtThổ nhĩ kỳ trì hoãn bỏ phiếu thụy điển vào NATO và bị thất bạiTháng sau, trung quốc và Pakistan sẽ thực hiện một cuộc diễn tập quân sự cùng nhau

泛亚体育

Hoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"

2022-12-06fonte:요르단

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Hoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"

Của tổ chức vũ trang mỹ ở Israel và Palestine hamas thỏa thuận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời cho bước ngoặt, gaza thường dân sẵn sàng để giảm thiểu thiệt hại và thực hiện những biện pháp của thiết, cho dân y-sơ-ra-ên lại gây áp lực cho nước mỹ "tạp chí New York times" vào ngày 21 (thời gian địa phương) ở Palestine gaza mồ hôi munera campanus cư dân để cứu trợ thực phẩm và nước phân phối tới chỗ trông như thế này. 2023.11.22

Nếu đình chiến, hoa kỳ sẽ vận chuyển hàng cứu trợ và nhiên liệu đến gaza, và đang hành động nhanh chóng để khôi phục hệ thống nước và điện.

USAID đã chuẩn bị tại ai cập để cung cấp viện trợ nhân đạo cho gaza một cách nhanh chóng sau khi chiến tranh ngừng.

Các nhà lãnh đạo của chính phủ hoa kỳ cho biết kích hoạt máy phát điện, cung cấp nước uống, cung cấp nhiên liệu cần thiết cho các hoạt động nước sạch, sản xuất bánh mì và nhiều thứ khác trong khu vực gaza là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Hội đồng an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng, người đã đóng vai trò quan trọng trong việc đàm phán con tin, trung đông, bắc phi, đã nói với đài phát thanh ngày 22 rằng thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày có thể kéo dài và nếu kéo dài, có thể làm được nhiều hơn.

Ông cũng nói thêm rằng việc gia hạn hiệp ước đình chiến phụ thuộc vào hamas.

Một số quan sát cho thấy bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony blinken và các quan chức cao cấp khác của hoa kỳ có thể sẽ đến trung đông trong thời gian gần đây.

Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã kích động những người ủng hộ trong cuộc nổi loạn quốc hội sau khi thua cuộc tổng tuyển cử, nhưng tòa án không thể cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử của đảng cộng hòa.

Ngày 18 (giờ địa phương), theo tờ Washington post (wp), điều 14, đoạn 3 của hiến pháp hoa kỳ mà quan tòa án liên bang Colorado Wallace biến mất không áp dụng cho chức vụ tổng thống, và trong cuộc bỏ phiếu của đảng cộng hòa Colorado, tên của cựu ứng cử viên tổng thống của trump không thể được bỏ qua."Ngày trước khi phán quyết.

Điều 14, điều 3, của hiến pháp quy định rằng một nhân viên chính phủ đã thề sẽ ủng hộ hiến pháp sẽ không thể tiếp tục giữ chức vụ chính phủ nếu họ tham gia cuộc nổi loạn hoặc nổi loạn.

Nguyên đơn tuyên bố rằng những người ủng hộ cựu tổng thống của trump đã nổi loạn trong nghị viện liên bang vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 để lật đổ cuộc bầu cử của ông ta, rằng trump đã kích động những người ủng hộ tham gia cuộc nổi loạn, do đó nên cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử.

Thay vào đó, ông trump tin rằng điều 14, điều 3, của hiến pháp rõ ràng cho một phần văn phòng công cộng, nhưng không đề cập cụ thể đến chức vụ tổng thống, do đó không áp dụng cho chức vụ tổng thống.

Thẩm phán Wallace quyết định rằng người lập vụ án theo điều 14, điều 3 của hiến pháp không muốn đưa tổng thống vào vị trí công chức để áp dụng điều khoản này, và cuối cùng đã chọn trump.

Nhưng quan tòa Wallace lại tranh luận về một vấn đề quan trọng khác -- liệu có nổi loạn hay không, và nghĩ rằng điều đó không tốt cho trump.

Thẩm phán Wallace nói: "mục đích hành động của trump là cản trở việc xác nhận chiến thắng của biden bằng những phương pháp bất hợp pháp, đặc biệt là sử dụng vũ lực và bạo lực bất hợp pháp.Trump đã kích động và tham gia cuộc nổi loạn vào ngày 6 tháng 1 năm 2021."

Cựu tổng thống trump nói: "trump có tiền sử làm hài lòng những người cực đoan và ủng hộ bạo lực chính trị.Bằng chứng cho thấy trump không chỉ biết rằng bạo lực có thể xảy ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, mà còn tích cực khuyến khích và kích động bạo lực."

Tờ Washington post báo cáo đây là lần đầu tiên tòa án xem hành vi của trump trong cuộc nổi loạn quốc hội là một cuộc nổi loạn.

Đó là sự khác biệt lớn nhất so với phán quyết của tòa án Minnesota và Michigan đã ủng hộ trump trong các vụ kiện tương tự.

Tòa án bang Minnesota đã tuyên bố rằng luật của bang không cấm các ứng viên không đủ điều kiện để tranh cử, rằng cựu tổng thống trump có thể tranh cử cho đảng cộng hòa ở Minnesota.

Nhưng không có sự phán xét nào về những điểm tranh luận chính, và có khả năng nguyên đơn sẽ khởi kiện lại để ngăn chặn trump tranh cử.

Tòa tuyên bố: "tòa không có quyền quyết định điều 14, điều 3, của hiến pháp về quyền bầu cử của một ứng viên cụ thể, và luật của bang không có quyền xóa tên của ứng viên khỏi giấy bầu cử, theo điều 14, điều 3, của hiến pháp".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu
 • Cô ấy đánh thức đồng nghiệp của mình với chiếc iPhone. Siri đã quyết định đổi tên trong nhiều năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các chuyên gia trung quốc không hài lòng về sự thất bại của cuộc đàm phán giữa hàn quốc và trung quốc
 • Giải thưởng booker của anh sẽ được trao cho danh sách 6 nhà văn được chọn đầu tiên trong danh sách nhận giải thưởng là 50.000 bảng anh
 • Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ
 • Jokowi đích thân xoa dịu thị trường …Nền kinh tế vẫn an toàn."
 • Cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ …Khi những vấn đề môi trường xuống dốc, chúng ta rẽ phải
 • Israel kiểm soát các pháo đài của hamas trong dải gaza, tấn công 450
 • Video giả của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã dùng dịch cúm gia cầm để phát tán trên mạng xã hội …Nội dung bao gồm (tổng hợp)
 • Nhóm do thái tiến bộ, thư của nữ thần tự do kêu gọi biểu tình ngừng bắn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234