泛亚体育官网
Một luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panamaNhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp mỹ xóa người dùng "hỗ trợ ba" đăng bài bị trúng đạnKênh telegram của quân đội nga đã phát một đoạn phim "cảm ơn triều tiên vì đã cung cấp vũ khí hỗ trợ"Hậu quả của việc khai thác quá mức nguồn tài nguyên này có thể còn nghiêm trọng hơn sự thay đổi khí hậu ở việt nam tăng cường quy định

泛亚体育

Đại sứ quán hàn quốc tại Zimbabwe đã quyên góp 600 triệu won cho bệnh viện Malawi

2023-01-23fonte:도미니카

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Đại sứ quán hàn quốc tại Zimbabwe đã quyên góp 600 triệu won cho bệnh viện Malawi

[từ đại sứ quán hàn quốc ở Zimbabwe = yonhap]

Đại sứ quán hàn quốc tại Zimbabwe cho biết vào ngày 22, giờ địa phương, đã quyên góp nửa triệu đô la mỹ (khoảng 600 triệu won) cho các thiết bị y tế, thuốc men và một xe cứu thương tại bệnh viện Oceania nuga ở nam phi Malawi.

Hơn 50 người tham dự buổi lễ quyên góp tại bệnh viện nuga, thủ đô lilongwe, vào chiều hôm trước, bộ trưởng y tế Malawi, quimbi cheekan dooge ponda, và đại sứ hàn quốc tại Zimbabwe park jae-jin, đồng thời là đại sứ của Malawi.

Chị chibanda bày tỏ lòng biết ơn đối với chính phủ và công dân hàn quốc về việc tiếp tục viện trợ và nói: "sự viện trợ này cũng sẽ giúp cải thiện cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Malawi".

Mikael muro và chủ tịch bệnh viện nuga dương cho biết: "nhờ sự quyên góp này, chúng tôi rất vui khi có thể khởi động lại phòng bệnh nhân bị đóng cửa vì thiếu máy móc".

Trước buổi lễ hiến tặng, đại sứ park jae-kyung đã ghé thăm tổng thống chakquila vào sáng hôm đó và viết thư quốc khánh.

Bệnh viện oceanic nuga là một bệnh viện được thành lập bởi một công ty vận tải biển ở ngoại ô lilongwe, thủ đô của Malawi, một trong những nước nghèo nhất châu phi.

Năm nay thị trường ESG ở phố wall đã bán được 18 nghìn tỷ won

Tờ nhật báo WSJ báo cáo ngày 19 giờ địa phương rằng làn sóng bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, cải thiện cơ cấu quản lý doanh nghiệp (ESG) đã giảm dần ở phố wall vài năm trước.

Theo báo cáo của tổ chức phân tích đầu tư toàn cầu morning star, vào năm nay, 14 tỉ đô la (khoảng 18 nghìn tỷ won) đã được rút ra từ tất cả quỹ ESG, giảm xuống còn 99 tỉ đô.

Sau năm nay, ít nhất 6 quỹ đã hủy bỏ nhiệm vụ báo cáo liên quan đến ESG, 32 quỹ còn lại sẽ bị hủy bỏ.

Quỹ đầu tư Hartford trong tháng này có kế hoạch xóa từ "bền vững" trong tên trái phiếu cốt lõi, đổi tên thành quỹ trái phiếu cốt lõi và bán một số tài sản liên quan.

Điều này hoàn toàn khác so với việc gây quỹ 100 triệu đô la đầu tư năm ngoái khi họ thêm vào từ "phát triển bền vững" vào quỹ.

Công ty quản lý tài sản Pacific financial đã loại bỏ từ "bền vững" trong 3 cái tên của quỹ chung với tổng số tài sản trên 187 triệu đô la.

Phó chủ tịch của tập đoàn tài chính thái bình dương, RON rice, cho biết: "sau đó, tài sản của cả ba quỹ đã tăng lên đáng kể".

Wall Street im lặng đóng quỹ ESG hoặc đổi tên vì lợi nhuận thất vọng.

Quỹ chung cũng mất mát, nhưng các quỹ chủ đề như khí hậu lại bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng suy thoái tương đối của quỹ ESG là các quy định tăng cường giám sát và lãi suất cao làm cổ phiếu năng lượng môi trường sụt giảm, biểu tình chính trị về việc đầu tư ESG, v.v.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Công ty viễn thông lớn thứ hai ở úc bị hư hỏng. hàng triệu người đã mất mạng
 • Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình
 • Lợi nhuận công nghiệp của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm ngoái giảm 7.8%
 • Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
 • Đại sứ trung quốc ở Estonia "nếu mở văn phòng đại diện đài loan, tôi có thể đi"
 • Văn phòng giáo dục Paris đã cấm phát hành tại trường truyện tranh 8 người tị nạn
 • Mặc dù dùng visa vàng để thu hút đầu tư.Năm đầu tiên không phải là tốt
 • Mỹ cho phép việc giới thiệu các thiết bị bán dẫn của các nhà máy samsung, SK trung quốc …Tip tiếp tục điều khiển (2 bước tổng hợp)
 • Cuộc xung đột israel-kazakhstan BBC: vai trò trung gian giới hạn của bắc kinh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234