泛亚体育开奖网
Cơ quan giáo dục quân sự nga đã đào tạo chuyên gia về nhiệm vụ phòng thủ không người lái trên biểnYêu cầu nghị viện ngân sách an ninh 140 nghìn tỉ won của nhà trắng, ukara và viện trợ Israel"Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"Đi đi, bệnh viện lớn nhất ở alcifa cuối cùng cũng đóng cửa …"Các dụng cụ y tế ngừng hoạt động bằng tay."

泛亚体育

"Nạn Lao động chưa từng có"

2023-08-31fonte:앙골라

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

"Nạn Lao động chưa từng có"

Đài truyền hình trung ương (CCTV) tường thuật vào ngày 27 rằng, lần đầu tiên ở trung quốc, nơi xảy ra "thảm họa Lao động chưa từng có", số người thi tuyển công chức đã vượt quá 3 triệu người.

Theo báo cáo, năm sau của quách thi, được tổ chức trên toàn trung quốc vào ngày hôm trước, có 3.033.000 người thi cử viên.

Đó là sự gia tăng 120.000 so với số liệu thống kê tạm thời của phương tiện truyền thông địa phương là 2,913.000 người kể từ ngày 24 tháng trước.

Tăng 16, 7% so với 2, 6 triệu người vào năm ngoái.

Số tuyển cử cho kỳ thi quách này là 35.600, tăng lên 2.500 so với năm ngoái, nhưng với sự gia tăng đáng kể của các ứng viên, tỷ lệ cạnh tranh đạt 77:1, cao hơn nhiều so với 70:1 so với năm ngoái.

Tỉ lệ cạnh tranh trong top 10 ngành nghề phổ biến là trên 1,700/1.

Trong cục điều tra ninh hạ quận của cục thống kê quốc gia chọn một vị trí giám đốc cấp một bằng thạc sĩ hoặc cao hơn, tập hợp 3.572 người.

Tuổi nghỉ hưu an toàn và ổn định nhân viên văn phòng, cộng với các công chức được hưởng mọi loại phúc lợi xã hội đã được chọn bởi các ứng viên trẻ trung quốc là các đơn vị làm việc tốt nhất, các ứng viên đã tăng vọt hàng năm, ngưỡng cửa ngày càng cao.

Đặc biệt là những doanh nghiệp gặp khó khăn trong năm nay do ảnh hưởng của sự trì trệ kinh tế liên tục đã thực hiện điều chỉnh cơ cấu, cắt giảm số lượng nhân lực hiện tại, giảm số lượng tuyển dụng mới, kết hợp với việc tốt nghiệp đại học vào mùa hè này đạt mức cao nhất trong lịch sử 11.58 triệu người, và sự khó khăn trong việc làm đang gia tăng.

Tỉ lệ thất nghiệp thanh niên của trung quốc đạt 21, 3% vào tháng 6 năm nay, một kỷ lục cao nhất, và chính quyền trung quốc đã không tiết lộ tỉ lệ thất nghiệp thanh niên kể từ tháng 7.

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Lắp đặt đạn nhiệt và ống phun lửa

Kết thúc của cherryu haoty gửi đơn vị = nhật báo nga vào ngày 27 (giờ địa phương) báo cáo rằng nga đang chuẩn bị cho chiến tranh ukraina bằng máy bay không người lái mới được trang bị đạn nhiệt và máy phun lửa cải tạo.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga đã nói như vậy, và cho biết một số máy bay không người lái đã tiến vào giai đoạn cuối của chiếc máy bay mới này sẽ được gửi đến đơn vị phóng xạ, sinh học để thử nghiệm trong tương lai gần.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay, được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa, và có khả năng phóng hỏa lực.

Một quả bom nhiệt là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và kích nổ ở nhiệt độ cực cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng và gây bỏng cho các bộ phận cơ thể con người.

Các chuyên gia dự đoán rằng quả bom nhiệt độ có thể gây thiệt hại mạnh hơn quả bom cao trong một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới có thể được sử dụng để phá hủy khu vực của kẻ thù trong tương lai.

Oleg zertonozko, chuyên gia vũ khí hóa học, nói: "đạn nhiệt áp có thể được dùng để chống lại những mục tiêu như pháo đài phòng thủ, chiến hào, hầm trú ẩn, vân vân.Sóng xung kích sẽ tác động lên ngực các chiến hào, mặt đất, các chiến hào giao thông, vân vân."

Ông ấy cũng nói thêm: "máy bay không người lái có thể tăng hiệu quả sử dụng của quả bom nhiệt" và "máy bay không người lái có thể giảm lượng đạn khi phá hủy một khu vực phòng thủ cụ thể."

Một chuyên gia khác cho biết quân đội nga có thể dùng máy bay không người lái để tấn công nhân viên không gian mở.

Ngoài ra, quân đội nga đã sử dụng máy bay không người lái có khả năng trang bị vũ khí cao độ cao để tấn công quân đội ukraina sau sự kiện ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, để tấn công xe bọc thép, vũ khí, kho đạn dược, hệ thống tên lửa không gian s-300, rada, v.v.

Ngày 25 của nga cũng dùng thời gian ban đêm để thực hiện một cuộc tấn công máy bay không người lái khổng lồ vào thủ đô Kew ở Ukraine.

https://youtu.be/yMdRfygxecM

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ngân hàng nhật bản đã mua chứng khoán với lãi suất dài hạn gần 1% sau khi sửa đổi giảm nhẹ về tài chính
 • Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Tự truyện của Hitler được tìm thấy trên xác của các thành viên hamas."
 • Lương thực và nhiên liệu đã cạn kiệt, cảnh báo liên hợp quốc về "tình trạng giới hạn ở gaza"
 • Y-sơ-ra-ên: phải mất nhiều năm để xây dựng lại miền nam bị ha-mas tấn công
 • Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhân
 • Lãnh đạo tối cao của Iran "cộng đồng hồi giáo tạm thời cắt đứt quan hệ với Israel"
 • Cảnh sát và đường dây nóng của europol trao đổi nhanh thông tin điều tra
 • Thái LAN triển khai cảnh sát trung quốc tại các điểm tham quan du lịch quan trọng để "giải quyết các mối quan tâm an ninh và tăng sự tin cậy"
 • Giáo hoàng đã ra lệnh tái điều tra vụ án tình dục của họa sĩ lyupnik
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234