泛亚体育平台
Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panamaBiden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếuKết quả của cuộc bầu cử phát ngôn viên của hạ viện hoa kỳ cuối cùng đã đưa ra ứng cử viên của đảng cộng hòa JohnsonHạt bụi LAN rộng khắp bắc kinh.Báo động hạn chế vận hành xe chạy bằng xăng dầu

泛亚体育

Một câu nói đặc biệt của mybov."Khách hàng cẩn thận, muốn giảm giá lớn hơn."

2023-05-07fonte:니카라과

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Một câu nói đặc biệt của mybov."Khách hàng cẩn thận, muốn giảm giá lớn hơn."

Năm nay, thứ sáu đen tối, mùa mua sắm lớn nhất nước mỹ, cũng trở lại bình thường.

Theo báo cáo của bloomberg và Reuters ngày 24, với sự gia tăng của khách hàng chờ đợi giảm giá lớn hơn vào thứ sáu đen tối tại hoa kỳ năm nay, các doanh nghiệp bán lẻ có thể làm giảm hiệu suất gần hai năm kể từ khi "kênh covid-19" bắt đầu.

Ở hoa kỳ, mùa giảm giá lớn nhất giữa năm là bắt đầu từ "thứ sáu đen" (thứ năm thứ 4 trong tháng 11, ngày thứ hai của lễ tạ ơn, hay thứ sáu) cho đến giáng sinh và đầu năm cuối, thường được xem là mùa mua sắm.

Các doanh nghiệp bán lẻ cung cấp giảm giá đáng kể từ những góc độ như quản lý hàng tồn kho, và người tiêu dùng bắt đầu xếp hàng từ sáng thứ sáu đen tối để mua những thứ họ muốn trước những người khác, nhưng năm nay dự kiến sẽ xuống thấp hơn so với những năm trước.

Doanh nghiệp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM), doanh nghiệp salesforce dự đoán rằng doanh số bán lẻ online của mỹ trong tháng 11 và tháng 12 năm nay sẽ tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái, tỉ lệ tăng ít nhất trong 5 năm qua.

Adobe analytics, giải pháp phân tích dữ liệu marketing của adobe, cũng dự đoán rằng trong hai tháng tới, doanh số bán hàng online của mỹ sẽ tăng trưởng 4.8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cao hơn so với năm ngoái, nhưng ít hơn mức tăng trưởng hàng năm trung bình 13% so với trước khi giới thiệu sản phẩm.

Nhưng theo dự đoán của mastercard, doanh số bán hàng online, ngoại tuyến mỹ năm nay sẽ tăng 3.7% so với năm ngoái, tỷ lệ tăng trưởng tương tự như trước khi sản xuất thiết kế.

Các cửa hàng thực sự rất khó để thống kê doanh số bán hàng thời gian thực, do đó không có số liệu chính xác, nhưng một số khách hàng thấy ở các cửa hàng thực tế nói, "không cảm thấy quá hấp dẫn về mức giảm giá của ngày thứ sáu đen."Ông ấy nói, "sẽ đợi đến khi giảm giá thêm nữa."

Đó là ngày thứ sáu đen tối, lúc 6 giờ sáng, bãi đỗ xe của wal-mart ở newmilford, Connecticut chỉ có một nửa.

"Năm nay yên tĩnh hơn nhiều", Theresa fussberg, một khách hàng đến đây vào sáng thứ sáu đen tối, nói với Reuters.

Paul Allen, 69 tuổi, đến mag nippent mil, trên phố mua sắm ở Chicago, hồi tưởng lại thời gian ông ta giảm giá 70% ở cửa hàng bách hóa. Bây giờ họ chỉ thu dọn những gì họ không thể bán được."

Willow brook, ở Wayne, New Jersey, đi mua sắm tại ali buy's connelly khi bloomberg mua sắm ở macy's, giày cưới:

Nguồn điện bên ngoài cho rằng lạm phát và lãi suất cao là một phần nguyên nhân của sự suy giảm tiêu thụ vào thứ sáu đen.

Mặc dù giá cả tăng chậm, nhưng nhiều mặt hàng đang tăng lên so với 2 năm trước.

Theo bloomberg, kết hợp với lãi suất tăng, chi phí mua nhà và xe tăng, do đó người tiêu dùng nên tìm kiếm sự cân bằng.

Cuối năm ngoái, do sự hỗn loạn của chuỗi cung cấp bài phát biểu, 2021 đã không đến kịp thời trong hàng tồn kho, các doanh nghiệp bán lẻ cung cấp một giảm giá đáng kể để sắp xếp hàng tồn kho. Năm ngoái, doanh số bán lẻ tăng đáng kể.

Theo bloomberg, một số khách hàng mong đợi được giảm giá nhiều như năm ngoái.

Giáo sư Barbara kahn ở trường kinh doanh Wharton ở đại học Pennsylvania giải thích: "con người tiêu thụ nhiều hơn" và "tiêu thụ ít bảo thủ hơn".

Mặt khác, hiệp hội bán lẻ hoa kỳ (NRF) dự kiến sẽ có 137 triệu người mỹ mua sắm online và offline vào thứ sáu đen tối này.

Vào đầu tháng này, kết quả của cuộc khảo sát khảo sát của NRF với 8,424 người mỹ trưởng thành cho thấy mức tiêu thụ mua sắm trung bình của khách hàng mỹ vào cuối năm sẽ tăng lên 42 đô la so với năm ngoái, trung bình là 875 đô la.

Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng

Gần đây trên truyền thông xã hội, những bài quảng cáo của các nhà dẫn chương trình tin tức, như blitzer của CNN, bán một loại thuốc cho bệnh tiểu đường, và Gayle King, người dẫn chương trình tin tức buổi sáng của CBS, quảng cáo cho sản phẩm giảm cân, Trong khi phóng viên y khoa của CNN, Sanjay Gupta, quảng cáo các sản phẩm cần sa. Nhưng trên thực tế, những đoạn phim này là quảng cáo lừa đảo được tạo ra từ công nghệ giả mạo.

Trong những tháng gần đây, có nhiều bài đăng tương tự trên các nền tảng xã hội, và nhiều đài truyền hình và người dẫn chương trình, kể cả fox news, đài phát thanh Canada và đài phát thanh anh. Những đoạn phim này được chỉnh sửa để quảng bá các sản phẩm chưa được xác nhận, các phương pháp điều trị và các kế hoạch đầu tư, và một số đoạn phim này cũng sử dụng đoạn phim của nhà sáng lập và tỉ phú tesla musk.

Một số âm thanh giả mạo vì chất lượng kém, dễ dàng bị phát hiện, các chủ nhà của "trúng tuyển" cũng sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ để làm rõ, vẫn không thể ngăn chặn quảng cáo giả. Các chuyên gia cảnh báo rằng khi công nghệ tiến bộ hơn, những người nổi tiếng trên truyền hình có thể dễ dàng trở thành mục tiêu bởi vì có rất nhiều hình ảnh và âm thanh có thể được sử dụng để huấn luyện al, và những quảng cáo giả này đã làm suy yếu niềm tin vào truyền thông.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập
 • Bangladesh đã phản đối việc tăng mức lương tối thiểu 56%.Một người chết
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Kết quả của cuộc bầu cử phát ngôn viên của hạ viện hoa kỳ cuối cùng đã đưa ra ứng cử viên của đảng cộng hòa Johnson
 • Một thương binh hàn quốc dùng dao tấn công người dân
 • Vụ đánh bom sai lầm của miến điện đã dẫn đến thương vong trong lãnh thổ trung quốc, bộ ngoại giao đã phản đối kịch liệt
 • 22% thanh niên mới vào thành phố tiết kiệm ít hơn 1, 8 triệu won.
 • Tám thanh niên bị giết bởi hamas để cứu người do thái …Nó có thể là biểu tượng của hòa bình không?
 • Hamas đã thả hai con tin mỹ để nói: "hoa kỳ và các nước châu âu đang kêu gọi hoãn cuộc tấn công mặt đất ở gaza
 • Đại sứ trung đông zhai jun đến thổ nhĩ kỳ để trao đổi quan điểm về tình hình palestine-israel
 • Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234