泛亚体育app
Lo lắng vì cái chết của giám đốc giáo hội MichiganVũ khí đang thiếu thốn trong cuộc chiến tranhCuộc xung đột ở nam phi …Cảnh sát giải tán pháo nướcNước đang cạn kiệt và người dân đang phải đối mặt với khủng hoảng dịch bệnh

泛亚体育

138 ℉ hành hương Tyler tơ nóng chết một người hâm mộ. ở Brazil hoãn lại lưu diễn

2022-12-27fonte:이라크

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

138 ℉ hành hương Tyler tơ nóng chết một người hâm mộ. ở Brazil hoãn lại lưu diễn

Sau cái chết của một ca sĩ nổi tiếng người mỹ, Taylor Swift, ở Rio DE janeiro, Brazil, cô ấy đã hoãn chuyến lưu diễn ở Brazil vào ngày 18 tháng 18.

Tuần trước, Brazil tại viện thời tiết quốc gia đối với khu vực rộng lớn của đất nước công bố nhiệt báo động đỏ, kiểm tra nhiều lần phải vùng Midwest nhiệt độ hơn 40 nước trời và miền đông nam nước Brazil ℃ (104 ℉). Ngày 18, Rio DE janeiro nhiệt độ mà là đạt được 59,7 ℃ (139 ℉), bị người dân địa phương gọi là “ địa ngục nóng trong Lou ”.

Ngày 17 Tyler tơ Brazil Eras Tour lưu diễn ở Rio DE janeiro KaiChang trước, nhiệt độ ngoài trời trước vào khoảng 59 ℃ (138 ℉), 6 triệu người trong khán giả của một người hâm mộ cái chết 23 tuổi. Theo đơn vị y tế của Rio, người hâm mộ Ana Benevides đã chết vì ngừng hoạt động Tim và phổi vào đêm thứ 17 tại một buổi biểu diễn ở tayloris. Cái chết của người hâm mộ đã gây sốc cho cả nước Brazil.

Trên Instagram ngày 18, chị Taylor nói: "tôi đang viết bài này trong phòng thay đồ ở sân vận động, và chúng tôi quyết định hoãn buổi diễn tối nay vì nhiệt độ khắc nghiệt ở Rio". Trước đó, chị viết: "tôi rất tiếc phải nói với các bạn rằng chúng tôi đã mất một người hâm mộ và tôi không thể nói cho các bạn biết tôi đau lòng thế nào".

Ngày 17 địa phương thời gian của Rio nhiệt độ cao đến 39,1 ℃ (102,4 ℉), nhưng ở dưới độ ẩm và nhiệt độ môi trường, và ở asturias cảm đã đạt được nhiệt độ 59 ℃ vào buổi sáng hôm đó, là kỷ lục có trị số cao nhất của con. Khoảng 60.000 người đã đến tham dự chuyến lưu diễn của Taylor vào ngày hôm đó. Một người hâm mộ nữ 23 tuổi tên là benevides bị ngất xỉu sau khi buổi diễn bắt đầu. Cô ấy được đưa đến trung tâm cấp cứu hiện trường trước khi đến bệnh viện và chết khoảng một giờ sau đó.

Sóng nhiệt không chỉ đe dọa người dân Brazil, mà còn đe dọa môi trường sinh thái. Theo dõi vệ tinh của viện không gian quốc gia Brazil, vào ngày 13 tháng 11, có 2.387 vụ cháy ở vùng đất ngập nước pantanar trong tháng này, tăng gấp 10 lần so với tháng 11 năm ngoái. Vùng đất ngập nước pantanar ở tây Brazil nổi tiếng về sự sống động của động vật hoang dã, bao gồm cả báo đốm, cá sấu, vẹt, là nơi có những vùng đất ngập nước nhiệt đới lớn nhất thế giới, được biết đến như một thiên đường cho đa dạng sinh học. Tuy nhiên, gần đây, ngọn lửa núi lửa dữ dội do nhiệt độ nóng phát ra đã biến những vùng đất ngập nước thành đất nóng, đe dọa một lượng lớn động vật hoang dã.

Hamas giao 13 con tin cho hội chữ thập đỏ …Đi qua ai cập đến Israel

[EPA= yonhap]

Ngày 24 giờ địa phương của Reuters, trích dẫn truyền hình địa phương của Israel, báo cáo rằng các chính trị gia vũ trang Palestine hamas đã thả 13 con tin nữ và trẻ em Israel và chuyển giao chúng cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

ICRC đang đưa họ đến trạm kiểm soát biên giới rafah từ miền nam gaza tới ai cập.

Quân đội Israel (IDF) dự định đưa các con tin từ ICRC đến ai cập bằng trực thăng quân đội phân tán đến 5 bệnh viện, sau đó là chẩn đoán y tế chính xác và kiểm tra tâm lý.

Chúng tôi được biết rằng IDF sẽ thẩm vấn những người lớn trong các con tin về tình trạng bị giam giữ của hamas.

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng sẽ thả 39 tù nhân palestin ngay lập tức theo thỏa thuận ngày 22. Các tù nhân được giải phóng ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Theo hiệp định đình chiến, hai bên sẽ trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn kể từ ngày đó.

Theo AFP, hamas cũng đã thả 12 con tin thái LAN trong ngày hôm đó. Văn phòng thủ tướng thái LAN đã xác nhận sự thật.

[Reuters = yonhap]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Những người chạy đua ở độ tuổi 85 ở nhật bản đã thách thức cuộc sống của mình để hoàn thành cuộc thi đấu này
 • Cuối cùng Israel quyết định đóng cửa al jazeera …"Hamas và cổ vũ bạo lực."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngày 5, nền kinh tế toàn cầu đang nín thở, tập trung vào việc liệu cuộc chiến có mở rộng hay không
 • Israel "hình ảnh con tin máy tính xách tay của bệnh viện alcifa" (tổng hợp)
 • Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.
 • Trận động đất ở turquier đã tăng gấp 35 lần so với 20 năm trước …Rời Istanbul vì lo lắng
 • Bắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hội
 • Israel: không tìm cách CAI trị gaza, nhưng phải nhập ngũ
 • Ít nhất 36 phóng viên bị thiệt mạng trong cuộc ném bom không phân biệt giữa Israel và Israel
 • Một nhân viên nhập cư Indonesia bị giết chết một nghi phạm nam hàn quốc đã bị bắt
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234