泛亚体育app
Vận tải dự kiến sẽ đạt mức cao nhất trong lễ tạ ơn.30 triệu người sẽ tập trung tại sân bay trong vòng 12 ngàyNgày 5, nền kinh tế toàn cầu đang nín thở, tập trung vào việc liệu cuộc chiến có mở rộng hay khôngThái tử Saudi và các nhà lãnh đạo hồi giáo tấn công gaza Israel (tổng hợp)Trump "kiểm tra suy nghĩ của người nhập cư …Cấm người hồi giáo nhập cảnh."

泛亚体育

Hoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"

2023-05-17fonte:포르투갈

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Hoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"

Của tổ chức vũ trang mỹ ở Israel và Palestine hamas thỏa thuận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời cho bước ngoặt, gaza thường dân sẵn sàng để giảm thiểu thiệt hại và thực hiện những biện pháp của thiết, cho dân y-sơ-ra-ên lại gây áp lực cho nước mỹ "tạp chí New York times" vào ngày 21 (thời gian địa phương) ở Palestine gaza mồ hôi munera campanus cư dân để cứu trợ thực phẩm và nước phân phối tới chỗ trông như thế này. 2023.11.22

Nếu đình chiến, hoa kỳ sẽ vận chuyển hàng cứu trợ và nhiên liệu đến gaza, và đang hành động nhanh chóng để khôi phục hệ thống nước và điện.

USAID đã chuẩn bị tại ai cập để cung cấp viện trợ nhân đạo cho gaza một cách nhanh chóng sau khi chiến tranh ngừng.

Các nhà lãnh đạo của chính phủ hoa kỳ cho biết kích hoạt máy phát điện, cung cấp nước uống, cung cấp nhiên liệu cần thiết cho các hoạt động nước sạch, sản xuất bánh mì và nhiều thứ khác trong khu vực gaza là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Hội đồng an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng, người đã đóng vai trò quan trọng trong việc đàm phán con tin, trung đông, bắc phi, đã nói với đài phát thanh ngày 22 rằng thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày có thể kéo dài và nếu kéo dài, có thể làm được nhiều hơn.

Ông cũng nói thêm rằng việc gia hạn hiệp ước đình chiến phụ thuộc vào hamas.

Một số quan sát cho thấy bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony blinken và các quan chức cao cấp khác của hoa kỳ có thể sẽ đến trung đông trong thời gian gần đây.

Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?

Chương trình truyền hình Sam altman, CEO của công ty trí tuệ nhân tạo (AI), mở AI, kết thúc 6 ngày sau khi altman trở lại vị trí CEO, nhưng một số đánh giá cho rằng sự kiện này đã phơi bày sự mỏng manh của cấu trúc thống trị của ngành công nghiệp al.

Đặc biệt là các doanh nghiệp như "al mở" có thể giải quyết vấn đề an ninh al thông qua các quy định tự giác trở nên nguy hiểm, và dư luận về việc các chính phủ nên thống trị AI sẽ chiếm ưu thế.

"Mở AI" cho biết vào ngày 22 giờ địa phương, đã có một thỏa thuận về việc ông altman trở lại vị trí CEO và tái lập một phần hội đồng quản trị để đuổi ông ta đi.

Với sự hỗ trợ của Microsoft (MS), chủ sở hữu 49% của công ty, ông otterman trở về nhà với Brett Taylor, cựu giám đốc salesforce, và larry summers, cựu bộ trưởng bộ tài chính của mỹ, gia nhập hội đồng quản trị, và sự kiện này thật sự kết thúc với Microsoft.

Theo báo wire DE, chuyên viên công nghệ thông tin mỹ, ông altman đã giải thích trước đó rằng cơ cấu kinh doanh đặc biệt của "open AI", thuộc ngành kinh doanh doanh thu lợi nhuận thuộc pháp luật phi lợi nhuận, là "tường lửa" để ngăn chặn AI mạnh mẽ phát triển vô trách nhiệm.

Theo quan điểm của hội đồng ở open AI, nếu altman tự làm điều gì đó nguy hiểm hoặc ngược lại với mối nguy hiểm của con người, hắn sẽ tự loại mình ra.

"Ban giám đốc có thể sa thải tôi. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng."

Tuy nhiên, sự kiện này cho thấy hội đồng quản trị của open AI không thể sa thải altman, kết hợp với việc hội đồng quản trị được tổ chức lại bởi Microsoft, và thuyết tường lửa của altman đã mất đi sức mạnh.

Rất nhiều chuyên gia đã nói với ap rằng thông qua sự kiện này, nhấn mạnh lý do chính phủ nên thống trị al, bao gồm cả việc tăng trưởng tốc độ cao.

Chuyên gia về dịch cúm gia cầm tại viện nghiên cứu mạng của đại học Oxford, anh John Russ, cho biết: "việc công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy sự mỏng manh của hệ sinh thái, kể cả việc đối phó với nguy cơ của dịch cúm gia cầm".

Lễ phục sinh mỹ thuật của các cơ quan điều tra những kẻ foret yên 이 안 노 polo thông qua sự kiện này "giám đốc phân tích của đạo đức hơn thế giới thiệu đến Ben của cấu trúc của công ty điều hành doanh nghiệp hội đồng lãnh đạo họcThử nghiệm al không chỉ trở nên nguy hiểm, thậm chí với những ý định tốt chỉ dựa vào cấu trúc thống trị của doanh nghiệp bản thân nó bị phơi bày bởi cơ học và các mối quan tâm của các doanh nghiệp khác có thể nhanh chóng bị ăn thịt."

Ông nói: "chúng tôi muốn đạt được ưu đãi từ ai thiết kế doanh nghiệp và các nhà quản lý nghiêm ngặt thực hiện các quy tắc và" rào chắn "(an ninh) quyết định quan trọng", bài học của sự kiện này là một doanh nghiệp một người trong một mức độ an toàn, mức độ tin tưởng cần thiết trong xã hội ai không thể đưa ra."

[Reuters = joint news photos]

Ai có thể đe dọa sự tồn tại của con người, nghĩ rằng các nhà triết học nổi tiếng trong trại của doomer ở đại học Oxford bây giờ những người sáng lập ra băng đảng auder sử dụng sự cạnh tranh giữa các dây thần kinh như an ninh al trong phòng thí nghiệm al để nói rằng "một cuộc đua giữa một số công ty lớn nhất thế giới hiện nay" trở thành "mặt nguy hiểm."

Tạp chí wired dự đoán rằng dư luận thúc đẩy các cơ quan công cộng tăng cường quản lý và giám sát công nghệ về cúm gia cầm sẽ mở rộng hơn nữa khi sự yếu kém của cơ cấu quản lý bệnh cúm gia cầm được công bố.

Nicola moyer, chuyên gia về dịch cúm gia cầm tại futursociety, một nhóm nghiên cứu ở Brussels, bỉ, nhận xét: "chính phủ là người duy nhất có thể nói không với các nhà đầu tư".

Tình cờ, mục tiêu của liên minh châu âu, người đầu tiên trên thế giới lập ra luật AI, là hoàn thành quy trình lập pháp trong năm nay, được áp dụng từ năm 2026.

Liên minh châu âu đang thúc đẩy những giới hạn mạnh hơn đối với dịch cúm gia cầm, dựa trên tình trạng mà trước đây mỹ đã thất bại trong việc hạn chế các công nghệ lớn.

Ông bran, lãnh đạo của al tại liên minh châu âu, cũng thương lượng về quy định, nghị sĩ fabenifei nói: "sự kiện này là cấu trúc thống trị của các doanh nghiệp này không thể tin tưởng và không thể dự đoán và thể hiện điều này", "các CEO của các bản thiết kế phát triển của các doanh nghiệp chúng tôi tuyên truyền đại sứ, tôi không thể tin rằng, phải có một số hạn chế cần thiết".

Cuối tháng này, tổng thống hoa kỳ đã ký lệnh hành pháp về dịch cúm gia cầm an toàn và đáng tin cậy, và bắt đầu đặt ra những quy định hạn chế.

Theo lệnh hành pháp này, nếu dịch cúm gia cầm gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, kinh tế, sức khoẻ, các doanh nghiệp mỹ phải thông báo cho chính phủ liên bang.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sách
 • Robert Owen, nhà tiên phong trong "nghệ thuật ánh sáng và không gian", đã qua đời ở tuổi 95
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "K book spread" hội chợ sách lớn nhất ở trung đông triển lãm sách quốc tế sharjah mở đầu (tổng hợp)
 • [video] "bang" trong lễ Halloween …Hàng trăm người bị bắn sau khi đánh nhau
 • Máy bay không người lái của quân nổi dậy người Iran yemen đang cố tấn công tàu mỹ ở biển đỏ.
 • Xung đột israel-palestine/cộng đồng thế giới kêu gọi ngừng bắn Israel bị cô lập
 • Các nhà ngoại giao hàng đầu của nga nói, "sẽ không vi phạm lệnh cấm vận đối với triều tiên.Mối nguy hiểm hạt nhân sẽ gia tăng ở bán đảo hàn quốc."
 • Khả năng OPEC+ giảm sản lượng tăng 4%
 • Thế hệ máy bay ném bom tàng hình mới của mỹ b-21 bay thử nghiệm …"Xâm nhập từ xa"
 • Người đứng đầu chính quyền tự trị: "đi thôi, chúng tôi muốn CAI trị lại …Có giải pháp chính trị nào không?"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234