泛亚体育计划
Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sảnThu nhập thặng dư của tháng 4 đến tháng 9 là 110 tỷ won …"Giá nguyên liệu giảm, đạt kỷ lục cao" (tổng hợp)Người sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danhCảnh sát anh trở thành một con sói xấu xa giả vờ dụ dỗ trẻ vị thành niên hơn 200 người con gái vị thành niên nạn nhân, ít nhất là 10 tuổi

泛亚体育

Người hâm mộ swift mà không biết có Thai, được sinh ra ở bệnh viện sau khi sinh ra tại buổi hòa nhạc

2022-12-17fonte:페로 제도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Người hâm mộ swift mà không biết có Thai, được sinh ra ở bệnh viện sau khi sinh ra tại buổi hòa nhạc

Một người đàn ông ngoài 20 tuổi ở Brazil đến buổi hòa nhạc Taylor swift mà không biết mình đang mang Thai.

Người phụ nữ này được cho là maria edouard (24 tuổi) đã đến dự buổi biểu diễn của ngôi SAO nhạc pop nổi tiếng thế giới Taylor swift tại Rio DE janeiro vào ngày 19, nhưng bị đau bụng nặng nên đã vào nhà vệ sinh.

Sau khi nước ối bị vỡ ở đó, anh eduardo nhờ một người bạn gọi xe cứu thương, và nhân viên y tế của bệnh viện nói với anh ta: "hãy sinh con ngay lập tức".

Eduardo nói với G1: "hoàn toàn không có dấu hiệu mang Thai, nhưng kết quả siêu âm cho thấy khả năng mang Thai 40 tuần là 100%, điều đó làm tôi ngạc nhiên.Trước đó, tôi đã không chuẩn bị cho các môn thể thao barbell ở phòng tập thể dục."

Anh ta cũng công bố hình ảnh chụp tháng trước trên G1. Bức ảnh này có thể được xác nhận trên trang G1 nên được chụp trước và sau chiến dịch của eduardo, mặc dù hơi mơ hồ, nhưng rất khó để xác định người phụ nữ mang Thai đang mang Thai.

Anh eduardo nói thêm: "tôi bị đau bụng thường xuyên, nên tôi nghĩ rằng chỉ trong trường hợp đó, chu kỳ kinh nguyệt vẫn không thay đổi.Tôi đã nghe những câu chuyện về những người đã sinh con đột ngột như thế này, nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra với tôi."

G1 báo cáo tình trạng sức khỏe của bà mẹ và trẻ em hiện nay rất tốt.

Anh eduardo giới thiệu: "mọi người xung quanh gọi tôi là Taylor".Con gái tôi tên là maria flor.

Thêm vào đó, có một người hâm mộ đã chết trong mùa hè nóng bỏng vào ngày 17 tại buổi biểu diễn swift ở Rio DE janeiro. Cảnh sát đang điều tra liệu có sự thiếu sót của người tổ chức chương trình địa phương.

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

Hơn bảy tháng nội chiến đã diễn ra ở Sudan, phi châu.

16 ngày (thời gian địa phương) theo tạp chí anh quốc sách các nhà kinh tế học báo cáo, ZhunJunShi “ nhanh chóng hỗ trợ quân ” (RSF) tổ chức các đội vũ trang trong ba ngày trong thời gian mà anh ấy vào đầu trong tháng, ở những khu vực darfur miền tây Sudan đã lục soát làng một người tị nạn của một gia đình một giê-hu, lục soát ra -- khoảng 800, ooh 1,300 người mazatec trong tộc người đàn ông, và sẽ nó giết.

Trong một đoạn phim, các thi thể rải rác trên đường phố trong khu vực, những người sợ hãi bị kéo đến những nơi chôn cất hàng loạt, bị đánh đập bởi những người lính RSF, vân vân.

Nghe nói, bởi muhammad -- Harold leuna, Dan -- daryl, xây bằng người á rập, dưới sự chỉ huy của trung tâm của RSF từ cho đến giữa tháng 4 dương lịch bắt đầu với quân Đội abdul BuLe Hank tướng quân của cái tháp -- luật tiếp tục chảy máu xảy ra xung đột, cho đến hiện nay đã có hơn 1 triệu người chết.

Tờ the economist báo cáo rằng RSF, thường xuyên được hỗ trợ về vũ khí từ UAE, có thể là để tiêu diệt bộ tộc masarit ở darfur, nơi có hầu hết vũ khí.

Theo CNN, RSF đã thực hiện nhiều vụ bắt cóc, buôn người, bạo lực tình dục và nhiều hành vi khác chống lại người masarit ở el zunena, thủ đô của darfur.

Ở đây, một thanh niên 16 tuổi, mahdi, bị bắt cóc cùng với anh trai của mình bởi những người lính RSF. Ông bị trói tay và chân, bịt mắt và bị bán cho một người nông dân trong 10 ngày.

Anh ta nói với CNN rằng mặc dù anh ta đã thành công trong việc trốn sang nước láng giềng Chad an toàn, hai anh em bị giết bởi RSF.

RSF được cho là đã có sự hỗ trợ của tập đoàn wagoner, một tập đoàn đánh thuê nga, sau khi chiếm đóng el zunena vào giữa tháng 6 năm nay.

Theo CNN, một giáo viên ở trường đại học ở el zunena, Carl reed, đã chứng kiến hơn 10 phụ nữ bị đánh bằng ROI da và la hét khi bị bắt đi.

Ông ấy còn nói thêm: “ nhìn thấy đồng đội vũ trang phụ nữ dùng súng sẽ ép vào lớp học, sau đó sẽ nghe thấy âm thanh của tra hỏi và bạo lực tình dục. ”

Sudan tháp ziggurat của các nhóm nhân quyền có nghĩa là: “ thủ đô RSF ở Sudan KaTuMu đã bắt cóc hàng chục người phụ nữ, và sẽ bán nó cho darfur RSF của rios-garza. ”

Theo báo cáo của HRW tháng 8 năm nay công bố cho thấy, RSF vào cuối tháng 4 đến ngày cuối tháng 6 ở hermine nak Đối với hàng chục người cô gái và phụ nữ thực hiện trong tổ phụ họ đã bạo lực tình dục. Biết giải thích nói rằng, mục tiêu của tù nhân có thể là massalia của tộc người, trong trường hợp còn có một phần của phong trào nhân quyền được biết đến là nhà.

Trong trường hợp này, sự kéo dài của cuộc nội chiến đã làm tê liệt hệ thống tài chính, vân vân, nền kinh tế Sudan sụp đổ từ lúc bắt đầu, làm cho nguồn cung cấp vật liệu bị cản trở và giá lương thực đang tăng vọt.

Sách các nhà kinh tế học cảnh báo nói rằng, khoảng 2000 triệu người không có đủ lương thực, 600 triệu người đến gần nạn đói, nếu không có viện trợ trong vòng từ vài tháng, hàng chục ngàn người có thể sẽ bị đói.

Tuy nhiên, chính phủ kiểm soát cảng Sudan, cảng nhập khẩu thực phẩm, đã cấm các nhân viên cứu trợ đi lại và nhập khẩu thực phẩm vào lãnh thổ của RSF.

Gần ba phần tư các bệnh viện và cơ sở y tế ở đây bị đóng cửa trong khi thủ đô Khartoum đang dần bị kiểm soát bởi RSF, và một số ít bệnh viện hoạt động trong khu vực RSF đang cạn kiệt lương thực và nhu yếu phẩm do chính phủ phong tỏa.

Quân đội RSF, một tổ chức bán quân sự đã tham gia cuộc nội chiến 7 tháng với chính phủ ở Sudan, châu phi, đã thể hiện uy quyền tại một cuộc biểu tình ủng hộ ở thủ đô Khartoum vào ngày 6 tháng 9, giờ địa phương. 2023.11.20

Nhưng trong những tình huống như thế này, liên minh châu phi (AU) đã đứng yên trong cuộc nội chiến ở Ethiopia trong khoảng 385,000 đến 600.000 người đã chết trong quá khứ, và lần này cũng không làm gì để rút lui về chính sách không can thiệp vào các sự kiện ở các nước thành viên.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc chỉ có những cuộc đàm phán không chính thức về tình hình ở Sudan.

Theo phân tích của nhà kinh tế học, đó không phải là vì những mối quan tâm chiến lược và những vấn đề chia rẽ quan điểm nghiêm trọng của những nước hùng mạnh như cuộc chiến ở Ukraine và cuộc chiến ở Syria, mà là vì sự lờ đi những vấn đề đó.

Tờ the economist nhấn mạnh: "Sudan đang trên bờ vực của cái chết vì sự buông thả của các nước hùng mạnh.Đó là điều mà thế giới không hề quan tâm đến ".

Vì thế để ngăn chặn thảm họa, các chính phủ nên đáp ứng yêu cầu hỗ trợ tài chính của cơ quan cứu trợ, và hội đồng bảo an liên hợp quốc nên thông qua nghị quyết kêu gọi chính phủ Sudan và RSF bảo vệ dân thường và cho phép tiếp cận nhu yếu phẩm.

Ngoài ra, hoa kỳ và các nước đồng minh đã chỉ ra rằng các nước liên hợp quốc nên gây áp lực để liên hợp quốc cắt nguồn cung vũ khí của RSF vì tội tàn sát hàng loạt, trước khi hội nghị các nước liên hợp quốc hội nghị về biến đổi khí hậu lần thứ 28 khai trương cuối tháng này tại dubai, uae.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York
 • Hezbolla, người đã tuyên bố không sợ tàu mỹ, đã công khai bắn tên lửa vào tàu
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc biểu tình ủng hộ Palestine ở ngã tư đường inkins …Năm người bị bắt
 • Biden đến Israel để đón binyamin và yantai ôm nhau trên đường đua.
 • Mỹ, úc, iltulkiedu …"Người chịu trách nhiệm cho việc khó ở" hạn chế airbnb
 • Cuộc xung đột israel-palestine/các tiêu chuẩn kép của phương tây đã góp phần tạo nên chiến tranh israel-palestine và đốt cháy các nhà phát biểu online về máy tạo tin đồn
 • Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran
 • Erdogan buộc tội Israel vì tội ác chiến tranh
 • Ngay cả khi Israel khử hamas, số phận của gaza vẫn còn trong sương mù
 • Được xác nhận là bị bắt cóc bởi sư đoàn hình xăm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234