泛亚体育注册
"Lập quan hệ ngoại giao với Israel" các nước ả rập tấn công các bệnh viện ở gazaHiệp định nhân quyền triều tiên giữa hàn quốc và mỹ được khởi động lại sau 6 năm.Hiệp định nhân quyền hàn quốcTổng thư ký liên hợp quốc yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức tiếp cận nhân đạo tại dải gazaTình trạng chiến tranh ở đông bắc xấu đi Ukraine lo lắng về sự hỗ trợ quân đội phương tây

泛亚体育

Quỹ cổ phiếu và trái phiếu mỹ "tăng" lên mức cao nhất vào giữa tháng

2023-06-08fonte:니카라과

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Quỹ cổ phiếu và trái phiếu mỹ "tăng" lên mức cao nhất vào giữa tháng

Tiền của các nhà đầu tư đang đổ vào các quỹ cổ phiếu và trái phiếu trong nước mỹ.

Theo báo cáo của tờ nhật báo phố wall vào ngày 26, một số chuyên gia cho rằng đó là một dấu hiệu mạnh mẽ trong tình huống giá cổ phiếu và trái phiếu tăng vọt trong tháng này.

Quỹ đầu tư qqq-listed index (ETF) của công ty hoạt động tài sản toàn cầu đang theo dõi chỉ số nasdaq-100 … … đã nhận được lượng lớn nhất trong lịch sử trong tuần bắt đầu vào ngày 13 tháng 1.

Thêm vào đó, trên thị trường trái phiếu công ty, quỹ theo dõi chỉ số trái phiếu có lợi nhuận cao với mức độ rủi ro cao đã đạt mức nhập vào hàng tuần cao nhất lịch sử hai lần vào giữa tháng này.

Theo hiệp hội hữu dụng mỹ (ICI), các nhà đầu tư và nhà đầu tư đã gửi 5, 7 nghìn tỷ đô la (khoảng 7, 500 nghìn tỷ won) vào quỹ thị trường tiền tệ (MMF). Hầu hết các doanh nghiệp có lợi nhuận trên 5%.

Chỉ số s&p 500 và chỉ số nasdaq cũng tăng 8, 7% và 11% trong tháng này. Trái lại, giá trái phiếu tăng vọt.

Bị ảnh hưởng bởi báo cáo lạm phát truyền cảm hứng, cục dự trữ liên bang đã tăng cường đánh cược để hướng dẫn một nền kinh tế hạ cánh nhẹ nhàng.Tất cả mọi thứ từ cổ phiếu công nghệ cho đến trái phiếu công ty hạng bét.

Anthony Denny, CEO của cơ sở giao dịch chứng khoán online Webull, đã nói với nhật báo phố wall rằng khách hàng đã đầu tư vào cổ phiếu công nghệ, các quỹ chỉ số cổ phiếu và các cổ phiếu nhỏ trước đó đã suy sụp.

Thường thì các cổ phiếu nhỏ nhạy cảm hơn với việc tăng lãi suất, và năm nay lợi nhuận đã giảm đáng kể so với cổ phiếu lớn. Nhưng vào ngày 14 tháng 10, khi báo cáo lạm phát tốt hơn dự kiến, chỉ số cổ phiếu Russell 2000 tăng hơn 5%, khoảng cách tháng này đã thu hẹp lại.

Một số người cho rằng số tiền kỷ lục của MMF đóng góp, giống như cổ phiếu nhỏ, vào việc tăng giá trị của những tài sản trước đó với mức thu thấp.

Một số người ở phố wall tin rằng khi tiền đổ vào các quỹ cổ phiếu và trái phiếu, đó là một dấu hiệu của sự mạnh mẽ của thị trường.

Nhưng mặt khác, một phần số tiền đó chỉ được chuyển từ các tài khoản ngân hàng truyền thống đến thị trường những tài sản có lợi nhuận cao, đặt ra những nghi ngờ về những ý tưởng rằng số tiền đó đã sẵn sàng để được đưa vào thị trường.

Lần đầu tiên từ tháng 10 năm nay, khi MMF bắt đầu tăng lãi suất, một lượng đáng kể đã xuất phát.

David kelly, chiến lược gia trưởng quản lý tài sản của JP Morgan, cho biết: "lãi suất ngắn hạn vẫn còn khoảng 5%, nên là một nhà đầu tư, sở hữu tiền mặt là hấp dẫn hơn."Ông ấy nói, "tôi không nghĩ rằng sẽ có một sự tách rời với số lượng lớn trong thời gian ngắn."

ChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thải

Tin tức tổng hợp của Reuters, bloomberg và tạp chí Wall Street báo cáo: chatbot ChatGPT công ty mẹ của OpenAI đã bị sa thải ngày 18, công ty sáng lập và CEO altmann bị sa thải, thung lũng silicon đã bị sốc. OpenAI nói trong một tuyên bố rằng altmann đã không giữ được sự trung thực trong giao tiếp với hội đồng quản trị, và hội đồng đã mất niềm tin vào anh ta, do đó cần phải thay đổi lãnh đạo của công ty. Phần lớn là do chiến lược phát triển kinh doanh của công ty và mối bất hòa với các thành viên hội đồng quản trị.

Vào trưa ngày 17, OpenAI đã bất ngờ đưa ra một tuyên bố về việc rút phép thuật của altmann. Bản tuyên bố nói rằng "hội đồng quản trị đã xem xét kỹ lưỡng trước khi ông altmann nghỉ việc, và kết luận rằng ông không luôn luôn thẳng thắn trong việc giao tiếp với hội đồng quản trị, cản trở việc thi hành nhiệm vụ của hội đồng quản trị, và hội đồng quản trị không còn tin tưởng vào khả năng tiếp tục lãnh đạo OpenAI của ông." Mira Murati, giám đốc công nghệ, sẽ là CEO tạm thời. OpenAI nói rằng một trong những người đồng sáng lập, tổng thống Greg Brockman, sẽ từ chức chủ tịch hội đồng quản trị, người đã tuyên bố từ chức trong vài giờ tới.

Hội đồng quản trị OpenAI gồm 6 người, ngoại trừ altmann và brockman, Còn có Ilya Sutskever, trưởng khoa học, Adam D 'angelo, chủ tịch trang web q&a Quora, Tasha McCauley, nhà kinh doanh công nghệ, và Helen Toner, giám đốc trung tâm an ninh và công nghệ mới tại đại học Georgetown.

Altmann, người được cho là bị sốc và tức giận bởi quyết định của hội đồng quản trị, đã đăng một bài viết trên nền tảng xã hội x. ông nói, "tôi thích thời gian ở OpenAI, và đó là một sự thay đổi đối với cá nhân tôi, và hy vọng cho cả thế giới. tôi sẽ có thêm thông tin về bước tiếp theo." Nguồn tin cho biết altmann có thể bắt đầu một công ty khác. Thủy triều OpenAI đang bùng nổ, và ít nhất ba nhà nghiên cứu đã nghỉ việc.

Về chiến lược kinh doanh

Altmann bị sa thải mà không báo trước sự kiện đã ném một cú sốc vào thung lũng silicon. Từ khi ChatGPT nổi tiếng, altmann là người đại diện cho trí tuệ nhân tạo ở thung lũng silicon. Altmann cũng tham dự nhiều sự kiện vào ngày 16, trong đó có hội nghị APEC ở San Francisco, để nói về tương lai của trí thông minh nhân tạo. Vào ngày 6 tháng 11, ngày phát triển đầu tiên của OpenAI, altmann đã đưa ra một cửa hàng ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Dựa trên những thông tin brockman đã tiết lộ trên nền X, altmann nhận được tin nhắn SMS từ sutzkow vào tối thứ năm, cùng tham gia cuộc họp vào trưa thứ sáu, nhưng khi anh ta tham gia cuộc họp, tất cả các thành viên hội đồng quản trị ngoại trừ brockman xuất hiện trên màn hình. Sutzkow đã thông báo cho altmann về việc sa thải ngay lập tức và đưa ra tuyên bố thay đổi quản lý ngay lập tức. Altmann nhanh chóng bị cắt hết quyền truy cập vào email và các thiết bị công ty.

Altmann đổ lỗi cho cuộc đấu tranh quyền lực giữa ông và các thành viên hội đồng quản trị, bao gồm cả cuộc đấu tranh với trưởng khoa học và đồng sáng lập sutskowo. Những điểm khác biệt chính giữa hai người là về an ninh trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển công nghệ và chiến lược thương mại của công ty. Tham vọng kinh doanh của altmann có thể là một trong những tia lửa. Altmann luôn muốn gây quỹ hàng chục tỷ đô la từ quỹ chủ tài ở trung đông để tạo ra một công ty chip trí tuệ nhân tạo mới để cạnh tranh với vidia. Anh ta cũng thảo luận với Jony Ive, một nhà thiết kế cũ của apple về việc hợp tác thành lập một công ty phần cứng trí tuệ nhân tạo và đầu tư hàng tỉ đô vào softbank. Một số thành viên của hội đồng không hài lòng với việc altmann gây quỹ dưới tên OpenAI.

Sutzkow lo lắng về việc mở rộng nhanh chóng và thương mại hóa, ảnh hưởng đến an ninh lâu dài của sản phẩm, và ông đã thành lập một đội mới điều khiển trí tuệ nhân tạo vào tháng 7 năm nay, nhưng đã bị cắt giảm quyền lực một tháng trước, phản ánh sự bất đồng với altmann và những người khác. Sau đó, suzkowo đã khiếu nại lên hội đồng quản trị và giành được sự ủng hộ của một số thành viên.

Khi được hỏi về việc sa thải có phải là một "đảo chính" hay "một vụ thâu tóm thù địch" tại một hội nghị cấp bách của nhân viên ở OpenAI, souzkowo đã phủ nhận.

Microsoft "bất ngờ", một cổ đông lớn.

Altmann được xem là một người gây quỹ giỏi, đã thúc đẩy Microsoft đầu tư 10 tỉ đô vào OpenAI, và sự ra đi của nó có thể ảnh hưởng đến khả năng gây quỹ của OpenAI.

Theo nguồn tin cho biết, cấp cao của Microsoft không biết gì về việc này cho đến vài phút trước khi thông báo altmann bị sa thải. CEO của Microsoft nadella, người được cho là "bất ngờ", đã rất tức giận. Microsoft đã đầu tư 13 tỉ đô vào OpenAI, chiếm 49% cổ phần, nhưng không có ghế hội đồng quản trị. Microsoft thông báo vào thứ sáu rằng hợp tác giữa hai công ty sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của altmann. Cổ phiếu của Microsoft đóng cửa giảm 1.7% vào thứ sáu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • AI đã được chọn từ năm 2023 thế hệ thứ hai, sự tham lam LAN rộng là phổ biến
 • Cảm giác mới! "Tin giả" thứ ba, biden ngay lập tức có một ảo ảnh …Chiến dịch tranh cử mỹ gọi nó là "sự giả dối và chiến tranh"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các nhà lãnh đạo mỹ và trung quốc đã đạt được một thỏa thuận để khởi động lại cuộc đối thoại quân sự.Đài loan và xuất khẩu kiểm soát bất đồng (tổng hợp bước thứ hai)
 • Hai người đàn ông ngoài 30 tuổi đã bị bắt vì ăn cắp tiền tệ khổng lồ tại nông trại tư nhân của tổng thống nam phi
 • Nga phủ nhận hoàn toàn putin shen zhengzhi nói "tổng thống mọi thứ đều ổn" (tổng hợp)
 • [chứng khoán New York - weekly outlook]Các chỉ số kinh tế cũng được chú ý
 • Tòa án Montenegro tuyên án 4 tháng tù vì "làm giả hộ chiếu"
 • "Giám đốc cia, mossad và thủ tướng Qatar thảo luận về việc giải phóng con tin và chấm dứt chiến tranh" (tổng hợp)
 • Hàn quốc chống bình nhưỡng sẽ phóng vệ tinh gián điệp đầu tiên trong vòng 5 năm tại Tokyo
 • Thị trường cổ phiếu nổi tiếng nhất của ấn độ năm nay …Đã có 184 người trên thị trường
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234