泛亚体育app
"Chắc chắn" là một cuộc liên minh giữa các phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội ba LAN.Những bước thay đổi chế độChatGPT là cha đẻ của altmann bị sa thảiTiếng kêu gọi trật tự và cánh hữu lại vang lên ở Brazil.Một lần nữa châm ngòi cho sự phân cực chính trịỦy ban tư vấn của bộ ngoại giao hoa kỳ "kiên quyết chống lại việc đồng minh tìm kiếm vũ khí hạt nhân"

泛亚体育

[video] Joe, 80 tuổi, đang bị bỏ rơi trong các cuộc thăm dò …Trump?

2023-05-24fonte:저지

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

[video] Joe, 80 tuổi, đang bị bỏ rơi trong các cuộc thăm dò …Trump?

Là tổng thống đương nhiệm, Joe biden hy vọng được tái tranh cử trong cuộc bầu cử của hoa kỳ vào năm tới đã bị các ứng viên mạnh hơn trong các cuộc khảo sát công luận chính.

https://youtu.be/uU1C2ewfWMw

Ứng cử viên của đảng cộng hòa trong cuộc tổng tuyển cử của tổng thống biden vào tháng 11 năm sau là cựu tổng thống Donald trump.

Một cuộc thăm dò gần đây của 5 trường đại học lớn như CBS news, CNN, fox news, trường luật trường đại học marketing, đại học quinnipiac cho thấy sự ủng hộ của trump dẫn trước biden từ 2 đến 4 điểm.

Mặc dù trump có lợi thế trong phạm vi sai lầm, rất hiếm khi tổng thống đương nhiệm thất bại trong các cuộc bầu cử chính.

Ở mỹ, trong 80 năm qua, khoảng 1 năm trước cuộc tổng tuyển cử, tổng thống đương nhiệm dẫn đầu cuộc khảo sát dư luận với khoảng cách trung bình hơn 10 điểm.

Theo phân tích của CNN, lý do mà tỷ lệ ủng hộ của tổng thống biden sau tổng thống trump không phải là vấn đề về ý tưởng, mà là về kinh tế và tuổi tác.

Trong số đó, tuổi tác của tổng thống 80 tuổi là lý do lớn nhất.

Cựu tổng thống của trump 77 tuổi, cảm thấy miễn cưỡng với việc thực hiện chức vụ tổng thống ít hơn tổng thống biden. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: liu jae

Video: Reuters AFP

Ngân hàng đầu tư châu âu đã quyết định dùng quỹ đặc biệt để tài trợ cho việc tái xây dựng ở ukara

Ngân hàng công cộng quốc tế lớn nhất thế giới, ngân hàng đầu tư châu âu, sẽ hỗ trợ tài chính cho việc tái thiết Ukraine.

Tổng thống hoyer sẽ đến Kiev, Ukraine vào ngày đó để công bố kế hoạch hỗ trợ.

Ý tưởng của ủy ban bei là hỗ trợ xây dựng lại công trình với quỹ đặc biệt của ủy ban bei ở Ukraine được chuẩn bị để đóng góp cho các thành viên của EU.

Theo báo chí, chuyến thăm của hoyer đến Kiev là lần đầu tiên kể từ khi chiến tranh nổ ra vào tháng 2 năm ngoái, và hắn cũng có kế hoạch gặp tổng thống ukraina serensky.

Phó giám đốc điều hành ủy ban eu chịu trách nhiệm về giá trị và tính minh bạch sẽ đến thăm Ukraine vào ngày hôm đó.

Trước cuộc họp thượng đỉnh eu vào giữa tháng sau, yeroba sẽ thảo luận với bên ukraina về việc thực hiện các biện pháp cải cách cần thiết trong các cuộc đàm phán với eu.

Trước đó, trong bản báo cáo về gói mở rộng châu âu năm 2023, được ủy ban hành thông qua đầu tháng, đề nghị ban giám đốc gồm 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc nhập Ukraine.

Đồng thời cũng khuyên Ukraine chấm dứt cải cách trong ba lĩnh vực khác, bao gồm việc xóa bỏ tham nhũng, trước khi cuộc đàm phán chính thức đầu tiên bắt đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hơn 30 nhóm công dân hoa kỳ đã kêu gọi Israel ngừng hỗ trợ đạn 155mm
 • Manchin từ bỏ việc tái tranh cử gây nguy hiểm cho quyền kiểm soát thượng viện của đảng dân chủ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phần LAN đóng cửa một phần biên giới
 • Philippines tăng tốc phát triển điện hạt nhân với sự giúp đỡ của hoa kỳ.
 • Cuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phi
 • Bắn một cô gái giấu dưới bàn. Những phóng viên đã khóc trong 43 phút
 • Cuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)
 • Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây
 • Austin đến Kiev để khẳng định lại sự ủng hộ của mỹ với Ukraine
 • Lãnh đạo quân đội và chính phủ của Mali "kiểm soát kidal, pháo đài nổi dậy phía bắc"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234