泛亚体育平台
Gấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa nămTrung quốc chính thức bãi bỏ "đối tượng mỹ bị trừng phạt", bộ trưởng bộ quốc phòng li xiangfu"Số người chết vì bệnh truyền nhiễm động vật có thể tăng gấp 12 lần vào năm 2050"Ngày 14 tháng 4 châu âu sẽ triệu tập họp các bộ trưởng quốc phòng …Về quỹ cứu trợ dài hạn của UCLA

泛亚体育

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối

2023-01-17fonte:저지

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối

Theo CNN và Reuters, tàu vũ trụ hạng nặng của công ty SpaceX đã khởi động lần thứ hai vào ngày 18 giờ địa phương. Tàu star đã bay xa hơn lần đầu tiên vào không gian vào tháng 4, nhưng cuối cùng lại nổ tung.

Khởi đầu thuận lợi, sau đó máy đẩy hạng nặng tách ra khỏi phi thuyền, động cơ bị đốt cháy và phá hủy động cơ đẩy hạng nặng, sau đó nổ tung như một quả cầu lửa trên vịnh Mexico, nhưng phi thuyền vẫn tiếp tục bay. Vài phút sau, SpaceX xác nhận mất liên lạc với tàu vũ trụ, kích hoạt chức năng tự hủy của tàu vũ trụ. Vào tháng 4 năm nay, tàu vũ trụ được khởi động lần đầu tiên, nhưng sau khi cất cánh, chúng tôi phát hiện nhiều động cơ không hoạt động và tên lửa cuối cùng phát nổ giữa không trung.

Tổ chức SpaceX mask phải chịu nhiều đau đầu. Nhà trắng ngày 17 đã chỉ trích việc ông đã lặp đi lặp lại "những lời nói dối khủng khiếp về anti-semitism" trên nền tảng truyền thông xã hội của ông X, cho rằng đó là "một sự tuyên truyền đáng ghét về sự thù ghét chống đối và phân biệt chủng tộc", "chống lại những giá trị cốt lõi của người mỹ." Trong khi đó, nhiều công ty, kể cả apple và IBM, đã ngừng quảng cáo cho nền tảng X vì quảng cáo của họ được tìm thấy bên cạnh nền tảng X để quảng cáo nội dung của Hitler và quốc xã.

Người bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thường

Theo báo cáo của Reuters, thủ tướng tây ban nha sanchez và thủ tướng bỉ là dirk row đã tới cảng rafah vào ngày 24, nối dải gaza với ai cập. Dekro nói rằng "hành động của Israel cần phải tôn trọng luật nhân đạo quốc tế", đồng thời lên án hành động phá hoại của quân đội Israel ở gaza là "không thể chấp nhận". Sanchez cũng gọi "việc giết người vô tội" trên lãnh thổ Palestine là "hoàn toàn không thể chấp nhận". Ông nói rằng chính phủ tây ban nha đã CAM kết với "một giải pháp hai nước", tạo ra một nhà nước palestin, và yêu cầu chấm dứt vòng tuần hoàn bạo lực không ngừng.

Vào ngày 24, bộ trưởng ngoại giao của Israel đã triệu tập các đại sứ tây ban nha và bỉ để "lên án nghiêm khắc" các nhà lãnh đạo của hai nước về cuộc tấn công của Israel vào dải gaza. Trong một tuyên bố, văn phòng ngoại trưởng kern của Israel buộc tội các nhà lãnh đạo bỉ và tây ban nha ủng hộ "khủng bố".

Trong một tuyên bố khác, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã "lên án mạnh mẽ" những lời của các nhà lãnh đạo châu âu, buộc tội họ không "hoàn toàn đổ lỗi cho các tội ác chống nhân đạo của hamas; giết hại công dân Israel và sử dụng người Palestine như một tấm khiên thịt".

Sau đó, bộ trưởng ngoại giao tây ban nha albares phát hành một tuyên bố qua video nói rằng lời buộc tội của Israel là "sai và không thể chấp nhận được". Theo Reuters, từ khi cuộc xung đột này bắt đầu, các nhà lãnh đạo bỉ và tây ban nha đã nhiều lần nhấn mạnh sự cần thiết của Israel về việc ngừng bắn và tôn trọng quyền con người dân gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc bầu cử ngày mai ở Madagascar …Tổng thống, tổng thống hiện tại và 13 người khác đang tranh cử
 • Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAI
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Đảng cộng hòa hoa kỳ sẽ mở rộng quyền hạn của một phát ngôn viên lâm thời, thay vì bỏ phiếu lần thứ ba để chọn một phát ngôn viên hạ viện."
 • Đối với "điều kiện hội nghị thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc", trung quốc nói "phải đối mặt với nhau để tạo bầu không khí tốt".
 • Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được
 • Israel phá hủy đường hầm ngầm của hamas trước khi ngừng chiến (tổng hợp)
 • Một vụ nổ súng ở Maine giết 18 người và đang truy lùng nghi phạm
 • Tình trạng kinh tế ở anh là nạn trộm cắp
 • Bộ trưởng bộ quốc phòng đức: liên minh châu âu đã hứa sẽ không giữ lời
 • Phụ nữ đức ở độ tuổi 20 bị xe tải chở đi cuối cùng đã chết
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234