泛亚体育开奖网
Cấm truy cập vào trang web của UCLA để gây quỹLãnh đạo quân đội và chính phủ của Mali "kiểm soát kidal, pháo đài nổi dậy phía bắc"Xung đột israel-palestine vi phạm luật quốc tếKhi nước mỹ bị choáng ngợp.Châu âu tăng viện cho UCLA

泛亚体育

Những nhân viên công bố lá thư của al nói, "nếu các giám đốc không từ chức, chúng tôi sẽ đi."

2023-07-25fonte:브루나이

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Những nhân viên công bố lá thư của al nói, "nếu các giám đốc không từ chức, chúng tôi sẽ đi."

[San Francisco =AFP joint news]

Sự phản đối kịch liệt của các nhân viên liên quan đến việc hội đồng mở AI sa thải CEO Sam altman.

Tờ nhật báo phố wall và các phương tiện truyền thông mỹ khác đã báo cáo vào ngày 20, giờ địa phương, rằng phần lớn nhân viên của al yêu cầu tất cả các thành viên phải từ chức.

Các nhân viên đã gửi một lá thư chung yêu cầu ban giám đốc từ chức. Có khoảng 500 thư ký ký ở đây.

Với khoảng 770 nhân viên ở al hiện nay, nó tương đương với 2/3.

Họ kêu gọi tất cả thành viên hội đồng từ chức và yêu cầu Sam altman trở lại hội đồng.

Họ nói nếu hội đồng không từ chức, họ sẽ theo altman ra khỏi công ty.

Cựu giám đốc điều hành altman sẽ tham gia Microsoft cùng với đồng doanh nhân Greg brockman, cựu chủ tịch hội đồng mở AI.

CEO satya-nadella của Microsoft nói trên tài khoản X của mình vào ngày hôm đó, cựu CEO altman và brockman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn đầu nhóm nghiên cứu tiên phong về cúm gia cầm.

Hội đồng mở ai năm nay có 6 người như terman và rockman, nhưng những người này đã bị sa thải, hiện tại là nhà khoa học trưởng của iliatschaber, một nền tảng chia sẻ trí tuệ xã hội rộng lớn, mà là 4 người như Adam diangel, CEO, nhà kinh doanh công nghệ matasha kerry, bảo vệ công nghệ Georgetown và Helen cartridge.

Biden, người đã cứu vớt khuôn mặt trong lễ tạ ơn …Có phải sự ủng hộ của anh ta sẽ tăng lên vì việc thả con tin?

Trong khi Israel và hamas tạm thời thả con tin và đình chiến, như đã thỏa thuận, với tổng thống mỹ Joe biden, liệu điều này có là một "nhân tố tích cực" trong việc gia tăng sự ủng hộ cho cuộc bầu cử vào năm tới, trong khi đối mặt với cuộc bầu cử vào năm tới.

Nữ con tin Israel được giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế bởi hamas đang vẫy tay chào trong khu vực Palestine, gaza. Ngày hôm đó, nhóm đầu tiên của hamas đã thả 13 con tin Israel và 11 con tin thái LAN và Philippines, tổng cộng 24 con tin. 2023.11.25

Thỏa thuận thả con tin này có thể được xem là một dấu hiệu mạnh mẽ cho chính phủ Israel lắng nghe lời kêu gọi của mỹ để thay đổi phản ứng quân sự.

Sau chiến tranh, biden nói: "Israel có quyền chống lại hamas".Sự ủng hộ đầy đủ của dân y-sơ-ra-ên đã làm thất vọng các nhà chính trị và cử tri trẻ trong khu vực tiến bộ.

Nhưng khi Israel phong tỏa khu vực gaza và bắt đầu chiến tranh, dân thường bị thương nặng như một quả bóng tuyết, áp lực ngừng bắn của cộng đồng thế giới ngày càng gia tăng, và biden, đối mặt với thử thách chính trị, đã mềm lòng hơn và thúc giục Israel "ngừng chiến tranh".

Nhật báo Wall Street cho biết nhà trắng rất hoan nghênh việc thả con tin, nhưng cũng đề phòng việc mở rộng lời giải thích.

Điều đó có nghĩa là không lo lắng về việc thỏa hiệp ngoại giao giữa Israel và hamas sẽ có ảnh hưởng rộng lớn trong tình trạng thiếu niềm tin giữa Israel và hamas.

Tuy nhiên, một số quan sát cho rằng phe phát triển bên trong đảng dân chủ có thể gây nhiều áp lực hơn khi nói: "hiệp ước đình chiến này không nên chỉ là tạm thời, nên kéo dài lâu dài và nên khiến Israel thay đổi chiến thuật quân sự".

Theo một cuộc thăm dò vừa được công bố gần đây của NBC, 70% cử tri từ 18 đến 34 tuổi phản đối phản ứng của tổng thống biden đối với cuộc chiến ở Israel, và chỉ có 51% ủng hộ đảng dân chủ.

Walid-shahid, một nhà chiến lược đảng dân chủ có khuynh hướng tiến bộ, cho biết: "vết thương trong đảng dường như hoàn toàn không được chữa lành, và từ giờ trở đi, chúng ta hy vọng sẽ còn tệ hơn nữa".

Bởi vì đã bước vào giai đoạn ngừng bắn tạm thời, yêu cầu kéo dài hoặc ngừng bắn hoàn toàn ở cấp độ hỗ trợ sẽ càng mạnh hơn.

Thượng nghị sĩ Bernie saunders, người dẫn đầu đảng dân chủ, đã đăng một bài báo trên tờ New York times, cho rằng việc đình chiến tạm thời này là "bước đầu tiên đầy hy vọng mà chúng ta có thể phát triển", và "việc đình chiến kéo dài không thể kích hoạt bom không phân biệt được. Mặc dù Israel sẽ tiếp tục tấn công hamas, nhưng để giảm thiểu thiểu thiệt hại dân thường, phải thay đổi chiến thuật một cách nghiêm trọng."

Bất chấp nỗ lực của cộng đồng thế giới, việc đình chiến có thể kéo dài hay không vẫn chưa được xác định. Israel nhấn mạnh: "cuộc chiến nhằm hủy diệt hamas sẽ kéo dài".

Theo nhà trắng, biden ở lại phía nam Kentucky, Massachusetts, trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn để nói chuyện riêng với các nhà lãnh đạo Israel, Qatar, ai cập tham gia đàm phán.

Trong cuộc nói chuyện với netanyahu, ông ấy nói sẽ tiếp tục đấu tranh để được thả thêm con tin và nhấn mạnh "tầm quan trọng của việc giữ thăng bằng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đã bắt đầu nghĩ về những ý tưởng sau chiến tranh? "Khu vực gaza sẽ ít đi sau chiến tranh"
 • Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử Argentina
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bất chấp lệnh cấm phát biểu của tòa án
 • Cuộc diễu hành khí hậu lớn nhất của hà LAN cô bé môi trường thụy điển berri lên án chính trị
 • Úc, từ 4.1 đến 4.35% tăng lãi suất cơ bản …Đó là mức cao nhất từ tháng 12 năm 2011
 • Anh quốc cảnh báo: 3, 5 Megabyte thiệt hại cho các doanh nghiệp toàn cầu không được bảo hiểm
 • Mach 13-15
 • H&m trả tiền bồi thường cho người bán quần áo cho nhà cung cấp bangla để tăng lương 56%
 • Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome
 • Trung tâm khủng hoảng bất động sản của trung quốc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234