泛亚体育技巧
Phần lớn những người nhập cư người do thái đến từ thái LAN và thái phi. họ không muốn di tản để trả nợTuần sau, bộ trưởng bộ quốc phòng sẽ đến thăm hàn quốc."Một lần nữa xác nhận công ước kìm hãm sự mở rộng"Cái gọi là "mọi thứ có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở gaza."Hệ thống trách nhiệm bị mất

泛亚体育

"Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn

2023-07-27fonte:알제리

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

"Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn

"Chúng ta trở về thời kỳ đồ đá."

Mặc dù Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas tạm thời đình chiến trong bốn ngày, tình hình ở gaza vẫn rất ảm đạm.

Tình hình hiện nay không chỉ là sự thiếu thốn lương thực mãn tính mà còn phải đốt các khung cửa sổ để nấu ăn vì nhiên liệu cạn kiệt.

Vào ngày 26 giờ địa phương, tờ New York times (thời báo New York) tường thuật câu chuyện về nam chi Yin và PI (23 tuổi) và người dân ở gaza.Nam chí âm và PI nói: "họ đang nghĩ đến cách tối đa để sống sót trong một thời gian dài".

Một người sống ẩn náu đi ra ngoài vào lúc 4 giờ sáng để lấy nước uống.

Dù sớm hơn, từ ngày 7 tháng trước, hàng chục gia đình đã phải xếp hàng để được cứu sống trong căn hộ 2 phòng ở rafah, miền nam gaza.

Những đợt leva da nói, có thể phải đợi một vài giờ để đón nước, và đôi khi vẫn sẽ xảy ra đánh nhau, đôi khi nước cũng sẽ không còn lại của mình, nhưng để muốn một ly nước mỗi ngày cho gia đình, không có những sự lựa chọn khác.

Không chỉ là nước uống.

Nhiên liệu khan hiếm, củi và than đá cạn kiệt, và để nấu ăn, cần đốt cửa, khung cửa sổ và cỏ để nhóm lửa. Ngay cả điều này cũng không, không làm ăn của củ hành hoặc tình trạng của JiaZi cũng rất nhiều.

Trước đó, dân y-sơ-ra-ên và hamas sau 48 ngày trước khi chiến tranh bùng nổ của 24 ngày sau khi đi vào trạng thái cho cao trong thỏa thuận ngừng bắn, với gaza khu vực đầu tư ra nước uống hàng chục chiếc xe chở chờ đợi để cứu trợ của xe tải.

Nhưng muốn thỏa mãn nhu cầu của người dân địa phương, lượng viện trợ phẩm của hoàn toàn bị thiếu, cộng thêm một thỏa thuận ngừng bắn nếu kết thúc, như thế này viện trợ của truyền đạt cảm giác bất an của cũng có thể sẽ bị gián đoạn lớn hơn.

Chương trình lương thực thế giới (WFP) của liên hợp quốc cho biết sau chiến tranh, khu vực gaza chỉ tiếp cận được 10% lương thực cần thiết, dẫn đến "khoảng cách lương thực khổng lồ và nạn đói LAN rộng".

Nhưng chúng ta vẫn còn lo lắng và nói: “ bột, từ sữa, phô mai, trứng, cho scotch đã hoàn toàn biến mất trên thị trường từ. ”

WFP còn nói thêm, sau khi chiến tranh, chủ nghĩa nhân đạo trên thế giới cho các tổ chức gaza đưa đến khu vực khai thác bốn phần của một dân số ăn bánh mì, đồ hộp, DaZao đợi, nhưng vì không kích và bao vây tấn công, vấn đề nguồn cung cấp xuất hiện rồi.

Mất chức năng các cống ngầm dưới các con phố, khoảng 170 triệu người di cư bắt buộc dùng một lần, dẫn đến cuộc khủng hoảng sức khỏe và bệnh tật tràn LAN.

Yin wapi tốt nghiệp đại học trước cuộc chiến này, bắt đầu tạo ra thông điệp văn hóa, mơ về một tương lai tươi sáng, nhưng ngày nay, khi nền văn minh ở gaza biến mất, mục tiêu của ông chỉ là sống sót.

Anh cho biết: "nếu mục tiêu trước đây là đạt được ước mơ của một đứa trẻ với hy vọng về một tương lai tươi sáng, thì ước muốn lớn nhất hiện nay là ăn, uống và ngủ trong hòa bình".

Al borno (35 tuổi), một phụ nữ sống ở canyonis, miền nam gaza, cũng nhận xét: "mặc dù hàng ngày đi đến các cửa hàng gần nhà mình, hầu hết thời gian họ vắng mặt".

Anh có bốn đứa con, anh than phiền: "đi tìm thức ăn cho bọn trẻ, nhưng không tìm thấy gì.Khóc suốt trên đường về nhà."

Gần đây, người ta nói anh ta phải rời khỏi canyounis để đi đến các khu vực khác của gaza để mua 2 túi tã. Con trai út của ông ấy chỉ mới 1 tuổi.

Người ta cho rằng những nạn nhân khác đã bán mền cứu trợ cho borno, bất chấp sự lạnh giá vì đói kém.

Ahmed-khaled, 39 tuổi, sống ở betrahia, miền bắc gaza, cho biết bà mẹ già, vợ và ba con gái đều sống nhờ nước thải. Thường xuyên bị tiêu chảy và đau bụng ".

Trước đó, quân đội y-sơ-ra-ên đã cảnh báo dân thường chạy về phía nam dải gaza, nhưng hared vẫn ở lại phía bắc. Bởi vì người mẹ quá yếu đuối để di chuyển.

Chị khaled cho biết: "tình trạng vệ sinh ở đây rất nghiêm trọng".Ông ấy nói, "bệnh tật là một vấn đề nhỏ so với cuộc chiến tranh dữ dội đang diễn ra ở phía bắc."

Một ngôi trường ở kared, phía bắc dải gaza, đã bị quân đội Israel ném bom vào ngày thứ hai của cuộc phỏng vấn, ngày 18. Hai trường học, bao gồm các cơ sở liên quan, đã bị đánh bom vào thời điểm đó, làm hàng chục người chết, và tờ New York times báo cáo rằng không có dấu vết của carrader kể từ đó.

Đi đi, phía bắc sẽ biến thành tro bụi …Đường xá, chợ, căn hộ đều biến mất

"Những ngôi nhà sụp đổ, những con đường bị xe bọc thép đè bẹp, những thị trường cá hoàn toàn biến mất."

Các nhà báo quốc tế đã tường thuật cảnh tượng ở phía bắc khu vực palestin gaza bị tàn phá bởi các cuộc không kích bắt đầu vào ngày 7 tháng trước và cuộc chiến trên mặt đất bắt đầu 3 tuần trước.

Vào ngày 17 (giờ địa phương), một đội ngũ nhà báo quốc tế bao gồm tờ New York times của hoa kỳ, dưới sự bảo hộ của quân đội Israel, đã tham quan các công viên chung cư, các thị trường, bệnh viện alcifa và các cơ sở hạ tầng chính của khu vực phía bắc gaza.

Tuần trước, quân đội Israel tuyên bố kiểm soát toàn bộ phía bắc khu vực gaza.

Theo các nhà báo, mặc dù đi xe jeep của quân đội Israel đến rìa phía nam thành phố gaza vào sáng sớm ngày mai, rất khó để giữ phương hướng.

Bởi vì chiến tranh, tất cả địa hình hiện tại đã bị phá hủy, thậm chí địa hình của họ là khó khăn để nắm bắt.

Tờ New York times tường thuật: "có rất nhiều ngôi nhà bị nổ tung với tường và mái nhà bị mất.Nhiều ngôi nhà sụp đổ và các tấm xi măng chồng lên nhau như những tấm thẻ."

Cho đến 3 năm trước, không còn chợ cá, nhà thờ hồi giáo, công viên chung cư, câu lạc bộ, quán cà phê kéo dài dọc theo bờ biển địa trung hải.

Đặc biệt là khu chung cư bị phá hủy bởi không quân.

Những con đường mà hàng trăm xe tăng của quân đội Israel đã đi qua đã mất hình dạng, chỉ còn lại những hình ảnh vằn vằn đầy cát.

Trước đó, các nhà cầm quyền ở gaza cho biết khoảng 12.000 người chết và hơn 40.000 ngôi nhà bị hư hại.

Quân đội Israel đã nói với các nhà báo rằng đó là "cái giá không thể tránh khỏi" cho cuộc chiến với hamas.

Các nhà báo cũng chú ý đến sự biến mất của dải gaza.

Trước đó, quân đội Israel đã cắt điện trong khu vực và cấm nhập khẩu nhiên liệu từ bên ngoài, do đó, hầu hết nhà ở hoàn toàn chìm trong bóng tối sau khi mặt trời lặn.

Tờ New York times báo cáo rằng quân đội Israel đã tắt đèn pha khi lái xe để không bị phát hiện bởi hamas, và ánh sáng duy nhất trong vùng gaza chỉ còn là những quả pháo sáng được phóng lên bầu trời.

Trong ngày đó, đoàn phóng viên cũng đến thăm bệnh viện alcipa.

Trước đó, quân đội Israel đã tập trung không kích vào bệnh viện này vì có cơ sở quân đội của hamas dưới lòng đất.

Đột nhiên đột nhập vào bệnh viện alcifa vào tuần trước và phát hiện vũ khí từ phía hamas.

Sau khi vào bệnh viện, các nhà báo thấy quân đội Israel đang ngủ tại nhà hàng được cải tạo.

Trên địa hình bệnh viện, bạn có thể thấy đường hầm và cầu thang dưới lòng đất. Quân đội Israel khẳng định rằng điều này chứng minh rằng có những cơ sở quân sự của hamas dưới lòng đất.

Tờ the New York times báo cáo, nhưng những câu hỏi về chiều sâu và chiều dài của đường hầm vẫn chưa được xác nhận.

Người ta cho rằng sau khi các nhà báo rời đi, mục đích của hang động không được xác định rõ ràng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đại sứ ở ai cập kêu gọi "các nhân viên địa phương nhớ bài thơ về đứa con gái 7 tháng uống sữa"
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Đi đi, bốn nguyên tắc" đường đỏ cắt đứt.Vẻ ngoài của netanyahu, càng lúc càng lớn tiếng
 • "Tò mò" giết người ở hàn quốc tội phạm hồ sơ nữ phấn bị kết án chung thân
 • Người ấn độ làm ô nhiễm không khí bằng cách phát pháo hoa vào lễ diêm
 • Cuộc tranh cử đầu tiên của đảng cộng hòa hoa kỳ, Donald trump giành chiến thắng, và haley cũng đứng thứ hai
 • Người mỹ đang dùng ngôn ngữ để xem tin tức …Tỷ lệ sử dụng trong 3 năm từ 22% đến 43%
 • Những cuộc biểu tình chống chiến tranh diễn ra ở nhiều nơi để kêu gọi ngừng bắn càng sớm càng tốt
 • Moody's dự đoán mức tín dụng của hoa kỳ sẽ giảm từ "ổn định" đến "không"
 • 3 tuần động đất 30.000 vụ phun trào núi lửa ở Iceland
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234