泛亚体育app
Nghiên cứu: siêu giàu làm trầm trọng khủng hoảng khí hậuNhìn thấy một khuôn mặt, nhận ra một người lính nữ cảnh báo cuộc tấn công của hamus bị lên án bởi cấp trên: tưởng tượng, vô nghĩaPhóng viên của tờ New York times đã từ chức …Giới truyền thông cũng bị ảnh hưởngCác tổ chức tội phạm bị tình nghi buôn người ở Philippines bao gồm 600 người bị bắt giữ ở hàn quốc

泛亚体育

Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết

2023-10-04fonte:자메이카

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết

Tờ the guardian, Reuters và ap tường thuật: "mặc dù mùa hè vẫn chưa đến ở nam bán cầu, Brazil đã trải qua đợt sóng nhiệt thứ tám trong năm nay. Địa phương thời gian thứ sáu, tạo vật Rio DE janeiro đã đã từng bị cảm thấy nhiệt độ cao đến 59 ℃, một người phụ nữ 23 tuổi ở mỹ phổ biến ngày sau đó là một người hâm mộ. Swift trụy Tim diễn hiện trường của chuyến lưu diễn ở Brazil, không may mất mạng. Cái chết của người hâm mộ đã gây sốc cho cả nước Brazil. Taylor Swift đã thông báo vào ngày 18 rằng chuyến lưu diễn ở Brazil sẽ được hoãn lại vì nhiệt độ cực cao ở Rio.

Tuần này, đối với khu vực rộng lớn của đất nước công bố tại viện thời tiết quốc gia Brazil nhiệt báo động đỏ, nhiều lần kiểm tra phải vùng Midwest và nhiệt độ hơn 40 ℃ ở miền đông nam Brazil. Và ở vào thứ bảy, nhiệt độ mà là đạt được của đáng kinh ngạc của Rio DE janeiro 59,7 ℃, bị người dân địa phương gọi là “ địa ngục nóng trong Lou ”. Lời cảnh báo thời tiết quốc gia tại viện gọi, nhiệt độ địa phương đã hơn 5 ngày liên tiếp giữ ở mức độ trung bình hơn ít nhất 5 ℃, sức khỏe cơ thể con người “ thậm chí sống thật ” đang đối mặt với rủi ro nghiêm trọng.

Sân vận động bị cấm mang nước đóng chai

Theo báo cáo, thời gian vào ngày 17 địa phương của Rio nhiệt độ cao đến 39,1 ℃, nhưng ở dưới độ ẩm và nhiệt độ môi trường, và ở asturias cảm đã đạt được nhiệt độ 59 ℃ vào buổi sáng hôm đó, là kỷ lục có trị số cao nhất của con. Taylor Swift đã tham gia Tour diễn "The Eras Tour" tại nidon, Rio, Brazil. Sân vận động Olympic ở sanduz đã được tổ chức. Một nữ ca sĩ 23 tuổi tên là benivides bị ngất xỉu sau khi bắt đầu buổi diễn. Cô ấy được đưa đến trung tâm cấp cứu hiện trường trước khi đến bệnh viện và chết khoảng một giờ sau đó. Chưa có thông báo chính thức về cái chết của benivides, và văn phòng công tố viên ở Rio đã mở một cuộc điều tra hình sự và sẽ tiến hành một cuộc khám nghiệm tử thi.

Taylor Swift, người hâm mộ và các nhà chính trị gia cùng chia sẻ nỗi kinh hoàng về cái chết của benivides, nghi ngờ rằng sự kiện bất hạnh này có liên quan đến thời tiết nóng. Taylor Swift đã viết trên mạng xã hội rằng cô ấy cảm thấy "vô cùng đau lòng".

Theo báo cáo, người tổ chức buổi hòa nhạc này đã cấm người hâm mộ mang nước đóng chai vào sân vận động, nhưng những người bạn cùng tham gia buổi hòa nhạc với benivides cho biết có người đang phân phát nước uống ở lối vào sân vận động. Trên mạng xã hội, anh benivides đã đến sân vận động lúc 11 giờ sáng, và buổi diễn bắt đầu lúc 7 giờ 30 tối. Có rất nhiều người đang xếp hàng ngoài sân vận động dưới ánh nắng mặt trời.

Anh Maureen, một fan hâm mộ 26 tuổi, nói rằng phòng khách giống như phòng xông hơi. "Nóng đến nỗi tóc tôi ướt đẫm mồ hôi khi bước vào sân, và tôi phải kiểm tra nhịp thở để đảm bảo không bị ngất". Maureen nói cô ấy uống rất nhiều nước, nhưng cô ấy thấy nhiều người la hét đòi nước. Một số khu vực có nước uống, nhưng một số người sợ chỗ của họ sẽ bị chiếm đóng. Taylor Swift cũng tạm ngưng biểu diễn vào tối thứ sáu khi một nhóm người hâm mộ hét lên "chúng ta cần nước" để thu hút sự chú ý của cô.

Sau sự kiện không may của benivides, bộ trưởng bộ tư pháp dino của Brazil đã nói vào ngày 18 tháng 8 rằng chính phủ sẽ ban hành chỉ thị cho phép mang nước đóng chai vào buổi hòa nhạc. Trên phương tiện truyền thông xã hội X, anh ta yêu cầu các nhà tổ chức tổ chức các sự kiện nhiệt độ cao phải cung cấp nước uống miễn phí trong "vùng nước bổ sung" dễ tiếp cận, nói rằng biện pháp này có hiệu lực ngay lập tức.

Hơn 2000 vụ cháy rừng trong tháng này

Nhà khí tượng học viện khí tượng quốc gia Brazil moris nói rằng sóng nhiệt cao nhất vào cuối tuần và mùa hè sắp tới sẽ rất nóng. "Nếu trời nóng hơn, tôi không biết phải làm gì." Một chủ cửa hàng 42 tuổi ở alara, Brazil, cho biết. Một người sống ở são paulo, 22 tuổi, cho rằng nhiệt độ nóng khiến anh "kiệt sức" vì "khó ngủ".

Sóng nhiệt không chỉ đe dọa người dân Brazil, mà còn đe dọa môi trường sinh thái. Theo dõi vệ tinh của viện không gian quốc gia Brazil, vào ngày 13 tháng 11, có 2.387 vụ cháy ở vùng đất ngập nước pantanar trong tháng này, tăng gấp 10 lần so với tháng 11 năm ngoái. Vùng đất ngập nước pantanar ở tây Brazil nổi tiếng về sự sống động của động vật hoang dã, bao gồm cả báo đốm, cá sấu, vẹt, là nơi có những vùng đất ngập nước nhiệt đới lớn nhất thế giới, được biết đến như một thiên đường cho đa dạng sinh học. Tuy nhiên, gần đây, ngọn lửa núi lửa dữ dội do nhiệt độ nóng phát ra đã biến những vùng đất ngập nước thành đất nóng, đe dọa một lượng lớn động vật hoang dã.

"Khoảnh khắc sự thật đến …Để giảm một nửa lượng đầu tư vào dầu khí."

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã thúc đẩy việc đầu tư một nửa vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt để đối phó với biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo phát hành vào ngày 23 (thời gian địa phương sau đây), thế giới cần phải tiến hành một cuộc cải cách nhanh chóng và thực tiễn trong lĩnh vực khí thải nhà kính chính -- dầu khí, khí đốt -- để tránh biến đổi khí hậu nghiêm trọng hơn.

Điều đó có nghĩa là chỉ bằng cách giảm một nửa lượng đầu tư vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt hiện nay lên đến 800 tỷ đô la một năm và giảm khí thải nhà kính xuống 60% từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, thế giới mới có cơ hội đạt được mục tiêu biến đổi khí hậu.

Khí nhà kính tăng lên trong khí quyển, làm nóng hành tinh và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực, kể cả biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo, ngành công nghiệp năng lượng chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính liên quan đến hoạt động của con người, và dầu và khí đốt chiếm khoảng một nửa.

Hơn nữa, 60% khí thải ra từ các công ty dầu khí. Dựa trên 20 năm, khí methane có hiệu quả nhà kính gấp 87 lần co2.

Tổng thư ký của IEA, Patty bilor, nhấn mạnh trong bản báo cáo: "một khoảnh khắc thật sự đã đến với các công ty dầu khí.Tất cả các doanh nghiệp sản xuất dầu khí và khí đốt nên giảm lượng khí thải từ hoạt động của họ, bao gồm cả sự rò rỉ khí metan và việc đốt cháy."

[EPA= joint news photo]

IEA cũng nói rằng ngành công nghiệp dầu khí phải đầu tư 50% số tiền đầu tư vào các dự án năng lượng môi trường trước năm 2030 để đạt được mục tiêu giới hạn sự tăng nhiệt độ trung bình của trái đất là 1.5 độ c.

So với năm ngoái, chỉ có khoảng 2, 5 phần trăm của đầu tư vào các thiết bị công nghiệp được đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch, và trong số đầu tư toàn cầu cho môi trường, các công ty dầu khí chỉ đóng góp 1 phần trăm.

IEA khuyên ngành công nghiệp nên từ bỏ ảo tưởng rằng việc thu thập cacbon là một giải pháp cho biến đổi khí hậu. Bởi vì nhu cầu và đầu tư điện năng vượt quá sức tưởng tượng.

Để ngăn nhiệt độ không khí tăng lên đến 1.5 độ c, vào năm 2050, cần phải khai thác hoặc thu thập 32 tỉ tấn cacbon, và cần tới 26.000 TWh điện. So với tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu năm ngoái.

Cho đến giữa thế kỷ này, tổng số tiền đầu tư cần thiết mỗi năm là 3, 5 nghìn tỷ đô la, tương đương với thu nhập hàng năm của toàn bộ ngành công nghiệp dầu khí.

Thu thập có nghĩa là, các-bon đang đốt cháy nhiên liệu hóa thạch của sự phát sinh khí thải co2 (CO ₂) đến trước khi thu thập khí quyển, lưu trữ ở đáy biển chờ trong các lớp.

Đã được hy vọng rằng công nghệ này sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc ngăn chặn biến đổi khí hậu tồi tệ nhất.

Bản báo cáo được công bố một tuần trước ngày 30 tại UAE dubai tại hội nghị quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28).

Tại COP28 ở ai cập năm ngoái, có 400 người tham gia vào ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch, do đó, họ được dự kiến sẽ tham dự vào năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính
 • "Hitler đã đúng", "hồi giáo cho rằng cái chết" đã gia tăng đột ngột
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Xung đột israel-palestine đánh bom một đoàn xe cứu hộ ở gaza gây sốc cho toàn thế giới
 • Đứa trẻ ba tuổi câm lặng ở gaza …"Ngày càng tệ hơn"
 • Các công ty úc bị hack liên tục
 • Hai máy bay chiến đấu Indonesia rơi trong lúc tập luyện …"Bốn phi công chết"
 • Bộ trưởng ngoại giao của trung quốc tại nhật bản diễn đàn "lùi về trung quốc nhận thức", nhật bản "đối thoại quan trọng" (tổng hợp)
 • Nhân loại, trí tưởng tượng, chính trị, và Israel gây ra "thảm họa tình báo"
 • Châu âu sẽ hỗ trợ tài chính thêm 2 nghìn tỉ won …Tổng cộng là 23 nghìn tỷ won."
 • Trung quốc hàn quốc, thái LAN, maleic nhựa nguyên liệu bán phá giá thuế tăng thêm 5 năm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234