泛亚体育app
Ông nétanyahin phát biểu bản tuyên ngôn của con đường, bất chấp áp lực của việc đình chiếnChống lại bế tắc? Không sẵn sàng để đàm phán với nga"Quân đội tự do di chuyển trong lãnh thổ NATO.Để trả thù"Thông tin sai được đăng lên SNS còn tốt hơn cả quả bom

泛亚体育

Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà

2023-05-14fonte:부겐빌

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà

Gần đây, quốc gia Trust đã khôi phục một bức tranh nổi tiếng cách đây hơn 230 năm và vô tình phát hiện ra một khuôn mặt của "con quỷ" đằng sau bức tranh.

Theo Fox News, bức tranh nổi tiếng đã được phục hồi là bức tranh của họa sĩ Joshua Reynolds, "cái chết của hồng y Beaufort," vẽ một cảnh chết trong vở kịch của Shakespeare "Henry vi," Nhà vua đã chứng kiến cái chết của giáo chủ beaufort. Nhờ sự phục hồi, người ta có thể nhìn thấy một con quỷ với ngà và nụ cười ảm đạm ẩn sau đầu giường, đang nhìn vào cái chết sắp xảy ra ở phút-fu.

Theo báo cáo, bức tranh nổi tiếng này là tác phẩm của Reynolds, được trưng bày lần đầu tiên tại Shakespeare Gallery vào năm 1789 với giá 500 đồng guinea (tiền tệ được phát hành ở anh quốc từ năm 1663 đến 1813). Ủy thác di sản cho biết nhân vật ẩn trong bức tranh đã được sơn 6 lớp bởi nhiều người khác nhau, và người sửa bức tranh Becca Hellen cho biết "khu vực có quỷ bị sơn màu nâu đất và màu tối, làm việc sửa chữa trở nên khó khăn".

John Chu, giám đốc quản lý cao cấp của nhà nước về các bức tranh và điêu khắc, giải thích rằng mặc dù người ta có thể chấp nhận miêu tả một số người bằng ác quỷ trong các tác phẩm văn học vào thời đó, vẫn không thể chấp nhận được sự xuất hiện của ác quỷ trong các bức tranh bằng hình ảnh, và thậm chí một số người cho rằng chúng nên được xoá bỏ. Tuy nhiên, theo ghi chép của cuộc đối thoại mà Reynolds đã ở lại, anh ta không muốn thay đổi. Nhưng sau khi ông qua đời vào năm 1792, có người đã cố gắng che giấu những con quỷ trong bức tranh.

Cơ quan hiện đang trưng bày bức tranh này tại Petworth House, anh quốc, để kỷ niệm 300 năm sinh nhật của Reynolds, sau khi hoàn thành lại ba bức tranh khác.

Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng

Theo báo cáo của tờ The guardian, sotheby's bán đấu giá tại London, anh quốc, ngày 18 tháng 18, đã bán được một chai rượu Macallan single malt mà họ gọi là "scotch được ưa chuộng nhất" với mức giá 2.187.500 bảng anh (khoảng 2.470.000 đô la). Phá kỷ lục bán đấu giá rượu và rượu.

Sotheby đã dự đoán giá giao dịch của chai whiskey này sẽ vượt quá 750,000 bảng, nhưng cuối cùng nó đã được giao dịch nhiều hơn dự kiến. Kỷ lục bán đấu giá trước đây được ghi lại bởi một chai khác, "McCullen 1926", vào năm 2019, khi sotheby's bán với giá 1.5 triệu bảng anh.

Jonny Fowle, trưởng bộ phận kinh doanh rượu sotheby, nói họ được phép nếm thử chai rượu quý giá này trước khi bán đấu giá. Ông nói: "tôi chỉ nếm một giọt nhỏ thôi, một giọt nhỏ thôi.

Theo ông fowler, chai rượu này được giấu trong một thùng sồi ở châu âu tối suốt 60 năm, và màu sắc của nó phản ánh điều này. Nhà máy rượu McCullen ở Moray, miền bắc Scotland, anh quốc cũng xác nhận rằng chai rượu này đã được chai 60 năm trong một thùng gỗ sồi số Cask263 và được đóng chai vào năm 1986.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Triển lãm Osaka, nhật bản, dự đoán chi phí xây dựng sẽ tăng gấp 1.9 lần
 • Bị bắn trong suốt cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)
 • Kuang!! Tàu đâm vào nhau, trung quốc và Philippines có khả năng đối đầu với nhau ở biển nam trung quốc
 • [video] quân đội Israel ở bệnh viện 50 mét …"Đi đi, đây là tối hậu thư.
 • Bộ nội địa đã yêu cầu UCLA khai thác càng sớm càng tốt các dự án hợp tác sử dụng viện trợ phát triển của chính phủ
 • Hơn 10.000 người thiệt mạng trên cả hai phía liên bang kêu gọi ngăn chặn tình hình Leo thang
 • Sau đó, trung quốc hạn chế xuất khẩu than chì
 • Tấn công bất kể ngày đêm, "xe tăng Israel và hàng trăm chiếc gaza"
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234