泛亚体育开奖网
Nepal đã quyết định cấm sử dụng titalk…"Ảnh hưởng tiêu cực tới sự hòa hợp xã hội"16 người hàn quốc và gia đình sẽ đến Tokyo trên một chuyến bay chở người nhật …(tổng hợp)[video] "quân đội của UCLA tấn công khu vực chiếm đóng bằng con sông dani Frau"Mời musk, altman, le 'ai …Sự hiện diện không rõ ràng

泛亚体育

"Viêm phổi" của giáo hoàng …Ba hình ảnh được phát sóng trong dinh thự (tổng hợp)

2023-01-06fonte:페로 제도

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

"Viêm phổi" của giáo hoàng …Ba hình ảnh được phát sóng trong dinh thự (tổng hợp)

[Reuters = yonhap]

Kim dong-hot gửi =

Vào ngày 26, giáo hoàng francesco, đang bị bệnh, đã thay đổi lịch làm việc của giáo hoàng vì bệnh tật.

Theo giáo hoàng, ba lần cầu nguyện thường được tổ chức hàng tuần tại quảng trường thánh Peter ở Vatican được tổ chức tại nhà của thánh marta, dinh thự chính thức. Ba lần cầu nguyện được phát sóng trực tiếp trên màn hình lớn tại quảng trường st. Peter.

Giáo hoàng xuất hiện trong hình ảnh hôm nay với gạc dán trên lưng bàn tay, ho liên tục.

Hơn nữa, hầu hết những lời cầu nguyện được các phụ tá đọc.

Giáo hoàng xin lỗi và nói: "xin lỗi vì không được ngồi ở quảng trường thánh Peter."Và nói, "có viêm phổi."

Giáo hoàng nói sẽ tham dự theo lịch tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) ở dubai, uae, từ ngày 1 đến 3 tháng tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử giáo hoàng Francis đã tỏ ra quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và ngăn chặn biến đổi khí hậu.

Giáo hoàng đã hủy bỏ các cuộc họp thường xuyên của giáo hoàng vào ngày hôm trước và gặp tổng thống umaro của guinea-bissau, và đã được kiểm tra tại một bệnh viện ở Rome, ý.

Giáo hoàng 86 tuổi đã nhập viện hai lần trong năm nay, và vấn đề sức khỏe đã gây ra sự lo lắng cho các tín đồ công giáo trên khắp thế giới.

Giáo hoàng đã được điều trị trong bệnh viện vào tháng 3 năm nay vì bệnh nội tạng và phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 trong tình trạng gây mê toàn bộ.

[Reuters = yonhap]

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

Một tổ chức ma túy đa quốc gia đã sắp xếp một "người chế ma túy" từ hồng kông đến úc vài tháng trước để sản xuất ma túy và buôn ma túy. Cảnh sát hồng kông có thông tin liên quan, ngay lập tức thông báo cho cảnh sát úc để theo dõi cuộc điều tra, và vào ngày 3 tháng này, cảnh sát úc tại một đơn vị nhà ở Sydney thành công trong việc phá vỡ một nhà sản xuất ma túy lớn, bắt giữ lên đến 142 kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc, và bắt giữ "người chế thuốc" liên quan. Số ma túy bị tịch thu trong vụ này có giá trị khoảng 630 triệu hk.

Nhân viên cảnh sát hồng kông FaGao có nghĩa là, ngày hôm qua ” ma túy DiaoZhaKe khảo sát vào cuối tháng 10 năm nay một đa quốc gia trong thời gian tập đoàn ma túy, thấy nên nhóm đã từng trong tháng 7 năm nay đã sắp đặt một người tên là trần (24 tuổi) người đàn ông hồng kông, đi trên máy bay đến Úc tiến hành các hoạt động chế đá và ma túy, carica sẽ liên quan tình báo với cảnh sát theo dõi cuộc điều tra liên bang úc.

Vào chiều ngày 3 tháng này, cảnh sát úc đã lục soát một căn hộ ở Sydney, tịch thu khoảng 142kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc.

Các bức ảnh chụp tại hiện trường do cảnh sát úc công bố sau đó cho thấy hàng chục hộp nhựa trong nhà và giường đầy những loại thuốc hoặc hóa chất. Trên mặt đất cũng có nhiều lò khí ga nhỏ, nhiều đồ dùng bằng thủy tinh hoặc Kim loại và ly đo.

Cảnh sát hồng kông nhấn mạnh nỗ lực của họ để chống lại các hoạt động buôn bán ma túy địa phương. Trong vụ án này, cảnh sát hồng kông sẽ tiếp tục trao đổi tình báo với cảnh sát úc để truy lùng những kẻ đứng sau vụ này và các thành viên khác của tập đoàn, không loại trừ việc nhiều người bị bắt giữ hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Israel mở rộng cuộc chiến trên mặt đất ở phía bắc gaza "giết hàng chục tên hamas trong đêm"
 • Bài giảng đầu tiên của vua về thế hệ không hút thuốc lá
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Blinken "Israel không thể cùng tồn tại với hamas …Lo lắng về sự can thiệp của Iran."
 • Tổng thống Israel lên án Angelina jolie "chúng ta cũng có quyền tự vệ"
 • "Kiểm duyệt và tranh luận".Bảo tàng nghệ thuật bị cấm ở Barcelona.
 • Bài học cho thế giới
 • Biden đã nói chuyện với vua Qatar "con tin phải được thả ngay lập tức"
 • Đài loan tiến hành việc giới thiệu tàu chiến tấn công máy bay không người lái bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm 2026
 • Các nhà chức trách thụy sĩ cho rằng các vụ tấn công khủng bố mạng của chính phủ liên bang là do các hacker nga
 • Jordan đã thất bại liên tiếp trong cuộc tranh cử của hạ viện
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234