泛亚体育开奖网
Meta đã đẩy mạnh việc ra mắt VR ở trung quốc 15 năm sau đó[video] quân đội Israel đang tiến hành cuộc tìm kiếm của hamas tại bệnh viện.Người nga gọi cuộc biểu tình bạo lực ở sân bay là can thiệp từ bên ngoài, bị buộc tội là tin tức giả từ ukaraNhững đĩa DVD biến mất …Sau netflix, best buy ngừng bán

泛亚体育

Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.

2023-02-01fonte:수리남

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.

Kết hợp với đảng đảng đảng đa số và đảng ekt và đảng đảng đầu tiên của New Zealand trong cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước. Đây là cuộc bầu cử quốc hội được tổ chức 40 ngày sau cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 14 tháng trước.

Bản tin New Zealand, ngày 23 (giờ địa phương), theo lời tuyên bố chung của Christopher Anderson của đại biểu quốc hội và đại biểu đảng David Seymour, và của Winston Peters, đại biểu hàng đầu của New Zealand đã đạt được một thỏa thuận thông qua sự thành lập của chính phủ ba đảng và đã lên kế hoạch cho lễ ký kết vào ngày 24."

Roxson, người sẽ là thủ tướng kế tiếp, đã giải thích sáng hôm đó, "điểm tranh luận cuối cùng đã được thỏa hiệp.Thỏa thuận giữa ba đảng là cụ thể và có sự phối hợp to lớn khi tất cả các đảng nhượng bộ."

Ông cũng nói: "bản thỏa thuận đã được đưa ra cho các đảng và sẽ được trình bày với quan tổng đốc vào đêm đó để chính thức xác nhận việc thành lập chính phủ".Ông ấy cũng nói sẽ có một buổi lễ ký tên vào sáng ngày 24 và công bố nội các vào chiều nay. Ông ấy cũng nói mục tiêu là tuyên thệ làm thủ tướng mới vào ngày 27 tháng này.

Nhưng không công bố nội dung chính sách thỏa thuận giữa ba đảng và nội các, bao gồm cả phó thủ tướng.

Khối thịnh vượng chung ở New Zealand có thống đốc của vua nước anh, thủ tướng quốc gia, Charles iii. Nếu ba đảng ký vào ngày 24 của hiệp ước, thống đốc syndicate New Zealand sẽ xuất bản hiệp ước của đảng và tiến hành bỏ phiếu quốc hội. Sau đó sẽ bổ nhiệm thủ tướng thay thế nhà vua.

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số.

Tuy nhiên, cùng với đảng đối tượng liên bang akator (11 ghế) cộng lại chỉ có 59 ghế, không chiếm được hơn một nửa số ghế, do đó, họ đã đàm phán để có được sự ủng hộ của đảng dân chủ chủ nghĩa quốc gia đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Sự trì hoãn của Israel và cuộc tấn công của một gia đình gồm 52 người

Theo báo cáo của tờ the guardian, Israel trì hoãn thỏa thuận với hama trong một ngày, trong khi quân đội liên tục tấn công các ngôi nhà xung quanh trại tị nạn Jabalia ở trung tâm gaza.

Cơ quan thông tin palestin, Wafa, báo cáo rằng cuộc tấn công vào trung tâm gaza bắt đầu lúc nửa đêm, giết 81 người. Ngoài ra, 60 người thiệt mạng vì bị đánh bom ở khu nhà gần trại jabaliya.

Bộ trưởng bộ ngoại giao palestin Riyad al-maliki cho biết 52 người trong số những nạn nhân tử vong trong trại tị nạn là từ cùng gia đình Qadoura, "từ ông nội đến cháu".

Ngoài ra, một vụ nổ ở trại tị nạn Nuseirat đã làm 9 người chết. Vì cuộc tấn công vẫn tiếp tục, không thể xác định được tử vong.

Theo báo cáo của Reuters, Israel và ha-mah đã thỏa thuận vào ngày 22 để đổi 50 con tin lấy 150 tù nhân.

Nhưng cố vấn an ninh quốc gia Israel, Tzachi Hanegbi, đã nói trước ngày 23 rằng sẽ không có trao đổi cho đến ngày 24, và không có thời gian cụ thể để biết.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia nhà trắng, đã nói với các nhà truyền thông rằng chính phủ mỹ "muốn bắt đầu thỏa thuận vào sáng thứ sáu (24)."

Mặt khác, theo báo cáo của Reuters, các quan chức palestin không được nêu tên cho biết sẽ có cuộc trao đổi thứ hai vào cuối tháng này.

Nếu việc trao đổi con tin và tù nhân thành công sau đó sẽ là lần đầu tiên kể từ gần bảy tuần xung đột.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượng
 • Dây chằng chằng chữ thập của zuckerberg bị rách.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Khóa mạng lưới đường hầm gaza Israel tấn công các tay súng hamas
 • Nhật bản cấm các thành phần tương tự của cần sa jelly
 • Venice thu nhập từ tháng 4 năm sau
 • Hơn một trăm nhân viên đã hy sinh trên lá cờ của liên hợp quốc
 • Người mỹ và người Israel đã thỏa thuận chấm dứt chiến tranh
 • Ba đặc điểm của virus
 • Nhân viên an ninh mỹ không thể loại trừ việc Iran can thiệp trực tiếp.
 • Con rắn hổ mang chúa đã ăn thịt con mãng xà trong 7 giờ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234