泛亚体育技巧
Bị xâm nhập vào bốn cảng của úcCó phải hamas, người tuyên bố thỏa hiệp về việc thả con tin, là một tình huống mới?Xung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 nămHàng triệu vé nhảy dù. W: năng lượng công nghiệp của quân đội châu âu thật đáng buồn

泛亚体育

Biden nói: "tám chính phủ tự trị sẽ thống nhất gaza và xian sau chiến tranh".

2022-12-22fonte:브루나이

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Biden nói: "tám chính phủ tự trị sẽ thống nhất gaza và xian sau chiến tranh".

Tổng thống hoa kỳ biden tuyên bố sau cuộc chiến giữa Israel và hamas: "chính quyền tự trị palextin (PA) nên thống nhất gaza và bờ tây."

Thờ phượng dent tổng thống vào ngày 18 (thời gian địa phương) ở cầu (wp) gửi đến báo the Washington post ” có nghĩa là: “ hai quốc gia này giải quyết được cư dân Israel và Palestine cách duy nhất để bảo đảm an toàn của mọi người lâu dài ”, “ cư dân Yang tận hưởng tự do của mức độ này, cơ hội và nhân phẩm, hai phương pháp giải quyết của quốc gia của hàng xóm sống, chợ hòa bình của con đường phải đi những nơi ”.

Ông nói rằng nên thống nhất khu vực gaza và xian, nơi cư trú của người palestin, dưới một cấu trúc thống trị, và điều này cuối cùng phải được chính quyền tự trị palestin (PA) chịu trách nhiệm.

Trong khi đó, về khu vực gaza, ông nhấn mạnh một lần nữa 4 nguyên tắc mà chính phủ mỹ đã nêu ra trước đó.

12 "không thể sử dụng gaza như một căn cứ khủng bố" 11 "không thể bắt buộc di cư đến Palestine" 12 "không thể chiếm đóng, bao vây, phong tỏa Israel" 12 "không thể thu hẹp khu vực gaza" và vân vân.

Biden nhấn mạnh: "sau khi chiến tranh kết thúc, tiếng nói và niềm hy vọng của người dân palestin nên ở trung tâm của sự CAI trị hậu chiến ở gaza".

Ông cũng nói: "những người Israel cực đoan đã hành động bạo lực với cư dân palestin ở quận xian phải chịu trách nhiệm".Ông ấy nói: "nước mỹ đã sẵn sàng để chống lại những kẻ cực đoan và cấm cấp thị thực mỹ và những thứ tương tự."

Đồng thời yêu cầu cộng đồng thế giới hỗ trợ cho việc duy trì hòa bình và xây dựng lại khu vực sau khi chiến tranh kết thúc.

Tổng thống biden cho biết: "chúng ta đã đồng ý bước đầu tiên, một tương lai mới mà chúng ta có thể cùng nhau tiến tới có thể bắt đầu tưởng tượng", hoa kỳ đã "cùng ngày 7 tháng 10, một trung đông hòa bình hơn và thịnh vượng hơn" nỗ lực gấp đôi ".

"Mục tiêu của chúng ta không chỉ là kết thúc cuộc chiến ngày nay, mà là kết thúc nó mãi mãi, phá vỡ vòng tuần hoàn bạo lực không ngừng nghỉ, xây dựng một thứ gì đó vững chắc hơn trong cả gaza và trung đông để ngăn chặn sự lặp lại của lịch sử."

Chủ nghĩa chống do thái đã tàn phá ngôi mộ thứ 85 của người do thái bỉ

Hành vi chống người do thái, chống hồi giáo đã LAN rộng khắp thế giới do chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Trong trường hợp này, tại một nghĩa địa công cộng ở bỉ, nghĩa địa của người do thái đã bị phá hủy hàng loạt, và chính quyền đã tiến hành điều tra.

Vào ngày 23 giờ địa phương, theo AFP, một người quản lý một nghĩa trang công cộng ở charlowa makhenel, miền nam nước bỉ, đã phát hiện một số ngôi mộ bị hư hại trong khu vực do thái trong nghĩa địa.

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy ít nhất 85 ngôi mộ do thái bị phá hủy và ngôi SAO đa-vít bị đánh cắp. Ngôi SAO đa-vít là ngôi SAO sáu cánh tượng trưng cho người do thái và do thái giáo.

Dựa trên những tình huống như tác động lên khu vực của người do thái trong nghĩa địa, các nhà chức trách cho rằng sự phá hủy là do động cơ chống do thái, điều tra đang được tiến hành.

Thị trưởng thành phố charloise, Paul manette, nói: "xét về việc chọn địa điểm và ngôi SAO bị mất của David, có rất ít cơ hội cho mục đích chống người do thái.Nhân danh các bài thơ lên án hành động đê tiện này."

Tội ác chống người do thái và những lời phát biểu ghê tởm ở bỉ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến bùng nổ giữa hai bên do cuộc tấn công của hamas vào Israel.

Cảnh sát đang tăng cường an ninh cho các trường học và nhà thờ do thái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Tỉ lệ ủng hộ trên 90%" tổng thống el Salvador thách thức việc tái tranh cử bất chấp tranh chấp vi hiến
 • Tham dự cuộc họp của các bộ trưởng bộ tài chính APEC, anh mao-bo chan: Hong Kong duy trì thế lực và địa vị dưới "một nước, hai hệ thống"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ăn gian lận, ăn bạo lực, một người mỹ Internet nổi tiếng làm người nhật tức giận
 • Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng
 • Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng
 • Đại sứ Israel ở mỹ đang thảo luận với mỹ về kế hoạch dài hạn ở gaza.
 • Tổ chức y tế thế giới "bệnh viện alcifa ở dải gaza là vùng chết"
 • Sinh viên đại học ý 22 tuổi bị bắt ở đức
 • Bộ trưởng bộ môi trường đã thông báo với nhật bản về mối quan tâm "chất thải nước biển và ô nhiễm của fukushima" (tổng hợp)
 • Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234