泛亚体育开奖网
Nhập khẩu của trung quốc trong tháng mười tăng 3%. Xuất khẩu ba tháng liên tiếp giảm một số (tổng hợp bước thứ hai)Hai tuần sau, cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra và chuẩn bị tiến tới giai đoạn cuối"Cảnh báo Powell" khiến thị trường căng thẳng …Thị trường chứng khoán châu á cũng giảmCó nhiều lý do khác nhau

泛亚体育

Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

2023-10-16fonte:수리남

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

[Reuters joint news photos]

Giang hồ hồ ngân ngân ủy viên = bloomberg thông báo ngày 23, thành phố shenzhen, trung quốc để khôi phục thị trường bất động sản, mở rộng hơn nữa quy định mua nhà.

Theo báo cáo, thành phố shenzhen thông báo một ngày trước, bắt đầu từ ngày 23 để giảm tỷ lệ các khoản tiền đặt cọc cho một căn nhà thứ hai từ cao nhất 80% xuống 40%.

Trong khi đó, thư giãn định nghĩa của "nhà ở bình thường" (nhà ở không sang trọng) hưởng lợi từ các quy định liên quan, hủy bỏ điều kiện giá cả phải được bán dưới 7, 5 triệu nhân dân tệ.

Thâm quyến trở thành thành phố lớn thứ hai của trung quốc (bắc kinh, thượng hải, quảng châu, thâm quyến) trong các thành phố thứ hai giảm tỷ lệ tiền gửi mua nhà.

Trước đó, thành phố quảng châu đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho căn nhà thứ hai xuống ít nhất 40% vào tháng 9 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, "với các biện pháp theo sau của quảng châu, thâm quyến đang tập trung vào các nước quan trọng hơn về chính trị, tài chính, bắc kinh và thượng hải".

Yan yuejin, giám đốc của viện nghiên cứu và phát triển trung quốc ihaus, nói với bloomberg: "các quy định mới ở thâm quyến sẽ thúc đẩy việc nâng cấp nhà ở và gia tăng nhu cầu cho các ngôi nhà lớn.Điều đó có nghĩa là chính sách cho vay bảo đảm nhà ở các thành phố đầu tiên sẽ được thư giãn hơn."

Một công ty môi giới bất động sản ở thâm quyến cho biết sau khi mở rộng quy định, nếu mua nhà 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.45 triệu hàn quốc) tại địa phương, tiền đăng ký sẽ giảm xuống 3.2 triệu nhân dân tệ (khoảng 580 triệu hàn quốc).

Ông cũng dự đoán rằng phương pháp này sẽ giúp thị trường nhà ở xuống cấp.

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, chính quyền trung quốc đã quyết định rằng ngay cả những người đã mua nhà trong quá khứ, nếu hiện tại không có nhà ở, sẽ được hưởng ưu đãi tương đương cho lần mua nhà đầu tiên trong đời.

Tỉ lệ tiền đặt cọc của những người mua nhà đầu tiên đã giảm đáng kể, và họ có thể hưởng lợi nhuận lãi suất từ trường đại học.

Quảng châu và thâm quyến cũng đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho người mua căn hộ thứ hai trên cơ sở này một cách đáng kể.

Điều này sẽ làm giảm đi số tiền mua sắm ban đầu và làm giảm ngưỡng cửa của thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản của trung quốc đã phải chịu một cú sốc lớn sau khi chính quyền trung quốc đưa ra những biện pháp hạn chế mạnh mẽ vào cuối năm 2020 để ngăn ngừa việc đầu cơ.

Thị trường bất động sản suy thoái chiếm khoảng 25% GDP của trung quốc làm trầm trọng thêm khó khăn kinh tế, giảm quyền sử dụng đất sở hữu nhà nước dẫn đến các chính phủ địa phương đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính nghiêm trọng, do đó nhà cầm quyền phát hành một loạt các biện pháp để nâng cao bất động sản.

Tuy nhiên, giá nhà ở trung quốc giảm xuống mức thấp nhất trong 8 năm vào tháng 10 và tâm lý mua nhà không hề phục hồi.

[video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Ở nam mỹ, Argentina, nơi mà tỷ lệ lạm phát trung bình là 140% và tỉ lệ nghèo đói là 40%, những chính trị gia "lập dị" ở cánh hữu đã đẩy mạnh các ứng viên của đảng cánh tả đang cầm quyền để được bầu làm tổng thống.

Chủ nghĩa peron của phe cánh tả bị ràng buộc bởi sự mất chính trị kinh tế (thừa hưởng quan điểm chính trị của Juan Domingo peron, bộ đảng chính trị chính phủ) trong trạng thái mệt mỏi, một loạt những người không theo chủ nghĩa chính trị, điều này dự báo một sự thay đổi lớn về chính sách trong và ngoài.

Ứng viên của kadima javier miller-ray, 19 giờ địa phương, đạt 55.69% số phiếu trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của cuộc tổng tuyển cử (tổng số phiếu là 99.28%), dễ dàng vượt qua ứng viên của đảng cầm quyền sergio massa với 44.30% phiếu.

Người từng là ứng viên thứ ba của cánh hữu đã thua massa với 29, 99% trong cuộc bỏ phiếu chính thức vào tháng trước (36, 78%), nhưng trong trận chung kết ngày hôm đó, người thắng cuộc đã tạo nên sóng âm.

Milai được bầu là một nhân vật xuất hiện như một ngôi SAO chổi dựa trên sự ủng hộ của người dân và từ chối các cộng đồng chính trị hiện tại. Sau khi được bầu vào đêm đó, miller nói: "sẽ khôi phục lại sự thịnh vượng mà Argentina, một nước giàu có có nền kinh tế tự do, đã mất vào thế kỷ 19.Sẽ không thay đổi dần dần, chỉ thay đổi căn bản."

Các chính sách, lời nói và hành động của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump rất giống nhau.

"Tôi rất tự hào về anh. Anh sẽ làm cho Argentina trở lại tuyệt vời! Và chào mừng.

Miller đã công khai nói trong suốt cuộc bầu cử, "sẽ tăng cường ngoại giao với hoa kỳ, không giao dịch với trung quốc."

Trên thực tế, chính phủ miller có thể tách rời trung quốc hoàn toàn hay không. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters AFP

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
 • Thăm trung quốc của nga ngoại giao sẽ đi đến bắc triều tiên, có thể thảo luận về chuyến đi của putin đến bắc triều tiên lịch (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mở đường cho việc đóng cửa kênh truyền hình al jazeera
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • Quân đội Israel xác nhận hamas bắt 199 con tin liên đoàn Palestine nói phóng viên 11 đã chết
 • Israel tăng cường biện pháp an ninh của ngoại giao trung hoa sau "cuộc tấn công ở bắc kinh"
 • Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"
 • Lời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York
 • Lần này turquier tự nhận mình là "trọng tài".Dự luật bảo đảm hòa bình.
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234