泛亚体育注册
Một ngày trước khi diễn đàn thượng đỉnh đường đi của trung quốc bắt đầu.Các đại biểu đến bắc kinhThủ tướng úc đã đến thượng hải hôm nay để thảo luận về tranh chấp thương mại, việc trung quốc gia nhập TPP và nhiều thứ khácMột nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khănG7 thông qua chương trình al ở Hiroshima để đạt được thỏa thuận quy định hành động của các nhà phát triển

泛亚体育

Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

2023-07-17fonte:요르단

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

https://youtu.be/hXI2071Mx18

Một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy sản xuất động cơ xe tăng chính của nga.

Vào ngày 26, nhật báo Ukraine, tờ báo Kiev độc lập tường thuật về một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy cheriabinsk gần dãy núi ural ở nga.

Trong những video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội như X(twitter cũ) và telegram, những cột lửa hình nấm nổi lên, những ngọn lửa đỏ và khói đen phun ra liên tục.

Nhà máy này là một nhà máy sản xuất xe tăng chính của quân đội nga như t-72 và t-90 và động cơ kalitsa-sv tự động, và là một nhà cung cấp trung tâm sản xuất vũ khí mà tổng thống putin sử dụng trong chiến tranh ukraina.

Nguyên nhân chính xác của vụ nổ vẫn chưa được xác nhận, nhưng báo chí địa phương, như tờ thời báo Moscow, đã phát hiện ra vụ nổ máy biến thế.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn xảy ra sau cuộc không kích không người lái hàng loạt của nga vào Ukraine, do đó phía ukraina cũng đề xuất khả năng tấn công.

Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của nga và Ukraine vào các thành phố lớn của nhau.

Vào ngày 25 tháng này, nga đã tiến hành cuộc tấn công không người lái lớn nhất vào đêm khuya vào những nơi như Kiev, thủ đô của Ukraine, và Ukraine đã tiến hành cuộc không kích không người lái lớn vào ngày 26 của ngày hôm sau tại Moscow.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters Anton grashenka X bộ quốc phòng nga youtube độc lập Kiev Moscow times trang chủ

Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"

[Reuters joint news photos]

Hệ thống an ninh của miền nam trung quốc báo cáo của hồng kông (SCMP) 24, trí tuệ nhân tạo của anh (AI) thiết kế bán dẫn công ty graph core với việc tăng cường hạn chế xuất khẩu bán dẫn của hoa kỳ, sẽ cắt giảm nhân sự tại thị trường trung quốc, không bán sản phẩm.

Thiết bị kỹ thuật đồ thị được gửi đến tờ báo south China morning ngày hôm trước nói: "biểu đồ kiểm soát xuất khẩu mới nhất của mỹ được củng cố là thiết bị kỹ thuật và các nhà sản xuất phần cứng ai li wan-suoUnit) không thể bán ở trung quốc ", "tiếc thay, đó là những gì chúng tôi làm việc tại trung quốc, sẽ thu hẹp đáng kể."

Ông cũng nói thêm rằng tất cả các sản phẩm chính của công ty là đối tượng kiểm soát xuất khẩu mới của mỹ.

Trung tâm graff không công bố số nhân viên bị sa thải ở trung quốc.

Lõi graff được thành lập ở anh vào năm 2016, và đã được thành lập ở bắc kinh vào năm 2019, với một số đánh giá cao hơn so với vidia ở mỹ.

Lõi graff của công ty trị giá 2, 8 tỷ đô la vào năm 2020 (khoảng 3, 7 tỉ won), doanh số bán hàng năm ngoái giảm xuống 46%, mất 2, 6 triệu đô la (khoảng 2, 67 tỉ won).

Trung tâm graff nói, "ở những nơi khác, nhu cầu tính toán al đang tăng lên, và trung tâm graff đang làm việc với các khách hàng trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của các bộ xử lý đồ họa (GPU) mạnh mẽ và hiệu quả."

Tháng trước, hoa kỳ công bố các biện pháp kiểm soát xuất khẩu bổ sung để mở rộng hạn chế bán dẫn trung quốc sang các chip cấu hình thấp. Đó là những biện pháp được thực hiện để hoàn thiện các quy định hiện hành như các chip al và các thiết bị sản xuất bán dẫn.

Kể từ đó, nvidia cho biết kế hoạch tái giới thiệu chất bán dẫn cho trung quốc, nhưng cho biết phải mất một thời gian nhất định để sản xuất những con chip không vi phạm các quy định hạn chế, phù hợp với nhu cầu của thị trường trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Xung đột israel-palestine/Israel tập thể trừng phạt người Palestine vì vi phạm luật quốc tế
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cảnh sát hàn quốc và thái bình dương đã tổ chức cuộc họp đầu tiên để củng cố hợp tác chăm sóc sức khỏe
 • Người mỹ giải cứu những con tàu liên quan đến Israel …Hỏa tiễn phản công ở khu vực nổi dậy yemen (bước 2 tổng hợp)
 • Chính phủ cho biết: "vụ nổ ở bệnh viện ở gaza có phải do Israel gây ra không?"
 • Hạt nhân hạt nhân bị bỏ lại 3 độ
 • Các nhà lãnh đạo quân sự Niger đi thăm các nước láng giềng Mali và burkina faso
 • "Chắc chắn" là một cuộc liên minh giữa các phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội ba LAN.Những bước thay đổi chế độ
 • Liên kết với các nước ả rập của trung quốc "Israel ngừng trừng phạt tập thể" (tổng hợp)
 • Căn phòng bí mật của Michelangelo ở Florence đã được công khai lần đầu tiên
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234