泛亚体育邀请码
Con tin đàm phán "Hamas đang đàm phán giải phóng hơn 100 dân thường."Nhóm nhân quyền quốc tế "đi đi, vì cánh tay của bệnh viện argyri nổ tung."- 18:00Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATO

泛亚体育

"Cuộc chiến ở UCLA đã được tiến hành bằng cách tha thứ tội ác tàn ác."

2023-02-23fonte:부겐빌

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc chiến ở UCLA đã được tiến hành bằng cách tha thứ tội ác tàn ác."

Theo phương tiện truyền thông địa phương, tất cả tội phạm nga tham gia chiến tranh ukraina với cái giá của ân xá bao gồm nhiều tội ác khủng khiếp và bị kết án nặng.

Nikola oglovliak, một thành viên của một tổ chức tội phạm tôn thờ ma quỷ, bị kết án 20 năm tù vì tội giết hại trẻ vị thành niên, đã tham gia cuộc chiến ở Ukraine trong thời gian bị giam giữ, và gần đây trở về vùng yaroslavl, miền tây quê hương của ông.

Theo tình hình ban đầu, anh ta phải ở tù cho đến năm 2030, nhưng sau khi tình nguyện tham gia chiến tranh ukraina vào mùa xuân này, anh ta đã bị thương và được tha thứ sau 6 tháng phục vụ.

Cựu sĩ quan sergei hajkuelbanov, liên quan đến vụ ám sát Anna politkovskaya, một nhân viên truyền thông chống chính phủ năm 2006.

Bị truy tố trong các vụ án hình sự khác, bị kết án 8 năm tù vào năm 2010, và bị buộc tội liên quan đến vụ giết politkovskaya vào năm 2014, và án tù tăng lên 20 năm.

Do đó, haji kurbanov phải ngồi tù cho đến năm 2027, nhưng cuối năm ngoái, anh ta đã nộp đơn xin tham gia chiến tranh ukraina và bị nhập ngũ vào quân đội nga.

Anh ta được thông báo là đã được ân xá chính thức để ở lại chiến trường với tư cách là một chiến binh dũng cảm.

Tin tức vladislavka, đang tham gia chiến tranh ukraina, là tù nhân của một vụ giết người khủng khiếp đã xảy ra vào tháng 1 năm 2020 ở bang kemelov, vùng trung tây.

Theo điều tra, sau khi gọi người bạn gái bội tình đến căn hộ của mình và yêu cầu gặp lại, anh bị từ chối và bị đánh đập và giết chết bằng vũ khí giết người.

Theo báo chí, vì tội ác ác độc, công tố viên chỉ cần 7 phút trong phiên tòa để chỉ ra hơn 100 bộ phận bị tổn thương mà knews đã gây ra cho bạn gái cũ.

Vào tháng 7 năm 2022, tòa án kết án anh ta 17 năm tù, nhưng sau một năm trong tù, anh ta đã ký hợp đồng với bộ quốc phòng nga vào mùa hè này để tham gia chiến tranh ukraina.

Ngoài ra, một thành viên của tổ chức tội phạm liên bang ven biển, Alexander cobbton, đã chết vào tháng 1 năm nay khi tham gia chiến tranh ukraina trong khi đang ở tù.

Tổ chức tội phạm của anh ta đã phạm tội giết cảnh sát, đốt đồn cảnh sát vào năm 2010 để đảm bảo vũ khí được dùng để cướp.

Cobton, bị bắt bởi các cơ quan điều tra, bị kết án chung thân tại tòa án năm 2014, sau đó bị giảm xuống 25 năm tù.

Cũng có những trường hợp tham gia chiến tranh ở Ukraine được ân xá và tái phạm tội và bị đưa ra tòa.

Alsen-meikoran, bị kết án 11 năm tù vì tội giết người ở miền tây nam volgograd tháng 10 năm 2020, bị thương sau khi tham gia chiến tranh ở Ukraine, đã trở về nhà vào tháng 4 sau khi được ân xá.

Nhưng kể từ đó, mercoan bị truy tố vì tội đe dọa giết vợ cũ, con gái vị thành niên, thẩm phán đã tuyên án có tội trước đây.

Sau sự kiện ở Ukraine tháng 2 năm ngoái, quân đội nga đã dạy các tù nhân làm lính đánh thuê qua các doanh nghiệp đánh thuê dân sự như tập đoàn Wagner.

Ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến hamas Israel giải phóng 14 con tin và 42 tù nhân

Chính quyền ixaren cho biết nhóm vũ trang palestin hamas đột kích Israel vào ngày 7 tháng 10.

Theo báo cáo của AFP, chính quyền nhà tù ở Israel cho biết, theo các điều khoản của hiệp ước đình chiến, 42 tù nhân nam và nữ sẽ được thả và thay đổi tỉ lệ 3-1. Nguồn tin chính thức của Israel cho biết 14 con tin sẽ được thả.

Theo báo cáo của Reuters, Israel và Hamas bắt đầu thỏa thuận ngừng bắn ngày hôm qua, và hammas phóng thích 24 con tin, bao gồm phụ nữ và trẻ em Israel và Lao động nông dân thái LAN, và Israel giải phóng 39 phụ nữ và trẻ em palestin bị giam giữ trong nhà tù Israel.

Chính quyền kada, trung tâm thực hiện hiệp ước đình chiến israel-ha-ha, cho biết 24 con tin được thả có 13 người y-sơ-ra-ên, một số có quốc tịch kép, 10 người thái và một người philippin được thả.

Israel cũng thả 39 người hôm qua, bao gồm 24 phụ nữ palestin và 15 thiếu niên.

Vào ngày 7 tháng 10, khi tấn công Israel, các chiến binh hamas bắt giữ khoảng 240 con tin, trong đó có nhiều người làm việc ở nông trại thái và philippin làm việc ở miền nam Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Liên hợp quốc có 5 viện trợ: gaza đối mặt với tình trạng "thảm họa" về nhân đạo
 • Chương trình "bằng chứng tội ác" của hamus bị nghi ngờ BBC: đoạn phim đã được biên tập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Putin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân
 • Thủ tướng Singapore lee hsien loong cho rằng năm tới sẽ thanh toán tiền bạc
 • Cháu gái của biden chứng kiến cảnh cướp xe nổ súng làm nghi phạm sợ hãi
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • Chính quyền tây ban nha đã kích động xung đột ngoại giao vì tội diệt chủng Israel
 • 700 người chiến đấu cho việc làm ăn của công gô
 • Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử Argentina
 • Winnie pooh phòng chống dịch bệnh trang điểm Halloween ở thượng hải lên án xã hội trung quốc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234