泛亚体育app
Hàn mỹ, nhật bản và triều tiên thương lượng hạt nhân.Hàn quốc "trả giá cho sự hợp tác quân sự của nga"Moody đã cắt giảm khả năng đánh giá tín dụng của hoa kỳ Cuộc nổi dậy của miến điện lần đầu tiên chiếm được trung tâm lãnh đạo miền bắc.Gấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa năm

泛亚体育

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

2023-07-31fonte:리투아니아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

[AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Quy trình thu hồi quy mô lớn của hyundai và kia vì rò rỉ chất lỏng phanh sẽ được điều tra bởi cơ quan giao thông hoa kỳ.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), cục an ninh giao thông đường bộ hoa kỳ (NHTSA) cho biết có vấn đề rò rỉ chất lỏng phanh có thể gây ra vụ cháy và đã tiến hành điều tra việc triệu hồi xe hơi hyundai và kia trong nhiều năm qua.

Cục an ninh giao thông đường bộ giải thích: "để đánh giá quyết định của hyundai và kia về việc hồi phục là đúng lúc và phù hợp với các điều kiện báo cáo, chúng tôi đã bắt đầu điều tra các nghi vấn".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu nội dung cụ thể của các sự kiện thu hồi và liệu các giải pháp được đưa ra bởi hyundai motors và kia có đúng hay không.

Kể từ năm 2016, hyundai và kia đã thu hồi lại 16 lần vì rò rỉ chất lỏng phanh. Tổng số phương tiện giao thông là 6.4 triệu.

Hyundai motor và kia đã giải thích về việc thu hồi, cho biết rò rỉ chất lỏng phanh gây ra chập mạch, có thể xảy ra cháy phụ tùng động cơ trong khi đậu xe hoặc lái xe.

Trong khi thu hồi xe, những công ty này khuyên chủ sở hữu đỗ xe ở ngoài và tránh xa cấu trúc trước khi sửa chữa xong.

Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu

Đảng tự do hà LAN

Đảng tự do cánh hữu (PVV) được thành lập bởi một chàng trai 60 tuổi tên là harter. Wilders, lãnh đạo bởi quan điểm chống hồi giáo, đang đối mặt với những lời đe dọa chết người, và đã được cảnh sát bảo vệ chặt chẽ từ năm 2004. Ông ấy chống lại người nhập cư, và trong chính sách ngoại giao, ông ấy ủng hộ việc ưu tiên hà LAN.

Hiệp hội quốc gia pháp

Marina. Marion Le Pen, nhà lãnh đạo của liên minh quốc gia, tuyên bố một đường lối cứng rắn đối với chính sách nhập cư và một "đạo hồi hóa" xã hội pháp. Cô ấy cũng ủng hộ việc pháp rút lui khỏi vùng shingen và khôi phục kiểm soát biên giới.

Đảng chọn lựa alternative của đức

Mục tiêu chính của AfD là vứt bỏ đồng euro, yêu cầu đức rời khỏi khu vực châu âu và khởi động lại mark. Họ cho rằng mối liên kết truyền thống giữa phương tây và mỹ đã lỗi thời, ủng hộ NATO và mỹ cho tới năm 2022, nhưng chỉ trích chính phủ biden.

Anh em đồng minh (FdI) là đảng dân chủ bảo thủ quốc gia và chủ nghĩa dân chủ cánh hữu của nước ý, do thủ tướng hiện tại của nước ý, Georgia. Meroni dẫn đầu, chính phủ cánh hữu đầu tiên trong lịch sử nước ý. Đảng có những tuyên bố thù địch với người nhập cư bất hợp pháp, bài ngoại, bảo vệ quyền lợi của người công giáo da trắng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chống lại bế tắc? Không sẵn sàng để đàm phán với nga
 • Những người đàn ông có vũ khí và trẻ em bắt cóc phá vỡ sân bay Hamburg ở đức đóng cửa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
 • Liên hợp quốc đã tăng cường lối vào xe cứu thương, hàng trăm chiếc mỗi ngày.
 • Điểm "ổn định" của mâu thuẫn giữa hoa kỳ và trung quốc đã được đưa vào thử nghiệm của chính phủ yoon
 • Nepal đã quyết định cấm sử dụng titalk…"Ảnh hưởng tiêu cực tới sự hòa hợp xã hội"
 • Bộ trưởng quốc phòng hà LAN "mới bổ nhiệm ủy viên quốc phòng châu âu"
 • Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
 • Sự không trung của công nghiệp đức và thị trường Lao động
 • Phải làm việc 70 giờ một tuần để cạnh tranh với hoa kỳ? Người dân trực tuyến gọi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp in ấn ủng hộ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234