泛亚体育app
Hủy bỏ cuộc thi tennis tel aviv vào tháng 11Nhà trắng nói: "không có thỏa thuận tạm thời ngừng chiến tranh."Chi phí sinh hoạt cao hơn 2 triệu gia đình ở anh không dám dùng tủ đôngNguy cơ tín dụng rác rưởi của châu âu thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái …"Phản ánh đỉnh điểm của lãi suất"

泛亚体育

Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)

2023-01-11fonte:아제르바이잔

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)

Vua, bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc Li Zhaoxing PiaoXiangXian 정 성 조 đặc = RiHan trong tham dự hội nghị đồng thanh và đang truy cập busan vua và con trai của bộ trưởng bộ văn phòng quốc tế trung ương kiêm cố vấn bộ trưởng bộ ngoại giao các vị thần gió và tới nhật bản dựa vào ngày 25 được tổ chức thảo luận, nhà máy điện hạt nhân đầu tiên trên đảo có phước ô nhiễm nước (tên chính phủ nhật bản “ có thể xử lý ”) và tình hình bán đảo triều tiên thêm vấn đề chờ để bàn luận về rồi.

Akikawa đã đến thăm hàn quốc lần đầu tiên kể từ khi ông ta nhận chức vào tháng 9. Cuộc họp với bộ trưởng vương cũng là lần đầu tiên.

Hai người đã khẳng định lại hướng đi của việc thúc đẩy "quan hệ chiến lược" giữa hai nước một lần nữa được nêu rõ tại cuộc họp đầu não trung quốc tại San Francisco vào ngày 17 (giờ địa phương), nhưng vẫn giữ vững lập trường của mình về việc xử lý nước ô nhiễm đã gây ra xung đột gần đây.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, wang yi nói rằng để thúc đẩy "quan hệ chiến lược lẫn nhau", "nên thiết kế kế hoạch phát triển tương ứng và thời gian biểu", đặt ra ba vấn đề như thiết lập sự hiểu biết lẫn nhau chính xác, tôn trọng mối quan tâm đúng đắn của nhau và tăng cường hợp tác cùng nhau.

Bộ trưởng vương nói: "hai nước không gây ra mối đe dọa, các đối tác lẫn nhau nhấn mạnh vào sự phát triển hòa bình nên rõ ràng điều này", "CAM kết của nhật bản về vấn đề đài loan, tuân thủ nguyên tắc" một trung quốc ", theo nghĩa đen không nên can thiệp vào nội bộ nội bộ của trung quốc ".

Ông nói tiếp: "vấn đề an toàn và sức khỏe của người dân của biển gây ô nhiễm hạt nhân fukushima liên quan đến sự an toàn và sức khỏe của đại dương, và trung quốc phản đối cách thức vô trách nhiệm của nhật bản", "hiện tại cần thiết cho tất cả các mối quan tâm của một cơ chế giám sát toàn diện, hiệu quả và độc lập trong một thời gian dài".

Trong khi đó, bộ trưởng wang nhấn mạnh rằng trung quốc và nhật bản "phải cùng nhau kiềm chế chủ nghĩa bảo vệ toàn cầu và duy trì sự ổn định và linh hoạt của chuỗi cung ứng".

Bộ trưởng vương nói thêm: "chúng ta phải thực hiện sự hiểu biết chung của các nhà lãnh đạo và thúc đẩy quan hệ trung quốc tiến bộ và phát triển trên con đường lành mạnh và đúng đắn".

Vị trí của kaori và ngoại giao cũng là "quan hệ chiến lược lẫn nhau" của hai nước ở San Francisco một lần nữa đề cập đến điều này, đồng thời cho biết: "xác nhận sự hợp tác chặt chẽ giữa nhật bản và trung quốc, tăng cường đối thoại, giao tiếp, tích lũy các yếu tố tích cực, cho các nhà lãnh đạo của quan hệ nhật bản và trung quốc hướng về phía trước, phát triển hy vọng thúc đẩy", trước bộ ngoại giao của trung quốc.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, ông cũng nói: "lập trường của nhật bản về vấn đề đài loan không thay đổi và sẽ có một thái độ xây dựng để khám phá, thông qua cuộc đối thoại, những con đường thích hợp để giải quyết vấn đề thải ra nước thải hạt nhân biển".

Theo kyodo news agency và đài truyền hình quốc gia NHK của nhật bản, akizawa đã nói với phóng viên sau cuộc đàm phán: "đã thúc giục wong karagawa hủy bỏ ngay lập tức biện pháp phản ứng của trung quốc đối với nguồn nước ô nhiễm và thủy sản biển -- cấm nhập khẩu sản phẩm thủy sản nhật bản".

"Chủ quyền quốc gia, thẩm quyền và nguyên tắc độc lập của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) là điều kiện tiên quyết."

Ông cũng nhấn mạnh rằng hai nước nhận ra sự khác nhau trong quan điểm về vấn đề ô nhiễm nước và quyết định tiếp tục đàm phán và đối thoại với nhau trong một thái độ xây dựng để tìm cách giải quyết vấn đề.

Akikawa cũng tiết lộ sự thật là wang và chính mình đã mời đến thăm các nước khác.

Thay vào đó, khi phỏng vấn các phóng viên nhật bản về kết quả của cuộc tranh luận về ô nhiễm nước, wong kari trả lời ngắn gọn: "quan điểm của trung quốc không thay đổi".

Bộ ngoại giao của trung quốc cho biết hai bộ ngoại giao đã trao đổi quan điểm về tình hình bán đảo hàn quốc và các vấn đề khác, nhưng không công khai thảo luận cụ thể nội dung.

Bộ trưởng bộ ngoại giao park zhen, bộ trưởng wang, bộ ngoại giao shin kon sẽ tổ chức một cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc vào chiều ngày 26 tại busan, bốn năm và ba tháng sau, để thảo luận kế hoạch tái khai trương của cuộc họp thượng đỉnh ba nước.

Thông tin cho biết chi nhánh ikeda, người đã qua đời vào ngày 15 tháng này, đã góp phần vào việc bình thường hóa quan hệ với trung quốc vào năm 1972.

Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)

Kết thúc jindong haotai = 21 ngày kỷ niệm 10 năm cách mạng châu âu của tổng thống ukraina zeransky (thời gian địa phương) "Ukraine

Của toàn bộ thành viên."

Thông qua một tuyên bố trong ngày đó, zeransky nói: "cuộc cách mạng 10 năm trước là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến ngày nay".Và đưa ra những lời nói trên.

Được biết đến ở Ukraine là "ngày cách mạng tự do và phẩm giá" để kỷ niệm cuộc cách mạng dị giáo của châu âu đã đẩy mạnh tuyến đường chống tây và chống nga vào tháng 11 năm 2013, khi tổng thống yanukovych bị loại khỏi cuộc thảo luận về việc gia nhập liên minh châu âu.

"Dị giáo châu âu" là một liên kết giữa từ "châu âu" đại diện cho châu âu và quảng trường trung tâm Kiev, thủ đô đã bắt đầu các cuộc biểu tình quy mô lớn.

"10 năm trước, người ukraina bắt đầu phản công lần đầu tiên.Họ chống lại bất hợp pháp, cố chiếm lấy tương lai châu âu, chinh phục châu âu."

Ông nói tiếp: "mỗi khi họ muốn cướp một vật gì đó, thì càng có nhiều người đứng lên để kháng cự.Rào chắn ở maidan trở thành hào chiến ở donbass, người bảo vệ các giá trị dân chủ trở thành người bảo vệ chủ quyền và toàn bộ lãnh thổ."

Vào ngày đó, chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh EU, michelle, cũng đã đến Kiev, Ukraine mà không báo trước.

Anh ta đã đăng hình mình đến ga xe lửa kiwooo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó và viết: "kiwooo rất vui được trở lại với bạn bè."

Người phát ngôn thường trực, michelle, được dự kiến sẽ gặp ông zeransky để thảo luận về quá trình gia nhập eu của Ukraine.

Trước đó, ủy ban hành pháp tương đương với chính phủ eu đã thông qua báo cáo về gói mở rộng eu 2023 vào ngày 8 tháng này, đề nghị hội đồng quản trị gồm 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc nhập Ukraine.

Thay vào đó, người nga cho rằng Ukraine 10 năm trước đã tiến hành một "cuộc đảo chính vũ lực" làm suy giảm ý nghĩa của ngày kỷ niệm.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã tuyên bố tại buổi họp báo ngày hôm đó: "đây là một cuộc đảo chính vũ trang được hỗ trợ từ nước ngoài.Điều quan trọng là đạt được mục tiêu của chúng ta.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ngày thứ tư, các bộ trưởng ngoại giao hoa kỳ và ả rập đã họp tại Jordan để thảo luận về giải pháp chiến tranh
 • Mặc dù "đi đi, con đường sự sống" đã mở lại …Nhưng giải quyết khủng hoảng nhân đạo rất khó
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [video] mọi người bay khắp nơi, trực thăng rải "tiền bạc" …Tại SAO lại phân phát 1 triệu đô?
 • "Nước mắt cá sấu" "chiến tranh luôn là bi kịch"
 • Quân đội Israel "hamas khẳng định thiếu nhiên liệu là dối trá"
 • Chủ trì hội nghị bric israel-palestine tổng thống nam phi bị buộc tội diệt chủng và tội ác chiến tranh
 • Israel, đi thôi, phía bắc "phong tỏa" mặt trận để mở rộng mối quan tâm về thảm họa
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Tìm kiếm kho dự trữ của nhiều nước để cung cấp vũ khí cho Israel
 • Cuộc chiến không gian đầu tiên Israel bắn hạ tên lửa địch bên ngoài bầu khí quyển
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234