泛亚体育app
Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ "cuộc bầu cử này sẽ dẫn đến tình trạng khẩn cấp" thách thức biden qua nhiều thế hệCác sinh viên chống Iran mà không cần visa sẽ bị hủy bỏ?"Chính sách nhập cư đã thay đổi hoàn toàn khi trump được bầu."Chủ tịch quốc hội hoa kỳ và chính phủ của trung quốc "việc trung quốc đưa những người đào ngũ về bắc triều tiên là một hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng"Đối mặt với một đình chiến tạm thời với lãnh đạo của hezbollah

泛亚体育

Bộ trưởng ngoại giao trung-nhật thảo luận về việc làm ô nhiễm nước."Không thay đổi vị trí" vs "rút lui giới hạn"

2022-12-19fonte:루마니아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Bộ trưởng ngoại giao trung-nhật thảo luận về việc làm ô nhiễm nước."Không thay đổi vị trí" vs "rút lui giới hạn"

Vua, bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc Li Zhaoxing PiaoXiangXian đặc = Han Zhongri đồng đạo đang phỏng vấn busan của vua tham dự cuộc họp và trung quốc cộng sản trung ương quốc tế giám đốc văn phòng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao được tổ chức vào ngày 25 vị thần gió và cố vấn nhật bản tới dựa thảo luận, nhà máy điện hạt nhân đầu tiên trên đảo có phước ô nhiễm nước (tên chính phủ nhật bản “ có thể xử lý ”) chờ đợi thêm để bàn luận về rồi GongTongShe và nhật bản đài truyền hình NHK báoTao nói.

Akikawa đã đến thăm hàn quốc lần đầu tiên kể từ khi ông ta nhận chức vào tháng 9 năm nay, và cuộc họp đầu tiên được tổ chức cùng ngày với wong kar-rui.

Trong bài phát biểu mở đầu của mình, bộ trưởng wang nói: "chúng ta sẽ cùng nhau thúc đẩy (hiệp ước) quan hệ trung-nhật đi trên con đường lành mạnh và đúng đắn".

Về điều này, shoichi shinagawa nói: "hy vọng được hợp tác chặt chẽ để phát triển mối quan hệ giữa nhật và trung quốc dựa trên phương hướng mà các nhà lãnh đạo nhật và trung quốc đã thể hiện."

Trong cuộc gặp gỡ này, wang yi và akikawa đã trình bày quan điểm của hai nước về những nguồn nước ô nhiễm gây ra sự mâu thuẫn.

Akikawa nói với phóng viên sau cuộc họp: "đã thúc giục wong kar-rui hủy bỏ ngay lập tức biện pháp phản ứng của trung quốc đối với nguồn nước ô nhiễm và thủy sản biển -- cấm nhập khẩu sản phẩm thủy sản nhật bản".

Đối với cơ hội của trung quốc yêu cầu một mình giám sát nguồn nước ô nhiễm, ông nói: "chủ quyền quốc gia, thẩm quyền và độc lập của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) là điều kiện tiên quyết."

Ông cũng nhấn mạnh rằng hai nước nhận ra sự khác nhau trong quan điểm về vấn đề ô nhiễm nước và quyết định tiếp tục đàm phán và đối thoại với nhau trong một thái độ xây dựng để tìm cách giải quyết vấn đề.

Akikawa cũng tiết lộ sự thật là wang và chính mình đã mời đến thăm các nước khác.

Thay vào đó, khi phỏng vấn các phóng viên nhật bản về kết quả của cuộc tranh luận về ô nhiễm nước, wong kari trả lời ngắn gọn: "quan điểm của trung quốc không thay đổi".

Bộ trưởng bộ ngoại giao park zhen, bộ trưởng wang, bộ ngoại giao shin kon sẽ tổ chức một cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc vào chiều ngày 26 tại busan, bốn năm và ba tháng sau, để thảo luận kế hoạch tái khai trương của cuộc họp thượng đỉnh ba nước.

Thông tin cho biết chi nhánh ikeda, người đã qua đời vào ngày 15 tháng này, đã góp phần vào việc bình thường hóa quan hệ với trung quốc vào năm 1972.

Israel triệu hồi đại sứ ở nam phi

Theo kết luận của tập đoàn này, Israel đã triệu hồi lại đại sứ nam phi vì mối quan hệ đang suy thoái gần đây tại gaza.

Bộ ngoại giao Israel đã phát biểu trên mạng xã hội vào đêm trước: "đại sứ Pretoria được triệu hồi về Jerusalem để đàm phán sau tuyên bố gần đây của chính phủ nam phi."

Đó là biện pháp của quốc hội nam phi vào ngày trước khi bỏ phiếu nghị quyết đóng cửa đại sứ quán Israel ở nam phi và cắt đứt mọi mối quan hệ với Israel cho đến khi ngừng chiến ở gaza.

Nghị quyết được tiến hành bởi chiến binh tự do kinh tế (EFF) của phe cánh tả nam phi. Với sự ủng hộ của đảng chính trị hội nghị các quốc gia châu phi (ANC) và các đảng nhỏ khác, rất có khả năng nó sẽ được thông qua.

Sau cuộc chiến giữa Israel và hamas, chính phủ nam phi và ANC đã ủng hộ cư dân palestin và giữ lập trường chống lại cuộc tấn công của Israel vào gaza, gây thiệt hại cho dân thường.

Gần đây, ông ấy đã đưa ra một tuyên bố của chính phủ về tội ác chiến tranh của Israel trước tòa án hình sự quốc tế (ICC) và thúc giục ICC ra lệnh bắt giữ thủ tướng Israel, Benjamin netanyahu.

Trong khi đó, các nhà ngoại giao tại Israel đã rút lui và mời đại sứ của Israel ở nam phi, belocherkovsky, đến bộ ngoại giao để truyền đạt mối lo ngại về tình trạng ở gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc đã phát hành 184 nghìn tỷ won quốc khánh cho việc tái xây dựng và phòng ngừa thảm họa
 • McGarlong "dùng sự hỗ trợ tài chính để ngăn chặn sự can thiệp của các nước dễ bị tổn thương."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Ô nhiễm không khí khẩn cấp ở Delhi, ấn độ, xe ô tô hoạt động mỗi ngày
 • Các sinh viên chống Iran mà không cần visa sẽ bị hủy bỏ?"Chính sách nhập cư đã thay đổi hoàn toàn khi trump được bầu."
 • Năm hãng hàng không mới được chấp thuận ở thái LAN …Chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu vào năm tới
 • Chủ tịch JP Morgan đã quyết định bán cổ phần của công ty trị giá 190 tỷ won
 • Hoa kỳ công bố các biện pháp bổ sung để kiểm soát xuất khẩu chất bán dẫn trung quốc, cấm các cấu hình thấp chip al (tổng hợp)
 • Triển lãm Osaka, nhật bản, dự đoán chi phí xây dựng sẽ tăng gấp 1.9 lần
 • Công ty viễn thông lớn thứ hai ở úc bị hư hỏng. hàng triệu người đã mất mạng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234