泛亚体育官网
Hiếm khi công khai chia rẽ. Thúc đẩy một cuộc ngừng bắn toàn diện ở gaza các nước ả rập đang bất đồng với hoa kỳCơn bão ở Mexico làm 39 người chết và thiệt hại ngày càng gia tăngThời báo New York times "trì hoãn đến đầu tuần sau vì thời tiết"Pakistan đã đẩy nhanh việc trục xuất những người Afghanistan bị giam giữ bất hợp pháp trong cuộc tranh cãi về quyền con người

泛亚体育

Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAI

2023-06-20fonte:이라크

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAI

Tổng hợp các báo cáo của Reuters và bloomberg: nhân viên của công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI đang trong tình trạng hỗn loạn, hơn 700 nhân viên yêu cầu cựu CEO altmann trở lại, đe dọa từ chức để gia nhập Microsoft. OpenAI đang đàm phán với altmann và hội đồng quản trị vào thứ ba.

Đến thứ ba, 702 nhân viên trong 770 nhân viên của OpenAI đã ký một lá thư nói rằng họ sẽ từ chức nếu hội đồng quản trị không từ chức và thuê lại altmann, hoặc cả nhóm sẽ chuyển sang Microsoft. Vào ngày 20, Microsoft đã thông báo sẽ tập hợp altmann để quản lý một nhóm trí tuệ nhân tạo mới. Bên ngoài OpenAI cũng có một động lực mạnh mẽ để phục hồi altmann. Các nhà đầu tư của OpenAI, được dẫn đầu bởi Thrive Capital, đã tiếp tục tích cực thúc đẩy sự phục hồi của altmann.

CEO của Microsoft nadella đã nói với bloomberg vào thứ hai rằng ông sẽ không phản đối việc altmann được phục chức. Nadella nói rằng Microsoft đã CAM kết đầu tư lên đến 13 tỉ đô la vào OpenAI, và Microsoft sẽ hưởng lợi từ việc altmann quản lý OpenAI hay làm việc dưới quyền của nó. Theo báo Forbes, Microsoft đề nghị thưởng ký hợp đồng 10 triệu đô la (khoảng 78 triệu hk) cho "mỗi người" nghỉ việc tại OpenAI, chi ra hơn 7 tỉ đô la. Microsoft đạt kỷ lục cao nhất vào thứ hai, và theo thống kê của tạp chí fortune, nó đã tăng giá trị thị trường lên 60 tỉ đô chỉ trong một ngày.

Một số nhà đầu tư của OpenAI đã xem xét việc kiện hội đồng quản trị OpenAI.

Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt

Báo New York times (thời gian địa phương) ngày 23 báo cáo rằng tại vùng đông phi, nơi hạn hán nghiêm trọng nhất trong hơn 40 năm, cơn mưa lớn và lũ lụt do biến đổi khí hậu gây ra đã thực sự trở thành "đất nóng".

Theo liên hiệp quốc và các chính phủ khác, tại các nước đông phi như Ethiopia, Kenya, somalia, Sudan, Uganda, Burundi, nam Sudan và nhiều nước khác đã thiệt mạng ít nhất 179 người trong những tuần gần đây.

Viện trợ địa phương cho rằng số người thiệt mạng sẽ nhiều hơn.

Ở đông phi, kể từ năm 2020, vì hạn hán nghiêm trọng, hàng triệu người bị nạn đói và mất dinh dưỡng và hàng trăm trẻ em tử vong.

Nhưng tờ New York times báo cáo rằng gần đây ở khắp nơi đã có mưa lớn và lũ lụt do hiện tượng el nino và hiện tượng Indian Ocean Dipole.

El ni ñ o là một hiện tượng ở vùng giám sát miền đông thái bình dương nhiệt độ bề mặt nước biển trong 3 tháng, cao hơn 0.5 độ so với năm trước trong hơn 5 tháng.

Các bicực ở ấn độ dương là hiện tượng nhiệt độ bề mặt của ấn độ dương dao động bởi các giai đoạn giữa dương và âm.

Tại somalia, ít nhất 96 người thiệt mạng vì mưa lớn và lũ lụt.

Ở miền nam somalia, hai con sông chính đổ vỡ, gây thiệt hại nặng nề.

Chính phủ somalia đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vào tháng trước, nhưng hoạt động cứu trợ đang gặp khó khăn do sự phá hoại nghiêm trọng trên cầu và đường bộ.

Liên hiệp quốc đánh giá somalia đã có "trận lụt hàng trăm năm".

Cho đến nay, hơn 60 người đã chết vì mưa ở Kenya, và hàng ngàn nạn nhân ở miền tây và đông bắc.

Theo tổ chức bác sĩ không biên giới, hơn 300.000 người tị nạn Somali ở dadab cũng bị mưa lớn và lũ lụt.

Nhiều khu vực ở Ethiopia bị ngập nước do mưa lớn, và hàng ngàn ngôi nhà đã bị cuốn đi trong suốt bảy tháng nội chiến ở Sudan.

Nhóm cứu trợ địa phương cho biết: "đồ dùng y tế không được cung cấp đầy đủ".Ông nói: "sự lo lắng về vấn đề dinh dưỡng và dịch bệnh do nước gia tăng do bão tố và lũ lụt".

Trên thực tế, hội đồng cứu trợ quốc tế (IRC) cho biết một trại tị nạn ở danab, Kenya đã tăng gấp đôi số bệnh nhân bị tiêu chảy trong hai tuần qua.

[ap joint news photo]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Có hơn 10.000 thanh niên Israel trở về nước để tham gia chiến tranh ở mỹ
 • Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bộ trưởng ngoại giao pháp đến thăm trung quốc từ ngày 23 đến 24, sẽ có cuộc họp với li chang và wang yi
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • "Trò chơi mực ống" vẫn còn phổ biến ở hồng kông.Thế vận hội mực ống thứ hai
 • Cuộc thăm dò vẫn tiếp diễn trong cuộc xung đột israélo-hà: 49% dân y-sơ-ra-ên muốn hoãn việc xâm chiếm gaza
 • Bộ trưởng bộ quốc phòng của trung quốc được bổ nhiệm trong 2 tháng.Sau khi li shangfu bị sa thải, "im lặng" (tổng hợp)
 • Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.
 • Bộ trưởng giao thông của nam phi bị cướp có vũ trang trên đường cao tốc
 • Gia đình của các con tin mỹ được hamas phóng thích "thả con tin, chỉ mới bắt đầu"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234