泛亚体育注册
Cập nhật tình hình xung đột israel-palestineMáy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cựcNhiệm vụ chữa bệnh 999 ngày trong chiến tranh hàn quốc …Sự kiện kỷ niệm 70 năm trở về của tàu bệnh viện đan mạchTập trung vào cuộc họp FOMC, các công ty tuyển dụng, apple

泛亚体育

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

2023-06-04fonte:아이티

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

Vào ngày 27, iron-musk, CEO của tesla, người đã bị cuốn vào "cuộc tranh luận chống người do thái", đã phát biểu rằng thủ tướng Israel Benjamin netanyahu "nên loại bỏ hamas" : "không có sự lựa chọn".

Theo báo cáo của Reuters, vào ngày 27, musk, đến thăm Israel, đã thấy netanyahu nói trong một cuộc trò chuyện trực tiếp trên mạng: "hamas phải bị loại bỏ"."Không có sự lựa chọn. Tôi cũng muốn giúp anh ấy."

Musk cũng nói, "những kẻ giết người nên bất lực, và những cuộc chiến tuyên truyền được huấn luyện để trở thành kẻ giết người nên dừng lại.Nếu khu vực gaza phát triển tốt, nó sẽ có một tương lai tươi sáng."

Thủ tướng netanyahu trả lời: "tôi muốn anh trực tiếp can thiệp" và "sự thật rằng anh ở đây sẽ thêm trọng lượng cho lời hứa của anh về một tương lai tốt đẹp hơn."

Phát ngôn viên của chính phủ Israel là lvi cho biết ngày hôm đó, ông musk và thủ tướng netanyahu đã đến thăm một nông trại tập thể ở miền nam Israel bị tấn công bởi hamas và nói: "thủ tướng đã cho ông musk thấy bằng chứng về sự tàn ác của hamas".

Nơi họ đến là một trong hơn 20 ngôi làng bị hamas tấn công vào ngày 7 tháng trước.

APTN nói rằng ikibbutz là một ngôi trường, một nhà hội do thái và một ngôi làng thịnh vượng với hơn 700 người trước khi bị tấn công bởi hamas.

Musk và netanyahu cũng đã tìm thấy nhà của Abigail edan, một cô bé bốn tuổi, quốc tịch Israel và mỹ, và một số nạn nhân bị bắt làm con tin, được thả vào ngày hôm trước.

Trong đoạn phim công khai của văn phòng thủ tướng netanyahu, musk, mặc áo chống đạn, được bảo vệ bằng điện thoại di động, chụp ảnh và đoạn phim tại hiện trường kibbutz.

Trong chuyến thăm Israel, musk sẽ gặp tổng thống Israel yitzhak herzog và beni gantz, đại diện của đảng thống nhất quốc gia trong nội các chiến tranh.

Cuộc gặp của musk với thủ tướng netanyahu không phải là lần đầu tiên.

Ông netanyahu, người đã gặp ông musk vào tháng 9 khi đến thăm hoa kỳ để tham dự đại hội đồng liên hợp quốc, nói: "hy vọng tìm được cách kiềm chế sự chống đối và căm ghét".

Musk đã gây ra sự tranh cãi gần đây bằng cách công khai tán thành các bài báo ủng hộ âm mưu chống người do thái trên tài khoản X của mình.

Vào ngày 15 tháng này, ông đã đồng ý trong một bài viết của một người dùng x, người đã ủng hộ việc người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng và nói, "anh đã nói thật."

Một số công ty mỹ, như Walt Disney, wanna bros discovery và tất cả các công ty khác, đã phản đối việc này và ngừng quảng cáo trên x.

Về điều này, musk giải thích trên trang x: "tôi ủng hộ việc truyền thông chống người do thái ở một khoảng cách xa với sự thật, và tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho sự thịnh vượng của nhân loại và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người".

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

[AP= joint news photo]2023.10.12

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã nói về thỏa thuận giữa Israel và hamas để thả con tin dưới sự lãnh đạo hậu trường của tổng thống Joe biden, "sẽ không kết thúc tốt đẹp."

Cựu tổng thống trump trên mạng xã hội vào ngày 25, giờ địa phương Bài báo trên kênh truss nói về việc hamas không bao gồm người mỹ khi thả con tin lần đầu tiên vào ngày hôm trước, và nói, "đây là hành động thiếu tôn trọng các nhà lãnh đạo hàn quốc và hàn quốc.Đây là một thời kỳ rất buồn và tăm tối đối với nước mỹ."

Trump cũng nói, "hamas muốn có một thỏa thuận tốt hơn.Chuyện này sẽ không kết thúc tốt đẹp đâu."

Israel và hamas gần đây nhất đã đạt được một thỏa thuận để trao đổi 50 con tin đã tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước và kéo nó vào gaza với 150 người Palestine bị Israel bắt giữ, để chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Theo như thỏa thuận, các con tin được thả bởi hamas bao gồm cả người mỹ, nhưng vẫn chưa có tin gì về việc được thả cho đến ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình
 • Phòng huấn luyện f-16, nơi dạy phi công ở UCLA, mở cửa ở nước láng giềng Romania
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chiến tranh giữa quân đội Israel và hamas ở tây an."7-8 người chết"
 • Lá thư của ông zuckerberg, người giàu nhất nước úc. "Meta, giả vờ xem quảng cáo."
 • Xung đột israel-palestine/người ba LAN khóc: "trở về thời kỳ đồ đá
 • Chiến tranh israel-palestine/gaza trang 212 danh sách những người chết hơn 4 trẻ em
 • Chị em sinh đôi ở Canada
 • Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)
 • Obama "tay không sạch"
 • Quân đội Israel tăng cường tấn công đất, biển và không quân ở gaza trong vòng 48 giờ sau vụ nổ big bang
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234