泛亚体育注册
Được xác nhận là bị bắt cóc bởi sư đoàn hình xămQuân đội Israel "tìm thấy xác chết 19 nữ quân nhân trong quá trình giam giữ của hamas" (tổng hợp)Pháp kiện liên minh châu âu về sự phân biệt đối xử với các nước không nói tiếng anhChuyến bay thương mại thành công đầu tiên của hãng hàng không Indonesia với dầu cọ pha trộn

泛亚体育

Bạn có muốn chấp nhận những người chuyên nghiệp đã bỏ đi sau vụ ở UCLA không?Ủng hộ cũng như chống đối

2023-06-08fonte:감비아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Bạn có muốn chấp nhận những người chuyên nghiệp đã bỏ đi sau vụ ở UCLA không?Ủng hộ cũng như chống đối

Không có thỏa thuận xã hội nào về việc liệu nga có nên cho phép những người chuyên nghiệp nhập cư vì ảnh hưởng của "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine trở về nhà không.

Chính quyền nga cũng không quyết định đối xử với những người này như thế nào.

Theo một cuộc khảo sát được ủy quyền bởi tập đoàn nghiên cứu nga, công ty tư vấn dubrovsky cho thấy 43% đồng ý và 48% không đồng ý với câu hỏi về sự trở lại của các chuyên gia nhập cư.

Trong cuộc khảo sát được thực hiện vào ngày 21-29 tháng trước, 1.611 công dân nga cho biết: "trong vòng 2 năm qua, một số chuyên gia đã rời khỏi nước nga. Liệu nhà nước có nên làm gì đó để đưa họ trở lại? Hay là không nên làm thế? Của các câu hỏi.

Trong số các câu trả lời đồng ý (43%), 39% đồng ý rằng chính phủ nên cung cấp các phần thưởng như viện trợ, và 4% cho rằng các chuyên gia rời nga nên bị phạt như tăng thuế.

Trong số những người phản đối (48%), 28% nói rằng "không thể thực hiện bất cứ chính sách nào thúc đẩy họ trở về nhà".Và 20 phần trăm những người trả lời nói rằng "người nhập cư nên bị cấm hoàn toàn trở về nhà."

Những người trả lời có trình độ cao hơn (tốt nghiệp đại học) (46%) hơn là những người không có trình độ cao hơn (36%) tán thành việc cho phép các chuyên gia trở về nhà.

Ngược lại, càng lớn tuổi, tỉ lệ người nhập cư phải bị cấm trở về nhà càng gia tăng.

Tầng lớp thu nhập thấp (21%) ủng hộ việc cấm trở về nhà nhiều hơn so với tầng lớp giàu có (18%).

"Cuộc điều tra này xác nhận giả thuyết của chúng tôi là không có một quan điểm chung nào về vấn đề này trong xã hội", tổng giám đốc truyền thông của công ty tư vấn dubrovsky nói.

Theo phân tích, quan điểm của đa số người nga về những chuyên gia rời bỏ quê hương là "kẻ phản bội" và "người thực dụng".

Chủ đề về người nga đi nước ngoài cũng đã được thảo luận ở hạ viện nga vào tháng trước.

Viacheslav borodin đã tuyên bố, "phải biết rằng những người cầu nguyện cho sự chiến thắng của chính quyền ukraina và những hành động xấu xa như rời khỏi đất nước không chỉ không được chào đón ở đây, mà còn được cung cấp cho magadan."

McGregor, một võ sĩ chống di cư người ai-len đang bị điều tra

Theo báo cáo của tờ daily telegraph ngày 26 tháng 1, cảnh sát Ireland đang điều tra các bài viết trên mạng xã hội của chương trình "macgregor" của đấu sĩ phối hợp.

Theo báo cáo, cảnh sát ai-len đang đọc bài báo của McGregor như một phần của cuộc điều tra về biểu hiện căm ghét sự LAN truyền trên mạng sau những cuộc biểu tình bạo lực.

McGregor ở Dublin đã trả lời một bài viết trên twitter của Paul golding, đại diện của Britain First, một đảng cánh hữu anh, khẳng định rằng cuộc biểu tình bạo lực này "không đạt được mục tiêu để giải quyết vấn đề hiện tại của chúng ta".

Ngoài ra, nhiều bài phê bình chính sách nhập cư của ai-len cho biết: "để nhanh chóng bảo vệ những thay đổi cần thiết, chúng ta phải hành động.Đang tổ chức. Ireland sẽ thay đổi."

Dù không nói rõ ràng về việc ủng hộ biểu tình bạo lực và các chính trị gia cánh hữu, ông macgregor cũng nói: "nếu chính phủ không nhanh chóng áp dụng kế hoạch hành động để bảo vệ an toàn cho người dân Ireland, thì tôi sẽ làm".

Chính phủ ai-len phản đối ngay lập tức lời phát biểu của macgregor.

Phó thủ tướng ai-len, Michael Martin, nhấn mạnh về bài phát biểu của McGregor: "vô cùng hổ thẹn.Không thể chấp nhận những tiếng nói cổ vũ sự căm ghét và xúi giục."

McGregor, người có hơn 10 triệu người hâm mộ tài khoản X, đã nói về việc nhập cư trong vài tháng qua.

Sau khi công nhân Slovakia bị kết tội giết hại giáo viên 20 tuổi tại thành phố trung tâm thành phố tramore vào đầu tháng này, ông đã thúc giục: "chính sách di cư và thủ tục tị nạn ở ai-len cần được cải cách một cách sâu sắc".

Ông ấy cũng yêu cầu một đội đặc nhiệm giám sát và đánh giá tất cả những người nhập cư đã bay đến ai-len, và nói: "chúng tôi sẽ không tha thứ cho bất cứ điều gì khác trong cuộc khủng hoảng quốc gia."

Một người đàn ông ngoài 40 tuổi đã vung vũ khí giết người trước cửa trường học và làm 5 trẻ em bị thương vào ngày 23 tháng 1 tại thủ đô Dublin, Ireland.

Với những lời đồn đại về việc nghi phạm là người nhập cư đã LAN rộng trên mạng, đám đông tụ tập ở phố trung tâm thành phố để biểu tình bạo lực chống người nhập cư với việc cướp bóc và đốt phá.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Doanh nghiệp trung quốc và mỹ hợp tác để phát triển khu vực thịnh vượng
 • Thủ tướng albernich của úc sẽ đến thăm trung quốc vào tháng tới 4 (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thủ tướng nhật bản "xác nhận vật thể quay quanh trái đất", ám chỉ vào quỹ đạo vệ tinh do thám của bắc triều tiên (tổng hợp)
 • Xung đột israel-palestine/gaza đang gia tăng trong giai đoạn khủng hoảng nhân đạo
 • Người thắng giải Nobel không đội mũ trùm đầu nhà tù Iran từ chối bác sĩ
 • Từ bà già 85 tuổi đến chị em 2, 4 tuổi …Thả 13 con tin Israel lần đầu tiên
 • Nước hoa retro những năm 90, màu đỏ, bán đấu giá cũ
 • Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.
 • Tuyết rơi ở Hokkaido? Một đội quân "bọ tuyết" tràn ra khắp đường phố
 • Buổi công chiếu và công viên giải trí với giá vé cao.Đây là thời đại tiền bạc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234