泛亚体育计划
IEA dự đoán cung và cầu dầu trong năm nay …Tình hình ở gaza sẽ không ảnh hưởng nhiều."Phòng chống lừa đảo các cuộc bầu cử 2024 facebook, IG phải cho biết AI tạo ra quảng cáo chính trịChuyến viếng thăm của mask đến tel aviv vào ngày 27 tháng 9, ông được biết là sẽ gặp thủ tướng nethanyahuThâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

泛亚体育

Hamas trì hoãn việc thả con tin thứ hai.

2023-10-23fonte:마샬 군도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Hamas trì hoãn việc thả con tin thứ hai.

Ngày 25 ngày sau ngày đình chiến tạm thời, Israel sẽ trì hoãn việc thả con tin thứ hai cho đến khi Israel đồng ý cho xe cứu hộ vào phía bắc khu vực gaza.

Theo một thông báo của Reuters vào ngày hôm đó, "lực lượng chiếm đóng hamas đã đưa xe cứu thương vào phía bắc dải gaza và tuân thủ các điều khoản của hiệp định, thả tù nhân cho đến khi tôi không tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp định, bởi vì" phóng thích diễn viên ".

Trong một cuộc họp báo ở Beirut, Lebanon, phát ngôn viên của hamas là osama bin laden cho biết: "trong 340 xe tải cứu hộ vào gaza ngày hôm trước, có 65 xe tải đến từ phía bắc.Ít hơn một nửa kích thước của thỏa thuận Israel đạt được."

Ông cũng khẳng định rằng một số chuyến bay của máy bay không người lái đã bị cấm ở miền nam gaza.

Ông cũng nói thêm: "sự vi phạm của Israel đã được truyền đạt cho người phân xử và hamas sẽ tiếp tục tuân thủ hiệp ước đình chiến tạm thời này được phân xử bởi ai cập và Qatar."

Truyền thông như al jazeera cho biết Qatar và ai cập đang đàm phán với Israel và hamas để giải quyết vấn đề trì hoãn lần thứ hai càng sớm càng tốt.

Báo chí Israel cũng trích dẫn lời của một quan chức không muốn được nêu tên cho biết nếu hamas không thả con tin thứ hai trước nửa đêm hôm đó (7 giờ sáng, giờ hàn quốc) Israel sẽ tiếp tục tấn công khu vực gaza.

Một lần nữa, phát ngôn viên của hamdan nhấn mạnh: "mối đe dọa vô nghĩa của Israel sẽ không thay đổi quan điểm của chúng ta".

Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Israel nói: "không hề vi phạm các điều khoản của hiệp ước đình chiến".

Hamas và Israel đã quyết định trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn bắt đầu từ ngày trước, theo thỏa thuận đình chiến.

Một ngày trước ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, hamas và Israel đã trao đổi 13 con tin Israel, 10 con tin thái LAN và 1 con tin Philippines, 24 con tin, và Israel đã trao đổi 39 tù nhân palestin.

Theo dự đoán, số con tin được thả lần thứ hai trong ngày hamas sẽ là từ 13 đến 14. Israel sẽ thả 39 đến 42 tù nhân palestin để trả giá cho việc thả con tin.

Cũng có sự hỗn loạn về việc thả con tin của hamas.

Theo AFP, vào khoảng 7 giờ chiều hôm đó, một nguồn tin từ hamas đã trích dẫn việc giải phóng 14 con tin lần thứ hai để chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (icrc), nhưng vài phút sau, tin tức ngược lại chưa được chuyển giao để giải phóng con tin lần thứ hai đã trích dẫn quản lý Israel.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

Thậm chí không có nước để uống.Đảo mayotte thuộc pháp bị hạn hán nặng nhất

Theo báo cáo của CNN vào ngày 19, đảo thuộc vùng comoros thuộc miền đông châu phi, thuộc pháp, thuộc tiểu đảo mayot đang bị hạn hán nặng nề nhất và không có nước uống.

Cuộc khảo sát cho thấy 310,000 người trên đảo mayot đang trải qua khủng hoảng nước trầm trọng nhất do hạn hán nghiêm trọng do khủng hoảng khí hậu do con người gây ra và sự thiếu đầu tư mãn tính trong việc cung cấp nước.

Trước đây cũng có sự ngưng trệ gián đoạn, nhưng khi hạn hán nghiêm trọng, họ bị kẹt trong tình trạng thiếu nước nghiêm trọng.

Hai hồ chứa nước ở đảo Mayo giảm xuống còn 6% và 7%.

Theo CNN, các trường học cũng bị đình chỉ vì nguồn nước bị hạn chế, và vì giá nước thô tăng quá cao nên khó có nước uống.

Đảo mayotte, một thuộc địa của pháp, đã được công dân bỏ phiếu vào năm 2009 để trở thành thứ 101 của nước pháp, với địa vị pháp lý tương đương với tất cả các mạng lưới ở nước pháp.

Ở pháp, Defarge là đơn vị hành chính lớn nhất sau Lyons.

Chính phủ pháp đã vận chuyển 600.000 lít nước khoáng đến majoret vào tháng 9 năm nay, trong khi thêm quân đội và công chức để phân phối nước một cách thuận lợi.

Ngoài ra, chính phủ cũng có những biện pháp như chấm dứt việc thu phí nước cho người dân ở đảo Mayo.

Nhưng người dân của đảo mayotte tức giận nói: "cảm giác như bị bỏ rơi".

Từ nhiều năm trước, việc xây dựng thêm các hồ chứa nước và cơ sở xử lý nước ngọt đã được bàn luận để mở rộng nguồn cung cấp nước uống cho đảo mayotte, nhưng chưa có kết luận nào.

AFP= yonhap

Ủy ban hành pháp của EU đã phân bổ 22 triệu euro vào năm 2014 để giải quyết vấn đề nước uống trên đảo mayot, nhưng việc thực hiện năm 2021 đã bị gián đoạn do sự hỗn loạn trong quản lý tài chính.

Người dân cho biết tình trạng ô nhiễm thậm chí không thể uống nước có hạn.

Cơ quan y tế mayotta thừa nhận có những trường hợp cung cấp nước bị ô nhiễm, nhưng giải thích: "cho đến giữa tháng trước, chỉ có 3% lượng nước bị ô nhiễm".Nhưng cơn thịnh nộ của dân chúng vẫn còn.

Người dân đang chia sẻ đoạn phim về dòng nước bị ô nhiễm trên mặt đất, và một số người dân đã biểu tình.

Khi nỗi đau của việc thiếu nước ngày càng trầm trọng, một số người bắt đầu tị nạn.

Sau khi đưa hai đứa con gái 9 và 7 tuổi đi tắm, cho ăn và chăm sóc cơ bản, cư dân rasamus di kuding quyết định đưa các con đến nhà bà ngoại ở Lyons, pháp, cách đây 2 giờ lái xe.

Mặc dù đây là một quyết định khó khăn, nhưng không có lựa chọn nào trong trường hợp không thể đảm bảo vệ vệ sinh và an toàn cho trẻ em. Không thể tưởng tượng nổi ở một nước như pháp."

Do thiếu nước và nguồn cung cấp nước bị ô nhiễm, có một số vấn đề y tế như viêm dạ dày ruột tăng vọt.

Tiến sĩ somes abasseh ở bệnh viện mayotta giải thích:

Tiến sĩ awasai cho biết việc hạ thấp tiêu chuẩn vệ sinh do nước ô nhiễm và thiếu nước có thể ảnh hưởng đến một đại dịch truyền nhiễm. Bất cứ lúc nào cũng có thể rơi vào tình trạng không kiểm soát được trong tình huống thiếu nhân viên y tế nghiêm trọng."

[AP= yonhap]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Liên hợp quốc "hàng ngàn cư dân ở gaza đổ về kho hàng cứu trợ …Trật tự sẽ sụp đổ."
 • Một thành viên của đoàn thể trẻ có cùng tên với truyền thông nghệ thuật mỹ, khôn min, đã đăng tải hình ảnh của mình
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một trận động đất mạnh ở phía tây Nepal, new Delhi cảm thấy nhà cửa sụp đổ ít nhất 69 người chết
 • Imf yêu cầu úc phải trả "giá quá cao …Cần tăng giá, thắt chặt tiền tệ."
 • Mặt trận của bác sĩ gasa, đài loan, thấy con người cảm thấy đau khổ dưới chiến tranh
 • Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"
 • Bị buộc tội là thủ tướng không bảo vệ công dân
 • 70 bệnh nhân ung thư đang được cứu trợ khẩn cấp. Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã ngừng hoạt động
 • Thỏa thuận ngừng bắn của hamas trong 48 ngày nữa …Trao đổi an toàn giữa con tin và tù nhân.
 • Cuộc viếng thăm đầu tiên của ngoại trưởng anh Cameron ở Kiev để khẳng định sự ủng hộ của Ukraine trong NATO
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234