泛亚体育平台
Bộ trưởng bộ quốc phòng nhật bản "bắc triều tiên đã tiến bộ kỹ thuật trong việc phóng vệ tinh trên cơ sở phóng tên lửa"Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhauHamas "20 người chết trong cuộc tấn công vào trường học"Cuộc xung đột israel-palestine/gaza trung bình 6 trẻ em bị giết mỗi giờ bởi quân đội Israel

泛亚体育

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng

2022-12-20fonte:루마니아

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng

An ninh quốc tế hội chợ cung ứng cung ứng quốc tế được tổ chức lần đầu tiên.

Theo báo cáo của tân hoa xã vào ngày 22, chính quyền trung quốc cho biết một ngày trước, hội chợ đầu tiên của trung quốc quốc tế chuỗi cung ứng cung ứng (CISCE) sẽ được tổ chức ở bắc kinh từ ngày 29 đến ngày 2 tháng tới.

CISCE trong thần thoại nói rằng chủ đề của sự kiện triển lãm đầu tiên của chuỗi cung ứng trên thế giới ở cấp độ quốc gia là "kết nối thế giới cho một tương lai chung".

Tại cuộc họp báo của cuộc triển lãm ngày hôm trước, phó chủ tịch của ủy ban phát triển thương mại quốc tế của trung quốc, zhang xiaoqiang, cho biết 20 phần trăm các doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào các hoạt động này là các doanh nghiệp mỹ, trong đó có những "đại gia công nghiệp" như amazon, apple, tesla và Intel.

Ông cũng nói rằng các công ty mỹ sẽ cho ra mắt hàng hóa, công nghệ và dịch vụ mới tại triển lãm, nắm bắt cơ hội đổi mới và hợp tác.

"Các công ty mỹ đã rất nhiệt tình tham gia, vượt quá mong đợi.Tôi hy vọng các doanh nghiệp mỹ sẽ đạt được thành tích tốt tại triển lãm này và góp phần vào sự phát triển bền vững, ổn định và lâu dài của quan hệ trung quốc."

515 công ty tham gia triển lãm, trong đó có khoảng 130 công ty ở nước ngoài.

Ông zhang xinsen cho biết khoảng một nửa các doanh nghiệp nước ngoài tham gia triển lãm là thành viên của "the belt and road", và khoảng 20 doanh nghiệp châu âu tham gia.

Cuộc triển lãm này được tổ chức trong tình trạng căng thẳng về mặt khoa học địa phương và các nước châu âu tập trung vào việc loại bỏ mối nguy hiểm của trung quốc.

Theo phân tích, trung quốc, được biết đến là "nhà máy thế giới", muốn nhấn mạnh qua sự kiện này rằng trung quốc vẫn là một nơi sản xuất trong thời đại của "tyliskin".

Trung quốc lên án "tyreskin" của phương tây vì đã phá vỡ chuỗi cung ứng cung ứng toàn cầu, đồng thời tăng cường sự tự lập trong lĩnh vực năng lượng, lương thực, công nghệ tiên tiến.

Tu viện hồi giáo là một nhà máy vũ khí? "Phòng tranh tên lửa hamas dưới nhà thờ hồi giáo."

https://youtu.be/aggSVVUnZBQ

Phía bắc khu vực gaza, hamas rà soát cuộc chiến đường phố đang mở rộng của quân đội Israel trong tu viện hồi giáo của nhà máy chế tạo vũ khí của hamas, được tìm thấy.

Thông qua một cuộc họp báo vào ngày 20, ngày thứ 45 của cuộc chiến, chủ tịch phát ngôn viên của quân đội Israel, thiếu tướng Daniel hargari, nói: "nhà thờ hồi giáo gần thành phố jahta là một cơ sở sản xuất vũ khí của hamas."

Ông nói, "quân lính vào nhà thờ hồi giáo và xác nhận có mìn hay không. Sau đó tìm đường hầm, đi xuống cầu thang, và thấy tầng hầm, nơi các xưởng chế tạo tên lửa."

"Bọn khủng bố đang chế tạo các tên lửa và máy bay không người lái ở nhà thờ hồi giáo. Họ dùng đạo hồi và các biểu tượng hồi giáo để tạo ra khủng bố."

Vào ngày đó, quân đội Israel cũng công khai bộ mặt bên trong của xưởng xây dưới lòng đất của nhà thờ hồi giáo và những vũ khí của hamas được tìm thấy ở đây, như súng cối, đầu đạn, súng phóng tên lửa RPG.

Haraji cũng nói rằng quân đội Israel đã chiếm ưu thế trong tất cả các cuộc chiến giữa đội quân hamas jaitong và "trận chiến mặt đối mặt". Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan han ji-yan

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Xung đột israel-palestine/hamas: thỏa thuận ngừng bắn israel-palestine "gần đạt được"
 • Nga rút khỏi hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu "không ký hiệp ước giải trừ quân bị với NATO"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người tị nạn Afghanistan rời Pakistan thu 830 đô la.
 • "Do biến đổi khí hậu, mỗi năm cho đến năm 2050, chỉ riêng các cảng đã mất 13 nghìn tỷ won."
 • Trung quốc thúc đẩy văn phòng đại diện đài loan Estonia "giữ một trung quốc"
 • Công ty nhật sẽ tăng lương một cách đáng kể vào năm tới, và điều đó cũng cần thay đổi chính sách của BOJ.
 • Kết thúc cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "hoa kỳ vững vàng CAM kết khu vực châu á - thái bình dương "(tổng hợp)
 • Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục
 • "Máy phát điện của bệnh viện đã ngừng hoạt động."
 • Thị trường chứng khoán New York đã giảm vì dự đoán của moody's về tín dụng mỹ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234