泛亚体育app
Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giảiNhật bản đã gia tăng đáng kể chi phí chăm sóc …Tăng 75% trong 31 nămChiến xa tiến vào gaza để tiến hành cuộc tấn công mặt đất lớn nhấtTổng tư lệnh quân đội Ukraine thừa nhận rằng "sự bế tắc" trên mặt trận là một bước đột phá gần đây

泛亚体育

Sự kiện OpenAI Q&A

2023-03-08fonte:도미니카

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Sự kiện OpenAI Q&A

Q: nguyên nhân của sự kiện là gì?

A: altmann và các thành viên của hội đồng OpenAI đang bất đồng về cách phát triển nhanh chóng tạo ra trí tuệ nhân tạo, cách thương mại hóa sản phẩm, và giảm thiểu mối nguy hiểm tiềm ẩn cho công chúng, đặc biệt là với trưởng khoa học của công ty, sutskowo.

Q: câu hỏi nào được phản ánh?

A: vấn đề về tốc độ và sự an toàn của việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo là mấu chốt. Một số người lo lắng rằng trí tuệ nhân tạo sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát, gây nguy hiểm cho nhân loại, coi an ninh là quan trọng nhất; Một số người cho rằng việc phát triển nhanh hơn sẽ giúp chúng ta tiết lộ nhiều hơn.

Q: ai là người thua cuộc?

A: chính OpenAI. Thậm chí nếu altmann trở về OpenAI, những vấn đề về kiến trúc OpenAI mà sự kiện đã vạch trần, và những khó khăn trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo, sẽ không biến mất.

Q: ai là người chiến thắng?

A: Microsoft. Microsoft là nhà đầu tư lớn nhất của OpenAI, với 49% cổ phần. Microsoft đã tích hợp công nghệ OpenAI trong các sản phẩm, bao gồm công cụ tìm kiếm Bing và phần mềm văn phòng.

Q: tương lai của trí thông minh nhân tạo là gì?

A: ChatGPT đã tạo ra một làn sóng trí tuệ nhân tạo, và nó sẽ tiếp tục. Microsoft, Google và Meta đã phát hành các robot chat, và công nghệ mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được sử dụng bởi ChatGPT đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau. Việc tối ưu hóa và chuyên môn hóa trí tuệ nhân tạo sẽ là điều quan trọng.

Nguồn: bloomberg, New York times.

Cuộc đột kích của bộ trưởng quốc phòng đức ở Kiev để khẳng định sự ủng hộ của Berlin với Ukraine

Bộ trưởng quốc phòng đức peistooris đã đến Kiev, thủ đô của Ukraine, trong chuyến đi chưa được công bố trước, để tái khẳng định sự ủng hộ của Berlin đối với Ukraine chống lại cuộc xâm lược của quân đội nga.

Theo AFP, đức là nhà cung cấp lớn thứ hai về viện trợ quân sự cho Ukraine, sau hoa kỳ. Vì sự chú ý của thế giới về chiến tranh ở trung đông đã gây ra nghi ngờ về việc Ukraine có thể được cứu trợ ít hơn, Berlin đã tìm cách trấn an Kiev.

Đây là chuyến thăm thứ hai của Boris Pistorius đến Kiev từ khi ông ấy bắt đầu năm nay. Ngày hôm qua, bộ trưởng quốc phòng Austin cũng tình cờ ghé thăm Ukraine để hỗ trợ liên tục từ Washington.

Ông pesthorius đến Maidan, trung tâm Kiev, để tặng hoa và nói: "tôi đến đây lần nữa, đầu tiên là để CAM kết tiếp tục hỗ trợ, và để bày tỏ sự đoàn kết và sự kết nối sâu sắc của chúng tôi, và sự ngưỡng mộ của chúng tôi cho sự dũng cảm, dũng cảm và chiến đấu một cách dũng cảm và tốn kém đang diễn ra ở đây."

Pestoris đi bằng xe lửa. Ông cũng dự định gặp tổng thống Volodymyr Zelenskyy, thủ tướng của Ukraine và tổng thống của Ukraine, trong chuyến thăm một trung tâm huấn luyện quân sự.

Khi nga đang gia tăng không kích vào Ukraine. Trong khi tháng đông sắp tới, Kiev cũng đang chuẩn bị để đối phó với những cuộc không kích khác mà cơ sở năng lượng ukraina dự đoán sẽ phải đối mặt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cựu phó bộ trưởng bộ quốc phòng của mỹ "hàn quốc không nên giới thiệu tàu ngầm hạt nhân."
 • Yen giảm liên tục để cắt giảm ngân sách mua quân đội năm 2024
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhắm vào netanyahu? Hilary, "lee-eight, nhóm lãnh đạo mới sẽ lên nắm quyền."
 • Cuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phi
 • "Tường lửa được thiết lập trong mối quan hệ giữa hoa kỳ …Dù không có kết quả gì, nhưng chúng ta vẫn có thể khẳng định về biden."
 • Quan sát nhân quyền: bệnh viện gaza nên được điều tra tội ác chiến tranh
 • Sotheby's sẽ bán đấu giá "whisky scotch nổi tiếng nhất" với giá 1, 45 triệu
 • "Sự mạo hiểm" chuyến đi trung đông của biden có trở về tay không?
 • Quà sinh nhật của tổng tư lệnh quân đội hoa kỳ bị nổ tung
 • Liên minh tự do thương mại hoa kỳ (fta)Cơ hội mua cổ phiếu"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234