泛亚体育app
Báo chí đài loan "năm nay bốn bang mỹ đã thiết lập văn phòng ở đài loan để củng cố mối quan hệ"Nước úc lại mất thêm phóng xạ."Chưa đủ nguy hiểm"Thủ tướng bồ đào nha từ chức vì tham nhũng"Son môi anh trai của trung quốc cũng giảm doanh số bán hàng trong 11 tháng, phản ánh sự suy giảm tiêu thụ."

泛亚体育

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

2023-08-07fonte:카메룬

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

[AP= joint news photo]2023.10.12

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã nói về thỏa thuận giữa Israel và hamas để thả con tin dưới sự lãnh đạo hậu trường của tổng thống Joe biden, "sẽ không kết thúc tốt đẹp."

Cựu tổng thống trump trên mạng xã hội vào ngày 25, giờ địa phương Bài báo trên kênh truss nói về việc hamas không bao gồm người mỹ khi thả con tin lần đầu tiên vào ngày hôm trước, và nói, "đây là hành động thiếu tôn trọng các nhà lãnh đạo hàn quốc và hàn quốc.Đây là một thời kỳ rất buồn và tăm tối đối với nước mỹ."

Trump cũng nói, "hamas muốn có một thỏa thuận tốt hơn.Chuyện này sẽ không kết thúc tốt đẹp đâu."

Israel và hamas gần đây nhất đã đạt được một thỏa thuận để trao đổi 50 con tin đã tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước và kéo nó vào gaza với 150 người Palestine bị Israel bắt giữ, để chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Theo như thỏa thuận, các con tin được thả bởi hamas bao gồm cả người mỹ, nhưng vẫn chưa có tin gì về việc được thả cho đến ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến.

Gia đình của hơn 200 con tin còn lại vẫn còn lo lắng

"Mẹ tôi không có trong danh sách phóng thích.""Những người anh, vợ, và cháu trai bị bắt cóc không được thả."

Theo thỏa thuận giữa Israel và chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, 13 con tin bị giữ ở gaza đã được thả lần đầu tiên, nhưng gia đình các con tin khác vẫn đang chờ đợi trong đau đớn.

Gia đình các con tin đang bị bắt giữ không biết khi nào sẽ được thả tiếp theo, bao nhiêu người sẽ được thả và có bao gồm cả gia đình họ không.

Hai bên đã đạt một thỏa thuận vào ngày 22 để giải phóng 50 con tin trong số 240 con tin bị hamas bắt giữ, và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin và chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Hamas đã thả 13 phụ nữ và trẻ em con tin 2 ngày sau khi thỏa thuận, ngày 24 của hiệp ước đình chiến đầu tiên, nhưng phần còn lại vẫn bị giữ ở gaza.

Cha mẹ của gametskar thuộc về những người ở gaza. Người cha 80 tuổi và người mẹ 78 tuổi của hắn bị bắt cóc vào ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công.

Sau khi thông tin được công bố về việc phóng thích đối tượng bị giam giữ như trẻ em và nữ giới, trong khi hy vọng là bà mẹ già sẽ được thêm vào danh sách đầu tiên, không có liên lạc từ nhà chức trách.

Ông nói, "người mẹ đã không được thả ra. Chỉ là không trúng số thôi."

Bác sĩ chuyên khoa opiivi bass levy cũng trải qua những cơn ác mộng sau khi anh trai, cô dâu và hai cháu trai nhỏ bị bắt cóc.

Sau khi nghe tin về một cuộc đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày và một thỏa thuận về việc thả con tin, người anh rể và cháu trai được cho là có thể ra ngoài, nhưng trong số 13 người đầu tiên được thả, không có gia đình.

Vibas-levy nói, "đây là thỏa thuận đưa gia đình vào tình trạng vô nhân đạo.Ai được thả và ai không được ra? Liệu anh trai tôi và nhiều người khác có còn ở đó nếu bọn trẻ được thả không?"

Nếu khả năng gia đình bị bắt cóc được thả ra rất ít, bạn có thể lo lắng.

[United Nations international news = joint news]

Không thể ngủ được sau khi con trai của dani meilan, omri, bị hamas bắt đi. Con trai của ông, 46 tuổi, không nằm trong danh sách lần đầu tiên được thả tự do cho phụ nữ và trẻ em.

Mei LAN nói: "để anh ta có thể đối phó với sự đau khổ, hy vọng anh ta được khỏe mạnh, chỉ hy vọng rằng họ (hamas) không làm hại con trai mình hay tra tấn con trai mình và không hành động bất nhân."

Theo tin tức của TASS, phát ngôn viên của quân đội Israel, doren sferman, nói sau khi được thả con tin đầu tiên, "có khoảng 215 con tin do hamas giữ ở gaza".

Spearman nói thêm là không biết 215 người còn lại còn sống hay không.

Gia đình và bạn bè của anh ta phải chịu đựng một thời gian dài mà không biết số phận của những người thân yêu.

Họ cảm nhận trong bóng tối, họ cố gắng hết sức và không từ bỏ hy vọng.

Yil-moses, người tự xưng là cha mẹ bị bắt giữ ở độ tuổi 70, đã gặp gia đình các con tin khác, được phỏng vấn với báo chí và tham gia cuộc diễu hành từ tel aviv tới Jerusalem đòi được thả.

Ông nói, "chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Đó là thời điểm rất hỗn loạn, ngồi ở nhà và xem tin tức chẳng giúp được gì. Chúng ta nên đấu tranh cho sự tự do của tất cả các con tin."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc chiến giữa nga và Ukraine đang bế tắc
 • Thời gian biểu hài kịch OpenAI
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Triệu hồi đại sứ ở Israel cho tổng thống thổ nhĩ kỳ
 • Việc mua bán, giảm thị trường chứng khoán, cộng thêm hiệu suất của khu IB ở phố wall
 • Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế
 • Bahrain triệu hồi đại sứ ở Israel …Gián đoạn quan hệ kinh tế
 • Hồng kông lên án đạo luật mở rộng trừng phạt hồng kông thông qua quốc hội hoa kỳ.
 • Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện
 • Xung đột israel-palestine/Israel tập thể trừng phạt người Palestine vì vi phạm luật quốc tế
 • Qatar giải phóng 50 con tin và đình chiến 3 ngày.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234