泛亚体育官网
Đột nhiên đột nhập vào cuộc tranh cãi về tấm khiên của con người của quân đội alsi lớn nhất ở gaza, Israel"Nặc danh là phân biệt giới tínhHa-mah "mang súng" để chăm sóc những con tin nhỏ: cha mẹ nó chết trong nhà hàng xómBằng các cuộc xung đột | balasubramaniam HangMu đến phía đông địa trung hải gọi đội mỹ sẽ tiến hành “ decima ”

泛亚体育

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

2023-07-16fonte:앙골라

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

Sự hy sinh của dân thường, đặc biệt là trẻ em, vẫn tiếp tục gia tăng trong khi Israel nhắm đến việc quét sạch các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Theo báo New York times, AFP và các tạp chí khác của hoa kỳ, các nhà chức trách thuộc khu vực gaza, do hamas CAI trị, cho biết số người dân palestin đã chết từ ngày 7 tháng trước, kể cả hơn 5.000 trẻ em.

Tờ New York times trích dẫn thống kê của liên hiệp quốc cho biết trong 6 tuần qua, số trẻ em tử vong ở khu vực gaza còn cao hơn gấp đôi 2985 trẻ em trong hơn 20 khu vực tranh chấp chính của thế giới năm ngoái tại Ukraine và hơn thế nữa.

"Có quá nhiều trẻ em bị đưa đến đây bởi xác chết.Chưa từng thấy điều gì như thế này."

Trong những cuộc chiến trước đây, cha mẹ ở gaza đã đặt con cái mình trong những căn phòng khác nhau để tránh không kích. Đó là cho dù chỉ một người duy nhất có thể sống sót khi một phần nhà bị đánh bom.

Trong cuộc chiến này, một số bậc cha mẹ đã gửi con cái của họ đến với họ hàng ở những nơi khác trong vùng gaza để chia rẽ con cái xa hơn.

Cũng có những người ghi tên lên da con mình để xác định danh tính khi chúng mất cha mẹ, mồ côi và chết.

"Rất nhiều trẻ em được đưa đến bệnh viện một mình".

Bác sĩ nói rằng trẻ em bị bỏng, bị thương bởi mảnh đạn, bị chôn vùi dưới đống đổ nát của một tòa nhà sẽ được đưa đến bệnh viện trong tình huống bị va chạm, nhưng nhiều trường hợp không thể xác định danh tính của trẻ em.

Ông giải thích rằng trước khi ai đó nhận ra những đứa trẻ này, họ được phân loại là "trẻ được tín dụng chưa xác định".

Anh ta cũng nói là đã đăng ký vào phòng cấp cứu của bệnh viện alcipa 2 tuần trước với "trẻ em 1500 bị thương không rõ danh tính".

Một trưởng ban sức khỏe tâm thần của ủy ban quốc tế hội chữ thập đỏ ở gaza cho biết: "nhiều trẻ em bị sốc khi ngủ, bị la hét và bị chấn thương tinh thần".

Lo lắng về sự khởi động lại chiến tranh Israel …Không lâu nữa đâu.

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 26 tháng 6, thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở gaza sẽ kết thúc vào ngày 27 giờ địa phương rất có khả năng kéo dài một thời gian dài.

Theo báo cáo của tờ the guardian, quân đội Israel đang gia tăng áp lực trong khu vực gaza để yêu cầu các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas khởi động lại cuộc tấn công mặt đất và trên không sau khi ngừng bắn.

Israel và hamas quyết định trao đổi con tin và tù nhân vào ngày 24 để bắt đầu một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài bốn ngày. Nếu theo kế hoạch ban đầu, hiệp ước ngừng bắn sẽ kết thúc vào 7 giờ sáng ngày 28.

Vào sáng ngày 27 cuối cùng của hiệp ước đình chiến, tổng tham mưu trưởng helge khalifa đã nói rõ với giọng nói cương quyết ý định khởi động lại chiến tranh.

Theo hiệu trưởng Levi của đài truyền hình quốc gia Saudi al-arabiya, "() và quân đội Israel đang bảo vệ giá trị của cuộc sống dân tộc chúng tôi trong một cuộc chiến khốc liệt,"

Ông nhấn mạnh: "khi hệ thống này kết thúc, chúng tôi sẽ trở lại cuộc chiến với quyết tâm để tiếp tục thả con tin và giải tán hamas hoàn toàn."

Ông nói, "nhìn thấy sự vĩ đại trong mắt mọi người, sự đầu tư, sự quyết tâm đạt được mọi mục tiêu của chiến tranh.Nghe mọi người nói với tôi: 'chúng tôi muốn chiến đấu cho đến khi con tin được trả lại.' Vậy chúng ta sẽ làm thế này! Ông ấy cũng nói thêm.

Bài phát biểu này phù hợp với quan điểm cứng rắn của thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu.Netanyahu đã gây áp lực cho hiệp ước đình chiến của cộng đồng thế giới, và cũng có xu hướng quét sạch hamas trong suốt thời gian đó.

Trong một cuộc gọi điện thoại với tổng thống hoa kỳ, ngài netanyahu nói: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ dốc toàn lực để khởi động lại chiến tranh ở gaza".

Các chuyên gia tin rằng cuộc chiến giữa Israel và hamas sẽ không kết thúc trong 1-2 tuần sau khi cuộc chiến được khởi động lại, mà có thể là một năm nữa.

Cựu tình báo quân sự Israel miriesin nói: "tôi không nghĩ hiệp ước đình chiến kéo dài hơn một tuần.Quân đội Israel muốn phá hủy các cuộc tấn công khủng bố và khả năng quân sự của hamas, điều chỉ có thể xảy ra qua một cuộc chiến mặt đất cẩn thận và có hệ thống."

Quân đội Israel, trước đây tập trung vào chiến tranh ở phía bắc dải gaza, có thể tập trung vào phía nam sau khi ngừng bắn tạm thời.

Đặc biệt, trụ sở chính của hamas và thành phố kanyounis, nơi lãnh đạo chính trị yahisinwar đang đứng, có thể bị tấn công nghiêm trọng.

Essien dự đoán rằng để Israel đạt được mục tiêu quân sự, họ phải chiếm canyounis, và phải mất từ 1 đến 2 tháng, chứ không phải từ 1 đến 2 tuần.

https://youtu.be/B61PaYc6IxE?si=8iKOZSOuYAUk3ie_

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • APEC, nơi các nhà lãnh đạo hoa kỳ và hoa kỳ đã tổ chức cuộc họp, nga đã gửi phó thủ tướng
 • Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Món quà của chúa? Học phí sinh viên nam phi đi từ 75 đô la đến 750,000 đô la
 • "Mức lương tăng vọt của người Lao động thu nhập thấp ở mỹ, và sự bùng nổ tiêu thụ đang đe dọa."
 • Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 2% trong tháng 9 so với tháng trước …Đó là mức thấp nhất từ năm 2010
 • Người dân gaza phải đối mặt với một quyết định khó khăn: chết ở nhà hoặc sống lưu vong vĩnh viễn
 • Triệu hồi các đại sứ đến Israel
 • Israel sử dụng máy bay chiến đấu để không kích nhà thờ hồi giáo xian lần đầu tiên trong hơn 20 năm (tổng hợp)
 • Cộng đồng Lao động đã tiên tri cuộc đình công tổng sẽ diễn ra vào ngày 17.Chính phủ đã ra lệnh rút ngắn cuộc đình công
 • Quân đội Israel bị 8 người tấn công gần giê-ru-sa-lem, giết chết 3 kẻ bắn súng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234