泛亚体育注册
Hai tuần sau khi ha-ma-se giải phóng người đàn bà 85 tuổi của y-sơ-ra-ên: "tôi đã xuống địa ngụcLãnh đạo tối cao của Iran "giữ im lặng trong vài ngày nếu không có sự giúp đỡ của mỹ của Israel.""Đêm tinh thể" ký ức quá khủng khiếp shootz đã thề sẽ bảo vệ người do thái đứcMột cuộc diễu hành ở luân đôn đã đối mặt với 126 người bị bắt ở bãi đạp cánh hữu

泛亚体育

"Mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới."

2022-12-08fonte:도미니카

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới."

Các hiệp định quốc tế về năng lượng, các cơ quan chuyên môn và các công ty tư vấn dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới.

Reuters 23 (sau đây là thời gian địa phương) trích dẫn các báo cáo của cơ quan chuyên gia về hoa hồng sau khi tuyên truyền, ngành hàng không và công nghiệp hóa dầu xây dựng trì trệ làm giảm nhu cầu dầu chống lại các nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, nhu cầu của trung quốc, năm tới sẽ tăng ".

OPEC dự đoán nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm 2024 sẽ tăng lên 3.2% so với năm nay, với mức trung bình 16.41 triệu thùng mỗi ngày.

Ngoài ra, cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) dự đoán nhu cầu trung bình hàng ngày của năm tới sẽ lên đến 10.7 triệu thùng, tăng 3.9%.

Việc tiêu thụ dầu mỏ của trung quốc giảm xuống một chút từ năm 2020 đến 2022 do áp dụng biện pháp triệt tiêu vành đai 19 nghiêm ngặt, nhưng năm nay có triển vọng đạt kỷ lục cao nhất trong lịch sử.

OPEC và IEA dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc năm nay là 7.6% và 12.1%.

Trong báo cáo gần đây của OPEC đánh giá dự đoán của một số người về sự suy giảm của việc tăng trưởng nhu cầu dầu của trung quốc nói rằng, "đây là một dự đoán phóng đại."

OPEC dự đoán rằng trung quốc sẽ chiếm 24.6% sự gia tăng trong nhu cầu dầu của thế giới trong nửa đầu năm tới.

Các doanh nghiệp tư vấn gỗ Mackenzie, năng lượng leistad và năng lượng spects dự đoán tỷ lệ tăng nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm tới sẽ là 3.7%, 4%, 4%.

Reuters sử dụng dữ liệu của IEA để tính tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cho thấy mức tăng trưởng trung bình của nhu cầu dầu của trung quốc là 4, 5% từ năm 2016 đến 2019, và sẽ thấp hơn một chút vào năm tới.

Tỉ lệ gia tăng nhu cầu dầu naphtha và dầu khí được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa dầu được dự kiến sẽ tương đối tăng lên.

Nhà phân tích năng lượng lystad lyner dự đoán rằng trong khi lợi nhuận của các xí nghiệp dầu mỏ trung quốc tương đối yếu đi, nhu cầu dầu naphta sẽ tăng lên 11% vì nhu cầu lớn về hóa chất dầu.

Ngoài ra, giao thông vận tải quốc tế của trung quốc là 53% so với trước khi corona 19, vẫn bị đình trệ, do đó có thể mở rộng nhu cầu, do đó, nhu cầu dầu hàng không được dự kiến sẽ tăng 28%.

Wood McCann là sự gia tăng của xe điện phổ biến, sau khi kết thúc của mặt trời 19 với nhiệt độ du lịch đã dập tắt, tiêu thụ xăng dầu sẽ giảm 1%, năng lượng, chủ yếu được sử dụng để thiết bị quang phổ theo các doanh nghiệp diesel giảm thêm xây dựng mới "sẽ ở lại gần bằng nhau.

Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine

• tối hôm đó, vào đêm 15 giờ địa phương, quân đội Israel đã ngừng hoạt động khoảng 16 tiếng đồng hồ ở bệnh viện hepfa. Bộ vệ sinh gaza cho biết vào ngày 16, quân đội Israel đã phá hủy phòng x-quang và phòng chạy thận tại bệnh viện shephah. Hiện có 650 bệnh nhân ở viện pháp y, trong đó có 45 bệnh nhân chạy thận, 36 trẻ sơ sinh, và một bệnh nhân chạy thận đã chết. Các bệnh nhân khóc đòi nước và thức ăn, và hơn 500 nhân viên y tế và hơn 5000 người tị nạn khác trong bệnh viện.

• thống kê mới nhất của bộ vệ sinh gaza cho thấy chỉ 9 trong 35 bệnh viện ở gaza hoạt động một phần; Số người chết ở Palestine là 11.470 vào ngày 15, trong đó có 4.407 trẻ em, hơn 29.000 người bị thương và 3.640 người mất tích. Kể từ ngày 11, 40 bệnh nhân đã chết vì thiếu nhiên liệu, trong đó có 3 đứa trẻ sinh non; 202 nhân viên y tế và 26 nhân viên bảo vệ đã chết, và 55 xe cứu thương bị tấn công và vô hiệu hóa.

• ánh trăng đỏ palestin đã đăng tải video trên mạng, cho thấy hàng ngàn người bị di tản trong nội địa đang đi bộ 11 km từ bệnh viện al quds tới miền nam gaza, với trẻ em và những người già bị thương đang nằm trên cáng.

Nguồn: al jazeera

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lệnh ngừng bắn bắt đầu vào sáng ngày 24 tháng 9 sẽ được chuyển đi bởi hội chữ thập đỏ
 • Đối với cộng đồng hồi giáo, người nước ngoài Iran nói rằng "trừng phạt Israel, trục xuất đại sứ"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất
 • Xung đột israel-palestine cắt đường chính của gaza và bắn vào dân thường
 • Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."
 • Nhà máy năng lượng mặt trời trên mặt nước lớn nhất ở đông nam á đã khởi động …Mở 340,000 tấm panô
 • Tình hình núi lửa ở Iceland
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234