泛亚体育注册
Bà thống đốc bang New Jersey thách thức thượng nghị sĩ …Cạnh tranh với andie king người hàn quốcViệc rút lui khỏi CFE sẽ đổ lỗi cho nước mỹ nga về "sự gia tăng nguy cơ vũ khí hạt nhân, hóa học""Tám chiến tranh" hàn quốc miễn phí, nhật bản tị nạn phí 270.000 …Chính phủ nhật bản "thích hợp"2 người con trai trong độ tuổi 40, vẫn còn ăn xin bà mẹ người ý để kiện tụng

泛亚体育

Quỹ đan mạch đầu tư 13 nghìn tỉ won vào dự án năng lượng sạch của Mexico

2023-09-13fonte:폴란드

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Quỹ đan mạch đầu tư 13 nghìn tỉ won vào dự án năng lượng sạch của Mexico

Phóng viên lee jae-lin: dự kiến sẽ đầu tư 13 nghìn tỷ won vào quỹ đan mạch cho năng lượng bảo vệ môi trường tại Mexico.

"Quỹ đan mạch sẽ tham gia vào dự án xây dựng thiết bị để sản xuất khí hydro bảo vệ môi trường cho con tàu"

Tổng thống Mexico nói thêm rằng đầu tư là 10 tỉ đô la, tương đương 13.6 tỉ won.

Công ty được biết đến là công ty quản lý tài sản của đan mạch, cộng sự cơ sở hạ tầng của cogburn hohn. Chính phủ Mexico đã cho biết vào tháng 8 năm nay rằng dự án hydro xanh sẽ được tiến hành tại cảng chính của Mexico, salina cruz.

Tờ báo địa phương reporma báo cáo rằng khu vực này tương đương với hiệp định evp antepex đã từng được sử dụng như một đường giao thương giữa Mexico và nhiều nước trung hoa, là một khu vực rất quan trọng.

Mexico là một trong những nước bị chỉ trích bởi cộng đồng thế giới vì sự thiếu thận trọng trong việc phát triển năng lượng môi trường ở cấp độ nhà nước. Và rất khó để tìm ra những nỗ lực để giảm thiểu lượng nhiên liệu hóa thạch sử dụng trong lĩnh vực năng lượng.

Nhưng từ những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển và khai thác năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời ở khu vực phía bắc (vùng có nhiều ánh nắng mặt trời) để tăng sản xuất điện. Hàn quốc điện cũng phát triển các dự án năng lượng mặt trời ở những nơi như Sonora.

Theo kế hoạch phát triển hệ thống điện năng quốc gia của bộ năng lượng Mexico, tất cả các quốc gia năm ngoái có tổng công suất điện đặt là 87,000 130-mw, trong đó tổng số năng lượng hóa thạch và năng lượng sạch là 6.4-3.6.

Tổng thống obrador nói, "chúng tôi đang làm việc để thúc đẩy kỷ nguyên không gây hại và ngăn chặn biến đổi khí hậu."

Về việc Yin delong đề cập đến đài loan, biển nam trung quốc, trung quốc nói: "không được chỉ trích"

Sau khi tổng thống hàn quốc, yoon si-lie, đề cập đến vấn đề đài loan và biển nam trung quốc trong cuộc phỏng vấn với báo chí nước ngoài, trung quốc đã phản đối.

Mau cho tôi thà, một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao trung quốc vào ngày 20 trong buổi họp báo cho phóng viên yoon lập trường của tổng thống đối với anh quốc sách hàng ngày DianXunBao phỏng vấn phóng viên đặt câu hỏi của nước họ, “ những gì tôi muốn nhấn mạnh là trung quốc là quốc gia, có trách nhiệm trong vấn đề quốc tế và khu vực trên vai trò quan trọng và xây dựng của ”, “ trung quốc lộ là trách nhiệm và lợi ích của chúng ta sự rồi. ”

Ông nhấn mạnh: "dù chúng ta làm gì hay không làm gì, người khác không được chỉ bảo".

Về vấn đề biển nam trung quốc, trung quốc có khả năng, tự tin và khôn ngoan hợp tác với các nước asean để giải quyết vấn đề này."

Ông cũng nói: "hàn quốc không phải là một bên của biển nam trung quốc và không cần can thiệp".

Yoon tổng thống diễn ra với anh quốc GuoShi phỏng vấn, những bị báo cáo ngày hôm đó có nghĩa là khi anh quốc sách hàng ngày DianXunBao phỏng vấn: “ liên minh - mỹ khác mà anh đây, ở úc và hợp tác an ninh của rất chặt chẽ, đang đẩy ”, và tạo lập nền tảng của sự hợp tác an ninh chặt chẽ phương tây và bắc triều tiên cho Ukraine chiến tranh và y-sơ-ra-ên, nga, ở sự lựa chọn của biển nam căng thẳng tình hình nâng cấp rồi.

Đặc biệt là tổng thống yoon nói: "ấn độ, thái bình dương là mối đe dọa hạt nhân của bắc triều tiên, căng thẳng ở eo biển đài loan và nam trung quốc"."Hòa bình và ổn định của chính phủ chúng ta ở eo biển đài loan và nền tảng luật lệ bao gồm cả biển nam trung quốc luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập trật tự biển."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ukara đã tiến thêm một bước nữa trong việc gia nhập liên minh châu âu.
 • IMF: GDP nhật bản sẽ bị đức vượt qua
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngoại trưởng nhật bản G7 ủng hộ việc chấm dứt chiến tranh nhân đạo …Yêu cầu thả con tin ngay lập tức."
 • Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
 • [chứng khoán New York - weekly outlook]Các chỉ số kinh tế cũng được chú ý
 • Huy chương nga cho tội hành hạ tù nhân 15 tuổi của nhà lãnh đạo chechnya kardilov
 • Hama: dự án 70 con tin đổi lấy một cuộc ngừng bắn 5 ngày ở Israel
 • Video tsingtao bia nguyên liệu nước tiểu …Của trung quốc
 • 25 chiến tranh triều tiên (hàn quốc cho biết "6.25 chiến tranh", "chiến tranh hàn quốc") phần còn lại của quân đội trung quốc trở về trung quốc, hy vọng "hàn quốc và trung quốc quan hệ đóng góp" (tổng hợp)
 • Các cuộc biểu tình chống mỹ trên toàn thế giới đã gia tăng đáng báo động tấn công khủng bố ở Washington
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234