泛亚体育app
K-pop boom sẽ ở chang-won …Lễ kỷ niệm thế giới sẽ diễn ra vào ngày 27Hamas "thúc đẩy một thỏa thuận đình chiến kéo dài" netanyahu "chào đón sự kéo dài và sau đó hoàn toàn chiến đấu"Cộng đồng đông phi không kéo dài việc gửi quân đến Congo.Nhật bản sẽ vận chuyển dân tộc mình miễn phí từ Israel."20 người hàn quốc đi" (tổng hợp)

泛亚体育

Hà LAN cũng …Một lần nữa, hãy xác nhận rằng làn sóng phản đối di cư ở châu âu vẫn tiếp tục

2023-07-07fonte:아이티

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Hà LAN cũng …Một lần nữa, hãy xác nhận rằng làn sóng phản đối di cư ở châu âu vẫn tiếp tục

Trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN, đảng tự do bên phải (PVV) trở thành đảng lớn nhất, và sự gia tăng của các đảng cánh hữu ở các nước châu âu được thúc đẩy bởi cảm xúc chống nhập cư.

Theo kết quả khảo sát xuất khẩu của tổ chức điều tra dư luận Ipsos công bố vào ngày 22 (giờ địa phương) sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu ngày hôm đó, đảng tự do đã đảm bảo nhiều nhất 35 ghế trong tổng số 150 ghế hạ viện, dự kiến sẽ tăng gấp đôi số ghế so với cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 (17).

Cũng dẫn đầu với một khoảng cách lớn so với 26 ghế dự đoán sẽ chiếm vị trí thứ hai của đảng cánh tả, đảng xanh lá cây, đảng hợp tác Lao động (gl-pvda).

Virdelus (60 tuổi), được biết đến với cái tên "Dutch Donald trump", đại diện cho đảng tự do, một đảng cánh hữu ủng hộ chính sách chống hồi giáo mạnh mẽ và chấm dứt cuộc lưu vong.

Sau khi đại biểu birgens công bố kết quả của cuộc điều tra, ông nói: "người hà LAN thích ứng với cơn gió của cử tri sẽ tìm cách đảo ngược vị trí thứ nhất".

Với đảng tự do chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN lần này, năm nay ở các quốc gia châu âu, các đảng cánh hữu và cánh hữu đã thắng một lượt.

Trong cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ vào tháng trước, đảng lớn nhất của phe cánh hữu, đảng kuomintang thụy sĩ (SVP), đã đảm bảo 62 ghế, đánh bại đảng dân chủ xã hội bên trái với 41 ghế.

Kuomintang thuỵ sĩ đã kiên trì trong suốt cuộc bầu cử theo đường chính sách đo lường tỉ lệ nhập cư nghiêm ngặt.

Trong cuộc bầu cử quốc hội phần LAN vào tháng 4 năm nay, đảng cánh hữu phần LAN đạt 46 ghế, được nâng lên thành đảng thứ hai, thành lập một chính quyền hợp tác với đảng lớn nhất của đảng cánh hữu quốc gia (48 ghế). Đảng dân chủ xã hội hiện tại đã rút khỏi ghế 43.

Đảng người phần LAN đã cho thấy những hành động của các đảng cánh hữu điển hình, bao gồm hạn chế nhập cư, chống lại việc cấp vốn quá mức của EU, thư giãn chính sách trung lập carbon, ủng hộ chủ nghĩa chống nhân tài, vân vân.

Do đó, thủ tướng ý zolza-meroni và anh em người ý (FdI) đang nắm quyền vào tháng 10 năm ngoái, các đảng cánh hữu châu âu đã củng cố một trục chính trị mạnh mẽ ở châu âu.

Ở pháp, nghị sĩ le pen, có khuynh hướng cánh hữu, đã thành công trong việc bỏ phiếu cuối cùng trong năm 2017 và năm ngoái.

Tỉ lệ bỏ phiếu cuối cùng của ông tăng từ 33.9% năm 2017 đến 41.5% năm ngoái, năm nay trong nước pháp, vấn đề nhập cư, an ninh, chi phí sinh hoạt ngày càng nghiêm trọng, và ông có xu hướng ủng hộ các chính sách chống nhập cư, do đó, một số quan sát cho thấy ông có thể nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo.

Ở thuỵ điển, trong cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 9 năm ngoái, đảng dân chủ thuỵ điển (SP), một đảng dân chủ chủ nghĩa cánh hữu, chiếm 73 ghế trong đảng thứ hai, tạo ra một cơn lốc và tham gia vào lực lượng liên minh quyền lực của cánh hữu.

Thậm chí phe chính sức mạnh cho lịch sử của đức quốc xã, luôn luôn bị xem là những điều cấm kỵ ở Đức phe đảng phái “ bất tử ” của đức (afd) trong tháng 9 năm nay, tỷ lệ ủng hộ với tranh cãi nào trong cuộc điều tra cho 21%, chính quyền của liên minh cánh tả đảng dân chủ xã hội (SPD, SheMinDang) vượt qua, cánh hữu là đảng dân chủ của ki-tô giáo (cdu, keithie, MinDang) cũng chỉ trong 4 phần trăm quờ thể hiện sức mạnh.

Theo phân tích, động lực mạnh nhất của các đảng cánh hữu là biểu tình phản đối dòng nhập cư tràn LAN khắp châu âu.

Kết thúc của đại dịch coro 19 (khán đài), bãi bỏ hạn chế du lịch, kết hợp với hậu quả của chiến tranh ở Ukraine, nhập cư, người tị nạn ở châu âu làm gia tăng gánh nặng bất ổn xã hội, bảo hiểm y tế và các quan sát đáng chú ý của các cử tri bất mãn về các đảng đối lập với người nhập cư bên phải.

Theo phân tích của tạp chí Wall Street, năm ngoái số lượng người di cư đến các nước giàu trên thế giới tăng lên khoảng 5 triệu so với năm trước. Đó là khoảng 80% so với trước khi corona 19.

Theo báo cáo của bloomberg, sau chiến tranh ở Ukraine, sự ủng hộ của cánh hữu đã gia tăng khắp châu âu vì sự gia tăng của người tị nạn và giá lương thực và năng lượng.

Theo báo cáo của Reuters, nghị sĩ pháp le pen chúc mừng ông velders về kết quả của cuộc bầu cử quốc hội hà LAN và nói: "vì những người không chịu chứng kiến ngọn đuốc quốc gia bị dập tắt, châu âu vẫn còn hy vọng thay đổi".

Giáo hoàng đã hủy chuyến đi quảng trường st. Peter vì bệnh cúm

Kim dong-hot gửi =

Theo báo cáo của Reuters ngày 26, giáo hoàng francesco, đang bị bệnh, đã thay đổi lịch làm việc của giáo hoàng vào tuần thứ ba.

Theo giáo hoàng, ba lần cầu nguyện thường được tổ chức hàng tuần ở quảng trường thánh Peter ở Vatican sẽ được tổ chức tại nhà của thánh marta, dinh thự chính thức.

Giáo hoàng đã hủy bỏ các cuộc họp thường xuyên của giáo hoàng vào ngày hôm trước và gặp tổng thống umaro của guinea-bissau, và đã được kiểm tra tại một bệnh viện ở Rome, ý.

Giáo hoàng đã giải thích về kết quả kiểm tra, "không có biến chứng về phổi."

Giáo hoàng 86 tuổi đã nhập viện hai lần trong năm nay, và vấn đề sức khỏe đã gây ra sự lo lắng cho các tín đồ công giáo trên khắp thế giới.

Giáo hoàng đã được điều trị trong bệnh viện vào tháng 3 năm nay vì bệnh nội tạng và phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 trong tình trạng gây mê toàn bộ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Vận tải dự kiến sẽ đạt mức cao nhất trong lễ tạ ơn.30 triệu người sẽ tập trung tại sân bay trong vòng 12 ngày
 • Hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ thảo luận quyết định "ngừng chiến tranh ngay lập tức" vs "ngừng chiến tranh"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
 • Tổ chức Paris Olympic tham nhũng đã bị lục soát
 • Phi trường quốc tế Damascus ở Syria đã được khôi phục chỉ vài giờ trước cuộc không kích của Israel
 • Công ty viễn thông lớn thứ hai ở úc bị hư hỏng. hàng triệu người đã mất mạng
 • Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%
 • Benjamin netanyahu, người đã gặp gia đình các con tin, "cũng quan trọng như quét sạch hamas và thả con tin."
 • Người bạn đời được mời làm việc với đồng nghiệp ba người đã chia tay với thủ tướng nước ý
 • Nhận được sự ủng hộ của các đảng chính trị địa phương của thủ tướng tây ban nha sanjay có thể tái tranh cử.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234