泛亚体育邀请码
Cuộc chiến chống ma túy và ám sát sẽ đưa ra một tổng thống mới của Ecuador với nhiệm kỳ "chỉ 16 tháng""Hòa giải" giữa trường AI và ChatGPT.Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lựcTham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực

泛亚体育

10 năm trước ở đảo nhật bản, nơi núi lửa phun trào gần đó, đã tăng lên gấp 14 lần …"Phun trào liên tục"

2023-08-30fonte:니카라과

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

10 năm trước ở đảo nhật bản, nơi núi lửa phun trào gần đó, đã tăng lên gấp 14 lần …"Phun trào liên tục"

Theo báo asahi ngày 20, chính xác là hòn đảo nhỏ phía tây thái bình dương, nơi xảy ra vụ phun trào núi lửa 10 năm trước dưới đáy biển, đã nhân rộng gấp 14 lần vì núi lửa tiếp tục phun trào.

Vào ngày 20-11-2013, một núi lửa phun trào trên biển khoảng 500 mét tạo thành một hòn đảo có đường kính khoảng 200 mét.

Kể từ đó, hòn đảo tiếp tục phun trào, và dung nham trong quá trình đóng băng, hợp nhất với siano vào tháng 12 năm đó. Năm 2020 cũng có một sự phun trào quy mô lớn phun ra tro núi lửa.

Theo nhật báo asahi, cuộc khảo sát được tiến hành trên đảo siano vào ngày 3 tháng này cho thấy có khói trắng từ miệng núi lửa và độ nghiêng và biển xung quanh đảo chuyển sang màu xanh và màu nâu.

Ông nói thêm: "hoạt động núi lửa và sự phun trào nhỏ vẫn tiếp tục cho đến nay".

Khu vực mở rộng liên tục của đảo siano hiện nay rộng khoảng 4 kilômét vuông, rộng hơn yoido ở Seoul (2.9 kilômét vuông).

Trước khi núi lửa phun trào, sihoang là một hòn đảo có nhiều loài chim biển sống, nhưng khi đảo dung nham bao phủ, hệ sinh thái hoàn toàn thay đổi, số lượng chim đã giảm đáng kể.

Quần đảo ogasawara, thuộc về seano, vẫn đang tạo nên những hòn đảo mới qua hoạt động phân hóa.

Xung quanh iwo jima (sulfur Onions), phía nam đảo biesi, biển phân hóa vào tháng trước, tạo ra những hòn đảo có đường kính khoảng 100 mét.

Nhà nghiên cứu núi lửa và giáo sư danh dự của đại học Tokyo là nakada cũng nói: "quần đảo ogashihara đang trong giai đoạn hoạt động núi lửa".

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

Irlody, một người pháp sống với cô con gái ba tuổi, thuê một căn hộ nhỏ ở belville, đông bắc Paris, vào năm 2018.

Diện tích 38 mét vuông (khoảng 11 khu vực), thuê 890 euro mỗi tháng (khoảng 1, 2 triệu won). Mặc dù không lộng lẫy lắm, nhưng ellody như một giấc mơ.

Một nơi an toàn đã trở thành địa ngục ba tháng sau khi hàng xóm mới chuyển đến.

Cả ngày lẫn đêm trong tòa nhà vang lên tiếng rên rỉ và than khóc của những người hàng xóm.

Trên tờ le parisien ngày 26 tháng 9, cô nói: "hai năm nay, phòng ngủ của con gái tôi nằm cạnh phòng khách".

Eloy không phải là người duy nhất phải chịu đau đớn.

Một người sống ở tầng dưới căn nhà có vấn đề nhớ lại: "vào lúc 2 giờ sáng, tiếng ồn quá lớn đến nỗi đứa con trai 5 tuổi thức dậy từ giấc ngủ".

Anh ta nói: "tôi muốn nói là im lặng, nên tôi lên lầu và nhìn thấy, chỉ có một người đàn ông khỏa thân với một cái bát che chỗ đó và mở cửa với một nụ cười."Ông nói có rất nhiều người khỏa thân trong gia đình.

Người ta thường thấy những người say rượu, những người ngã xuống cầu thang như thây ma, và có những cuộc tranh cãi giữa những người ở lại và những người đến thăm.

Mọi người bắt đầu nghĩ về ngôi nhà đó như một nơi buôn ma túy hoặc tình dục.

Đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với người hàng xóm và gửi email cho chủ nhà để xin giúp đỡ, nhưng tình hình vẫn chưa được giải quyết. Hơn nữa, có rệp trong các tòa nhà.

Ellody đã bỏ nhà mà không trả tiền thuê nhà.

Người chủ gia đình yêu cầu eloy, grady, trả tiền thuê của vừa đâu và với eloy, grady đã nói về vụ kiện.

Người đại diện của anh đã nói trước tòa: "chủ nhà không thực hiện bổn phận bảo đảm cho người thuê nhà được yên ổn trong ký túc xá".Và đưa ra những bằng chứng như email của brody cho chủ nhà và lời khai của hàng xóm.

Ngoài ra, ngay cả khi có trách nhiệm, ông bác bỏ: "một phòng trong căn hộ không được sử dụng và chỉ được thuê một nửa, không phải tất cả".

Vào ngày 15 tháng này, tòa nói: "thật sai lầm khi không trả tiền thuê nhà hàng tháng mà không kiểm tra theo thủ tục pháp lý".Và nhận định rằng brody có trách nhiệm trả một phần tiền thuê nhà chưa trả.

Nhưng đối với chủ nhà, tòa tuyên bố "vi phạm nghĩa vụ bảo đảm cho người thuê nhà được an toàn trong ký túc xá" và tuyên bố trả cho ellody một phần tư số tiền thuê nhà không được trả, đó là 8195 euro (khoảng 11.4 triệu won).

Trong bản tuyên án, thẩm phán nói rõ: "những người thuê nhà là những người láng giềng rõ ràng bị nhiễm độc ma túy, quan hệ tình dục đa dạng, những người không rõ ràng có hành vi hung hăng và đe dọa, đã sống trong một bầu không khí lo lắng và kinh hoàng từ lâu".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chị em sinh đôi ở Canada
 • Bộ trưởng bộ môi trường đã thông báo với nhật bản về mối quan tâm "chất thải nước biển và ô nhiễm của fukushima" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cần sa nhật bản là một thành phần tương tự như thạch, "lệnh cảnh báo", được ăn miễn phí và đưa đến bệnh viện
 • Nước thải ô nhiễm trong 2 tháng.Nhật bản "tiến hành an toàn theo kế hoạch và bình tĩnh đối phó với sự LAN truyền"
 • "Ngoài giá trị tiền tệ, các quyết định của cục dự trữ liên bang, còn có các yếu tố cung và cầu như đầu tư, tiết kiệm."
 • Ông ấy đã mất lòng tin trong và ngoài nước lãnh đạo đảng đối lập Israel đã kêu gọi thủ tướng nethaniah hu từ bỏ
 • Tại SAO Iran lại ở giữa cuộc chiến?
 • Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."
 • Trung quốc vé 1800 won? Hãng hàng không China southern từng bán rẻ vì hệ thống bị hỏng
 • Bộ y tế gaza nói bệnh viện đã sụp đổ hoàn toàn và cơ quan liên hợp quốc sợ sẽ ngừng hoạt động
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234