泛亚体育app
Các nhà chức trách hoa kỳ cho biết: "sử dụng hàn quốc, mỹ và nhật bản và các nhóm nhỏ như là một cơ chế thực hiện chiến lược ấn độ và thái LAN"El nino - mùa khô kéo dài.Cháy liên tục ở bãi rác gần thành phốSau phần LAN, cáp dưới biển của thuỵ điển cũng bị hư hỏng, cả hai đều xảy ra vào cùng thời điểm"Iran tập trung lực lượng Syria gần Israel" (tổng hợp)

泛亚体育

Chuyến viếng thăm của mask đến tel aviv vào ngày 27 tháng 9, ông được biết là sẽ gặp thủ tướng nethanyahu

2023-09-20fonte:앙골라

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Chuyến viếng thăm của mask đến tel aviv vào ngày 27 tháng 9, ông được biết là sẽ gặp thủ tướng nethanyahu

Reuters trích dẫn từ các nhà theo dõi chuyến bay báo cáo rằng musk, một nhà lãnh đạo công nghệ, đã đến tel aviv vào ngày 27. Trong chuyến thăm musk, các nhà lãnh đạo Israel dự đoán sẽ tập trung vào tình trạng con tin đang bị kẹt ở gaza và thảo luận về tình trạng chống do thái đang gia tăng trên Internet.

Avi Scharf, một chuyên gia hàng không ở Israel cho biết trên nền X rằng chuyến bay của musk đã hạ cánh vào ngày 27. Vào ngày 26, văn phòng của tổng thống Israel herzog đã thông báo rằng hai người sẽ gặp nhau khi musk đến thăm Israel. Theo báo cáo của truyền thông Israel, musk sẽ gặp thủ tướng nethangahu. Bên musk không có bình luận nào về việc này.

CNN trích dẫn lời tuyên bố của herzog rằng hai người sẽ có đại diện của gia đình con tin bị kẹt ở gaza trong cuộc họp để chia sẻ với ông về "sự khủng bố" của cuộc tấn công ngày 7 tháng 10 của nhóm vũ trang palestin hamas, cùng với nỗi đau và sự bất an của gia đình con tin.

Musk là giám đốc của tesla, SpaceX. Nethangahu đã gặp nhau ở California, California, hoa kỳ vào ngày 18 tháng 9 tại musk, khi cuộc tranh luận về nội dung chống người do thái LAN rộng trong nhiều tuần trên nền tảng X, nethangahu kêu gọi musk cân bằng giữa việc bảo vệ tự do biểu đạt và chống lại những lời thù ghét.

Musk phản ứng lại rằng ông chống lại chủ nghĩa chống người do thái và những thứ kích động sự thù ghét và xung đột, bằng cách nhắc lại rằng X không khuyến khích sự thù ghét. Tuy nhiên, khoảng bảy tuần sau khi xung đột bùng nổ ở Israel và ha-ma-mas, sự chống đối đối với người do thái và người hồi giáo ngày càng gia tăng ở những nơi như hoa kỳ.

Tại thời điểm này, Israel và ha-mas đã đạt được một thỏa thuận tạm ngừng binh lính trong bốn ngày để giải phóng một số tù nhân palestin đổi lại ha-mas giải phóng một số con tin bị lưu đày ở hành lang gaza.

Thái LAN yêu cầu hamas được thả ngay lập tức

Giang trạch dân jong-hoon = thái LAN yêu cầu các nhà lãnh đạo vũ trang Palestine, hamas, giải phóng các con tin ngay lập tức.

Bộ ngoại giao thái LAN đã phát biểu vào ngày hôm trước rằng "tất cả con tin, kể cả quốc gia thái LAN, phải được thả ngay lập tức và vô điều kiện".Trong khi yêu cầu bảo vệ con tin và đối xử nhân đạo.

Bộ ngoại giao cũng nói: "tình trạng bạo lực và nhân đạo ở gaza gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dân thường".Đồng thời thúc đẩy việc xây dựng "con đường nhân đạo".

Trong số những con tin bị hamas bắt giữ, người nước ngoài nhiều nhất là người thái.

Hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước đã bắt cóc khoảng 240 người trong khu vực gaza.

Chính phủ Israel cho biết hamas có 25 quốc gia giữ con tin, trong đó có nhiều người thái LAN hơn 54 người.

Ngược lại, chính phủ thái LAN nắm giữ số nguyên tố quốc gia 25.

Thái LAN đã cử một đội đàm phán đến liên lạc với hamas để giải phóng con tin.

"Hamas CAM kết sẽ thả các con tin, kể cả người thái LAN, nếu chiến tranh chấm dứt."

Tờ Washington post (WP) báo cáo ngày hôm trước rằng hoa kỳ, Israel và hamas đã tiến gần đến thỏa thuận chấm dứt 5 ngày giao tranh và giải phóng hàng tá con tin.

Trước cuộc tấn công của hamas, có khoảng 30.000 người thái sống ở Israel. Có rất nhiều người làm việc ở nông trại Israel với mức lương cao hơn ở thái LAN.

Chính phủ thái LAN đã dùng máy bay của không quân và các chuyến bay khác để sơ tán những công nhân muốn trở về nhà, nhưng khoảng 20.000 công nhân vẫn ở lại Israel.

Cuộc chiến này đã giết 39 người ở thái LAN.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc thử nghiệm hoạt động của năm quốc gia châu âu, Malaysia "nhập cảnh miễn thị thực"
 • Cuộc xung đột ở nam phi …Cảnh sát giải tán pháo nước
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những người yêu thích UFO gọi xác ướp Peru là phiên điều trần thứ hai của văn phòng người ngoài hành tinh tại Mexico
 • Lệnh ngừng bắn tạm thời Q&A
 • "Chúng ta đang ở cổng vào thành phố gaza."
 • Tây ban nha sanchez "ân xá cho những kẻ ly khai Catalan để đoàn kết xã hội"
 • Người tiêu dùng trung quốc và giá cả nhà sản xuất đều âm tính cùng lúc, lại lo lắng về việc giảm giá
 • Thủ tướng hàn quốc muốn truyền tải câu chuyện đáng kinh ngạc của hàn quốc qua trung tâm triển lãm busan.
 • Hiệu quả chiến lược của việc loại bỏ hamas
 • Phát triển trong không gian có triển vọng phát triển thành công trong phôi Thai chuột đầu tiên trên thế giới
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234