泛亚体育邀请码
Lời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New YorkLãnh sự quán milan tổ chức một sự kiện ngày quốc khánh, và sẽ tổ chức triển lãm tác giả park eun-sanHơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gazaBị xâm nhập vào cảng úc trong 3 ngày

泛亚体育

Khắp châu âu kêu gọi chấm dứt chiến tranh …Những người sống sót sau cuộc tàn sát cũng ở ngoài đường

2023-08-12fonte:브루나이

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Khắp châu âu kêu gọi chấm dứt chiến tranh …Những người sống sót sau cuộc tàn sát cũng ở ngoài đường

▽ hàng ngàn người dân vào ngày 18 Song Zhenyuan đặc cuối tuần lễ ngày 18 18 ngày, cuộc tàn sát người (thời gian địa phương) ở pháp Paris vào ngày 18 cuộc tàn sát bên ngoài đài tưởng niệm tham dự buổi họp của bất kỳ cử chỉ nhăn rồi cảnh báo chống chủ nghĩa do thái. 2023.11.18.

Trong trường hợp này, những người sống sót trong cuộc tàn sát của quốc xã ở pháp đã cùng với các nhà hoạt động trẻ do thái đứng bên ngoài đài tưởng niệm cuộc tàn sát ở Paris để lên án những hoạt động chống đối do thái.

Tất cả những người đã trải nghiệm lịch sử kinh hoàng trong quá khứ đều nói: "sẽ không để lịch sử lặp lại".

Người tham dự hội nghị là serzu-krasfield mong đợi nói: "chúng tôi đặt niềm hy vọng vào sự khôn ngoan của hai cộng đồng (người do thái, hồi giáo), cả hai đều biết sống trong một đất nước đặc biệt là như thế nào".

"Mắt đỏ" như nước mắt của đức mẹ maria ở Mexico kêu lên những dấu hiệu kỳ diệu

Một nhà thờ ở El Chanal, bang colema, Mexico, vừa được chứng kiến một bức tượng của đức mẹ đang rơi lệ, thu hút vô số tín đồ và những người tò mò đến xem.

Theo báo cáo của tờ New York post, trong một nhà thờ ở el chanal, bang colema, Mexico, một bức tượng của đức mẹ được đặt trong một tủ kính đã được chứng kiến rơi lệ. Một trong những nhân chứng, Victor Ramos, cho thấy "khi con người khóc, mắt họ đỏ lên và những giọt nước mắt rơi xuống mặt họ".

Người dân địa phương cho rằng vì bạo lực LAN rộng ở bang corlima, họ đã được công nhận là nơi bạo lực nhất thế giới vào năm 2022. Vì thế, dân cư và tín đồ đấng Christ muốn chấm dứt bạo lực bằng cách cầu nguyện cho tượng nữ thần đã khóc.

Học giả: nước chảy ra từ bên trong bức tượng

Không phải ai cũng cho rằng đó là một phép lạ, và Luigi Garlaschelli, một giáo sư hóa học tin vào khoa học, nói rằng bởi vì bức tượng này có tính xốp và có khả năng hấp thụ nước tốt hơn, mặc dù những bức tượng rỗng được làm bằng thạch cao hay gốm thường được phủ lớp chống nước bên ngoài, Tuy nhiên, nếu sơn bảo vệ gần mắt tượng nữ đồng trinh bị trầy xước, nó có thể làm cho nước chảy ra và tạo ra ảo tưởng rằng bức tượng đang khóc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bộ trưởng bộ quốc phòng mỹ "bảo vệ dân thường" Israel.
 • Vụ thảm sát ở bệnh viện gaza gây ra sự phẫn nộ của công chúng thế giới về trách nhiệm của Israel đối với phương tây và ả rập (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Người mỹ cảnh báo rằng dân thường càng bị hại nhiều, thì hamas càng khó xử"
 • Xe tăng của lực lượng mặt đất bị tình nghi là căn cứ của hamas tấn công bệnh viện lớn nhất
 • Khủng hoảng nhân đạo, sự kiềm chế. Cuộc chiến mặt đất của Israel đang tiến triển?
 • Tổng chỉ huy của UCLA …Có khả năng trở thành chiến tranh trench kiểu thế chiến I."
 • Musk dự định cung cấp chuỗi SAO cho gaza.
 • Quân đội trung quốc đã huy động trực thăng tấn công ở phía đối diện đài loan để huấn luyện bắn lén
 • Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"
 • "Trung quốc đang xem xét việc đầu tư 182 nghìn tỷ won vào thị trường bất động sản."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234