泛亚体育app
Ông nétanyahin phát biểu bản tuyên ngôn của con đường, bất chấp áp lực của việc đình chiếnHoa kỳ hứa sẽ mở rộng đầu tư vào trung và nam mỹ …Ngăn chặn di cư, kiểm soát ảnh hưởng của trung quốcCuộc "chiến tranh SNS" của hamas cũng bùng nổ.Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

泛亚体育

Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập

2023-06-09fonte:감비아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập

Theo báo cáo của tờ New York times và bloomberg, altman, người được xem là người đại diện cho trí thông minh nhân tạo, đột nhiên bị đá khỏi ban giám đốc OpenAI, chủ yếu vì cuộc tranh chấp và tranh chấp quyền lực với Ilya Sutskever, đồng sáng lập và trưởng khoa học của công ty. Những điểm khác biệt chính giữa hai người là không thể đạt được sự đồng thuận về an ninh trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển công nghệ và chiến lược thương mại.

Hội đồng quản trị OpenAI gồm 6 thành viên, ngoài giám đốc điều hành altmann và chủ tịch hội đồng quản trị brockman, bao gồm sutskowo và ba giám đốc độc lập không có cổ phần. Khi sự mâu thuẫn giữa hai người gia tăng, dẫn đầu bởi sutskoever, dẫn đầu ba thành viên khác trong hội đồng quản trị, cùng nhau đẩy lui altmann.

Khi sutzkow học ở đại học Toronto, học với hinton, cha của trí tuệ nhân tạo. Suskkow là nhà phát minh ra trình tự học trong máy học, được xem là người dẫn đầu cuộc cách mạng trong lĩnh vực thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Là một chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, sutskov lo lắng về việc mở rộng nhanh chóng và thương mại hóa, ảnh hưởng đến an ninh lâu dài của sản phẩm, sutskov đã khiếu nại lên ban giám đốc, giành được sự ủng hộ của một số thành viên và cuối cùng dẫn đến cuộc đảo chính.

Mặc dù altmann đã đem lại một thành công tài chính nhanh chóng cho công ty, hội đồng quản trị đã loại bỏ altmann mà không cần sự đồng ý của các nhà đầu tư lớn của OpenAI. "Tôi vô cùng hối tiếc vì đã tham gia vào hoạt động của hội đồng. tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương OpenAI.

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

Hơn bảy tháng nội chiến đã diễn ra ở Sudan, phi châu.

16 ngày (thời gian địa phương) theo tạp chí anh quốc sách các nhà kinh tế học báo cáo, ZhunJunShi “ nhanh chóng hỗ trợ quân ” (RSF) tổ chức các đội vũ trang trong ba ngày trong thời gian mà anh ấy vào đầu trong tháng, ở những khu vực darfur miền tây Sudan đã lục soát làng một người tị nạn của một gia đình một giê-hu, lục soát ra -- khoảng 800, ooh 1,300 người mazatec trong tộc người đàn ông, và sẽ nó giết.

Trong một đoạn phim, các thi thể rải rác trên đường phố trong khu vực, những người sợ hãi bị kéo đến những nơi chôn cất hàng loạt, bị đánh đập bởi những người lính RSF, vân vân.

Nghe nói, bởi muhammad -- Harold leuna, Dan -- daryl, xây bằng người á rập, dưới sự chỉ huy của trung tâm của RSF từ cho đến giữa tháng 4 dương lịch bắt đầu với quân Đội abdul BuLe Hank tướng quân của cái tháp -- luật tiếp tục chảy máu xảy ra xung đột, cho đến hiện nay đã có hơn 1 triệu người chết.

Tờ the economist báo cáo rằng RSF, thường xuyên được hỗ trợ về vũ khí từ UAE, có thể là để tiêu diệt bộ tộc masarit ở darfur, nơi có hầu hết vũ khí.

Theo CNN, RSF đã thực hiện nhiều vụ bắt cóc, buôn người, bạo lực tình dục và nhiều hành vi khác chống lại người masarit ở el zunena, thủ đô của darfur.

Ở đây, một thanh niên 16 tuổi, mahdi, bị bắt cóc cùng với anh trai của mình bởi những người lính RSF. Ông bị trói tay và chân, bịt mắt và bị bán cho một người nông dân trong 10 ngày.

Anh ta nói với CNN rằng mặc dù anh ta đã thành công trong việc trốn sang nước láng giềng Chad an toàn, hai anh em bị giết bởi RSF.

RSF được cho là đã có sự hỗ trợ của tập đoàn wagoner, một tập đoàn đánh thuê nga, sau khi chiếm đóng el zunena vào giữa tháng 6 năm nay.

Theo CNN, một giáo viên ở trường đại học ở el zunena, Carl reed, đã chứng kiến hơn 10 phụ nữ bị đánh bằng ROI da và la hét khi bị bắt đi.

泛亚体育

Ông ấy còn nói thêm: “ nhìn thấy đồng đội vũ trang phụ nữ dùng súng sẽ ép vào lớp học, sau đó sẽ nghe thấy âm thanh của tra hỏi và bạo lực tình dục. ”

Sudan tháp ziggurat của các nhóm nhân quyền có nghĩa là: “ thủ đô RSF ở Sudan KaTuMu đã bắt cóc hàng chục người phụ nữ, và sẽ bán nó cho darfur RSF của rios-garza. ”

Theo báo cáo của HRW tháng 8 năm nay công bố cho thấy, RSF vào cuối tháng 4 đến ngày cuối tháng 6 ở hermine nak Đối với hàng chục người cô gái và phụ nữ thực hiện trong tổ phụ họ đã bạo lực tình dục. Biết giải thích nói rằng, mục tiêu của tù nhân có thể là massalia của tộc người, trong trường hợp còn có một phần của phong trào nhân quyền được biết đến là nhà.

Trong trường hợp này, sự kéo dài của cuộc nội chiến đã làm tê liệt hệ thống tài chính, vân vân, nền kinh tế Sudan sụp đổ từ lúc bắt đầu, làm cho nguồn cung cấp vật liệu bị cản trở và giá lương thực đang tăng vọt.

Sách các nhà kinh tế học cảnh báo nói rằng, khoảng 2000 triệu người không có đủ lương thực, 600 triệu người đến gần nạn đói, nếu không có viện trợ trong vòng từ vài tháng, hàng chục ngàn người có thể sẽ bị đói.

Tuy nhiên, chính phủ kiểm soát cảng Sudan, cảng nhập khẩu thực phẩm, đã cấm các nhân viên cứu trợ đi lại và nhập khẩu thực phẩm vào lãnh thổ của RSF.

Gần ba phần tư các bệnh viện và cơ sở y tế ở đây bị đóng cửa trong khi thủ đô Khartoum đang dần bị kiểm soát bởi RSF, và một số ít bệnh viện hoạt động trong khu vực RSF đang cạn kiệt lương thực và nhu yếu phẩm do chính phủ phong tỏa.

Quân đội RSF, một tổ chức bán quân sự đã tham gia cuộc nội chiến 7 tháng với chính phủ ở Sudan, châu phi, đã thể hiện uy quyền tại một cuộc biểu tình ủng hộ ở thủ đô Khartoum vào ngày 6 tháng 9, giờ địa phương. 2023.11.20

Nhưng trong những tình huống như thế này, liên minh châu phi (AU) đã đứng yên trong cuộc nội chiến ở Ethiopia trong khoảng 385,000 đến 600.000 người đã chết trong quá khứ, và lần này cũng không làm gì để rút lui về chính sách không can thiệp vào các sự kiện ở các nước thành viên.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc chỉ có những cuộc đàm phán không chính thức về tình hình ở Sudan.

Theo phân tích của nhà kinh tế học, đó không phải là vì những mối quan tâm chiến lược và những vấn đề chia rẽ quan điểm nghiêm trọng của những nước hùng mạnh như cuộc chiến ở Ukraine và cuộc chiến ở Syria, mà là vì sự lờ đi những vấn đề đó.

Tờ the economist nhấn mạnh: "Sudan đang trên bờ vực của cái chết vì sự buông thả của các nước hùng mạnh.Đó là điều mà thế giới không hề quan tâm đến ".

Vì thế để ngăn chặn thảm họa, các chính phủ nên đáp ứng yêu cầu hỗ trợ tài chính của cơ quan cứu trợ, và hội đồng bảo an liên hợp quốc nên thông qua nghị quyết kêu gọi chính phủ Sudan và RSF bảo vệ dân thường và cho phép tiếp cận nhu yếu phẩm.

Ngoài ra, hoa kỳ và các nước đồng minh đã chỉ ra rằng các nước liên hợp quốc nên gây áp lực để liên hợp quốc cắt nguồn cung vũ khí của RSF vì tội tàn sát hàng loạt, trước khi hội nghị các nước liên hợp quốc hội nghị về biến đổi khí hậu lần thứ 28 khai trương cuối tháng này tại dubai, uae.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhật bản và phi-líp-pin tiến hành hiệp định "cho phép gửi quân qua lại" củng cố khả năng ngăn chặn của trung quốc.
 • HD modern thiết bị xây dựng, bắt đầu xây dựng lại khu vực bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ở UCLA vào cuối năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài
 • Makhom kêu gọi Israel ngừng đánh bom gaza và gọi đó là "vô lý".
 • "Không có lời bào chữa nào" của vua anh trong khu thuộc địa cũ của Kenya.Không xin lỗi
 • Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ …Hàn quốc chủ động phản ứng chiến lược
 • [video] cuộc xung đột giữa Israel và hamas trong gaza "cuộc chiến đầu tiên trên mặt đất"
 • Người dân ở phía bắc gaza tiếp tục di tản quân đội Israel "di tản, mở cửa 6 giờ"
 • Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra
 • Tình trạng gấu hoang ở nhật đã gia tăng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234