泛亚体育技巧
Với "frozen" … Tokyo Disney "dreamland" khai trương vào tháng 6 năm sauNhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạnVăn phòng rừng núi quản lý hỗ trợ sự nghiệp của Indonesia rừng, chính phủ phát triển viện trợ kinh nghiệm xuất sắcBệnh viện lớn nhất ở gaza được chôn bởi 179 người trong các doanh trại mộ tập thể.

泛亚体育

"Hai du thuyền được cho là của putin được tìm thấy ở Istanbul trị giá 64.6 tỷ won."

2023-06-04fonte:니카라과

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

"Hai du thuyền được cho là của putin được tìm thấy ở Istanbul trị giá 64.6 tỷ won."

Kim dong-hot gửi = suy đoán của tổng thống nga vladimir putin

Vào ngày 21 (giờ địa phương), một số người đã đưa ra ý kiến về việc neo tàu tại cảng gần thủ đô thổ nhĩ kỳ, Istanbul.

Các cuộc điều tra nội bộ được điều hành bởi nhà chống hệ thống nga mikhail khodorkovsky về những chiếc máy bay không người lái ở trung tâm thành phố cho thấy chiếc du thuyền mới được phát hiện này có giá trị đánh giá khoảng 50 triệu đô la mỹ (646 triệu won).

Được biết là con tàu được xây dựng tại xưởng đóng tàu shevmasi ở tây bắc nước nga và được chuyển đến một xưởng đóng tàu ở turkiye vào tháng 7 năm 2019 để trang trí.

Họ cho rằng, cho đến gần đây, họ đã tạm trú tại cảng sochi ở nga, cảng ngày 21 tháng trước, neo gần Istanbul.

Đồ trang trí nội thất có giá 2000 $(2.58 triệu won) khăn tắm, cờ vua, 100 cửa, 5000 $(6.46 triệu won) bộ đồ chơi màn hình và một cái TV 60 inch được đặt ở khu gỗ gụ, vân vân.

Tàu Orion, một chiếc du thuyền dài 38 mét hoạt động như tàu chiến Victoria, cũng bị bắt. Giá trị ước tính của Orion là khoảng 15 triệu đô.

Victoria được đăng ký chính thức trong một công ty có liên quan đến bạn của tổng thống putin, "origal". Công ty năng lượng khổng lồ timchenko đang hỗ trợ tài chính cho ledoux, tập đoàn đánh thuê của nga.

Trung tâm ngôn ngữ thành phố khẳng định rằng "con tàu này là tất cả các bằng chứng gián tiếp của putin là một lợi thế tuyệt đối".

Đồng thời cũng chỉ ra công trình xây dựng tàu thuyền seve mash tại cơ sở quân sự, phi hành đoàn đã tốt nghiệp từ trường trung sĩ cảnh sát liên bang nga (FSO).

Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)

Theo quy định của qatari, Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ đình chiến tạm thời vào ngày 24 lúc 7 giờ sáng (theo giờ địa phương, 2 giờ chiều giờ hàn quốc).

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar, majid al ansari, nói: "hai bên đã đạt được một thỏa thuận về danh sách dân thường được giải phóng khỏi gaza."

Ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, 13 con tin nữ và trẻ em Israel sẽ được thả và hamas sẽ giao nộp họ vào lúc 4 giờ chiều ngày 24.

Al ansari nói rằng hamas sẽ thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ ở nhà tù Israel sau khi thả các con tin. Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 người sẽ được thả ra lần đầu tiên.

Phía Qatar nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa miền bắc và miền nam dải gaza sẽ bị gián đoạn trong suốt 4 ngày đình chiến.

Al ansari cho biết: "hy vọng sẽ có một thỏa thuận tiếp theo về việc thả thêm con tin vào ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời và mong rằng hiệp ước nhân đạo sẽ biến thành hiệp ước đình chiến vĩnh viễn".

Sau khi phát biểu ở Qatar, tổng thư ký Israel xác nhận đã nhận được danh sách những đối tượng bắt cóc đầu tiên được thả.

Phòng tổng giám đốc cho biết: "các công chức có liên quan đang thảo luận cụ thể về danh sách và liên lạc với gia đình của những người được phóng thích".

Hamas cũng xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày kể từ sáng ngày 24, và nhấn mạnh rằng mỗi con tin Israel sẽ thả 3 tù nhân palestin.

Cuộc đình chiến kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas vào ngày 22. Trong khi đó, hamas quyết định thả 50 trong số hơn 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel quyết định thả 150 tù nhân palestin.

Thỏa thuận được dự kiến sẽ được thực hiện vào sáng ngày 23, nhưng đã bị trì hoãn vì có sự bất đồng ý kiến cuối cùng trong việc trao đổi, và vân vân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Putin đã quyết định tranh cử vào năm tới …Xác định được bầu "(tổng hợp)
 • Sau khi chết hay là hiến tặng thiên thần.Những phụ nữ xinh đẹp đang chiến đấu với căn bệnh ung thư đã để lại lời nhắn trên mạng xã hội và gây quỹ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Công ty hợp tác lớn nhất của apple là foxconn khảo sát thuế sử dụng đất ở đài loan
 • Bạn tình của anh ta, bạn tình của anh ta, bạn tình của thủ tướng meroni
 • "Kiểm soát giá gạo thất bại" marcos giao bộ trưởng nông nghiệp bán thời gian cho ngư nghiệp zaibatsu
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết
 • Bộ trưởng ngoại giao trung quốc wang yi đã nói chuyện với bộ trưởng ngoại giao úc về "hợp tác với nhau để hướng tới tương lai"
 • Lá thư của hamas đã công khai kích động "cuộc tàn sát tàn nhẫn"
 • Kremlin nga "thế giới trung tâm mỹ sẽ không còn nữa"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234