泛亚体育注册
Trump làm một màn trình diễn chính trị cho tòa ánNew York đang hồi phục chậm lại Manhattan đang chết dần.Thuốc chữa bệnh béo phì "mounzaro"Ra thị trường trong năm nayNhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

泛亚体育

Đây là chuyến thăm thứ hai của bộ trưởng quốc phòng hoa kỳ đến Kiev kể từ tháng 4 năm ngoái

2022-12-09fonte:터키인

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Đây là chuyến thăm thứ hai của bộ trưởng quốc phòng hoa kỳ đến Kiev kể từ tháng 4 năm ngoái

Khu vực an ninh quốc phòng hoa kỳ, anh Lloyd Austin, đã đến Ukraine vào ngày 20 (giờ địa phương) mà không báo trước.

"Tôi vừa đến kewoo để gặp lãnh đạo ukraina."

Đây là Austin trở lại Ukraine 2 tháng sau khi chiến tranh nổ ra vào tháng 4 năm ngoái, sau 1 năm 7 tháng.

Ông nhấn mạnh, "hôm nay tôi đến đây để truyền đạt một thông điệp quan trọng.Mỹ sẽ chiến đấu với Ukraine để chống lại sự xâm lược của nga."

Trong ngày đó, Austin sẽ gặp tổng thống ukraina seransky và những người khác để thảo luận về chính sách hỗ trợ quân sự.

Sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng trước bởi các chính trị gia palestin, hamas, và cuộc chiến bắt đầu, sự chú ý của cộng đồng thế giới về cuộc chiến ở ukraina đã giảm đi, nhưng liên minh phương tây liên tục khẳng định chính sách tiếp tục hỗ trợ Ukraine.

Vào ngày 16 tháng này, cựu thủ tướng anh David Cameron, người đã trở lại chính trị sau 7 năm, đã đến thăm Ukraine lần đầu tiên trong lịch làm việc chính thức.

Người anh di cư sau năm 2021 99% người hồng kông không có kế hoạch quay trở lại.

Vào ngày 1-9-2019, một cuộc biểu tình chống chính phủ ở hồng kông với lá cờ anh quốc và hộ chiếu anh quốc. 2023.11.22.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát, 99% người dân hồng kông nhập cư vào anh quốc sau năm 2021 cho thấy không có kế hoạch quay trở lại hồng kông trong tình huống khó định cư tại địa phương.

"Ủy ban chào mừng Hong Kong" thuộc tập đoàn tư tưởng British future, công dân nước ngoài anh quốcChương trình overseas, bno) đã xuất bản bản báo cáo nghiên cứu kết quả khảo sát của 2.0089 người di cư từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm nay qua visa anh.

Ủy ban chào mừng Hong Kong là một tổ chức từ thiện hỗ trợ người dân di cư đến anh.

Họ viết về bản báo cáo: "đây là nghiên cứu có uy tín nhất được thực hiện cho đến nay với những người mới nhập cư đến anh từ hồng kông.Theo các cuộc khảo sát, phần lớn người dân hồng kông di cư đến anh tin rằng họ sẽ được chào đón ở anh quốc, và 99% dự định định cư vĩnh viễn."

Vào tháng 6 năm 2020, anh quốc đã ban hành luật an ninh quốc gia hồng kông để phản đối trung quốc, mở rộng cửa ra vào ngày 31 tháng 1 năm 2021 đối với những người có hộ chiếu BNO hồng kông.

Nếu bạn xin visa BNO, bạn có thể sống và làm việc ở anh trong 5 năm. Chính phủ anh đã quyết định từ đó cho họ địa vị định cư và cho phép họ ứng dụng quyền công dân sau 12 tháng.

Khi anh trả lại hồng kông cho trung quốc vào ngày 1 tháng 7 năm 1997, 3, 4 triệu người sinh ra vào ngày 30 tháng 6 năm đó là BNO. Tổng cộng 5, 4 triệu người sẽ được hưởng quyền công dân ở anh, theo phân tích, nếu tính cả gia đình họ đang nuôi nấng.

Vào tháng 8 năm nay, chính phủ anh cho biết chương trình visa BNO đã nhận được yêu cầu từ 182,600 người, và đến tháng 6, 97% trong số đó đã được chấp thuận, tức 176.407 người.

Có 123.800 người từ hồng kông đến anh sau khi có visa BNO.

Bản báo cáo của ủy ban chào mừng hồng kông cho thấy những người mới nhập cư đến anh gặp khó khăn về mặt kinh tế trong việc tìm việc làm, cộng với mức giá cao ở anh kể từ năm 2021.

Chỉ có 52% những người dưới 65 tuổi đã tìm được việc làm, và 47% trả lời rằng kinh nghiệm, kỹ thuật và nghề nghiệp của họ không phù hợp với nhau. Ngoài ra, 24 phần trăm không hài lòng với mức lương, một phần năm là quá Lao động.

Theo cuộc khảo sát, rào cản lớn nhất đối với việc làm của người dân ở hồng kông là khả năng nói tiếng anh, và chỉ 11% trả lời là "rất tốt".

36% người trả lời là tốt nghiệp đại học, 23% là tốt nghiệp đại học. Theo báo cáo, điều này tương phản với chỉ 34% dân số nước anh có bằng đại học hoặc hơn.

Bản báo cáo cũng cho biết: "tuy nhiên, theo cuộc khảo sát, những người di cư đến anh sau năm 2021 vẫn cảm thấy được chào đón trong xã hội anh quốc và đang nỗ lực hợp nhất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA
 • "Thị trưởng New York có nhận tiền của turquier không?"FBI đang điều tra việc gây quỹ bầu cử
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York
 • Hãng hàng không nhà nước Pakistan không thể chi trả phí nhiên liệu sẽ hủy hơn 500 chuyến bay trong vòng 2 tuần
 • Nước nhật ô nhiễm lần thứ hai …"Nồng độ tritium cao nhất" (tổng hợp)
 • Meijin, năm sau lương tối thiểu sẽ tăng.Những thứ như thức ăn nhanh có thể tăng lên
 • Thái tử William thăm SAO thuyền rồng đồng đội: tốc độ thật nhanh
 • "Giải pháp hai nước" mà biden và giáo hoàng đã đề xuất có thể là một giải pháp thay thế cho sự bất hòa giữa hai nước không?
 • Tàu ngầm hạt nhân chiến lược mới của nga thử nghiệm tên lửa đạn đạo
 • Hàn quốc vẫn còn sợ Halloween trở nên lạnh nhạt
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234