泛亚体育技巧
Một núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưngPhóng viên gaza bị nổ tung và 10 người trong gia đình được chôn cùng nhau. Đồng nghiệp sụp đổ: chúng ta đang chết dầnIsrael chặn lối vào gaza bằng xe tăng chính thức tiến hành chiến tranh đường phố (tổng hợp bước 2)Sự trì hoãn của Israel và cuộc tấn công của một gia đình gồm 52 người

泛亚体育

Màn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAI

2023-08-12fonte:수리남

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Màn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAI

Theo báo cáo của Reuters và bloomberg, sau khi hơn 90 phần trăm nhân viên đe dọa từ chức, công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI thông báo vào ngày 22 rằng cựu CEO Sam Altman, người bị đuổi việc trước đó, sẽ trở lại và bổ nhiệm một thành viên mới trong ban giám đốc. Tin tức này đã kéo dài 5 ngày ở thung lũng silicon. Sự kiện này đã đẩy mạnh cuộc tranh luận về trí tuệ nhân tạo.

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 22 giờ địa phương, OpenAI bất ngờ thông báo trên mạng xã hội X rằng altmann sẽ trở lại làm CEO. Bên cạnh sự trở lại của artman, công ty đã đồng ý tổ chức lại một phần của hội đồng quản trị đã sa thải ông ta, chỉ để lại deangelo, CEO của Quora, và tham gia vào một hội đồng quản trị mới với Taylor, cựu giám đốc điều hành của hãng phần mềm đám mây, cựu giám đốc quản lý doanh nghiệp Salesforce, cựu bộ trưởng mỹ larry summers, và Tyler là chủ tịch hội đồng quản trị. OpenAI cho biết họ đang hợp tác với nhau để thảo luận chi tiết và cảm ơn vì đã kiên nhẫn chờ đợi.

"Với sự hỗ trợ của hội đồng quản trị mới, tôi mong được trở lại OpenAI và củng cố quan hệ đối tác vững chắc của chúng tôi với Microsoft." Trước đó, đồng sáng lập brockman, người đã từ chức cùng với altmann, đã trở về với OpenAI. CEO của Microsoft nadella trả lời vào ngày 22, cảm thấy được truyền cảm hứng bởi sự thay đổi trong hội đồng quản trị OpenAI, cho rằng đó là bước đầu tiên quan trọng trong việc quản lý OpenAI.

Kiến trúc quản lý OpenAI rất kỳ lạ

Hội đồng quản trị OpenAI chỉ có 6 người. Vào thứ sáu, bốn thành viên hội đồng quản trị, dẫn đầu bởi trưởng khoa học sutskoever, đá đít altmann. Phương tiện truyền thông hoa kỳ cho rằng điều này cho thấy sự thay đổi cần thiết trong cấu trúc hội đồng quản trị OpenAI, và đó là điểm mấu chốt của việc altmann có thể trở lại với cuộc đàm phán OpenAI hay không. Từ kết quả, altmann đã chiến thắng.

Việc altmann bị sa thải đột ngột là kết quả của cấu trúc quản lý "kỳ lạ" của OpenAI, một công ty mẹ phi lợi nhuận điều khiển và quản lý một công ty con vị lợi nhuận tạo ra một doanh thu khổng lồ. Đối với hầu hết các công ty công nghệ, những người sáng lập là CEO sở hữu cổ phần trong công ty của họ và báo cáo với ban giám đốc gồm các đại diện đầu tư để đảm bảo rằng các quyết định của công ty phù hợp với lợi ích tốt nhất của các cổ đông. Trong khi các đồng sáng lập của altmann và OpenAI đã cố tình tạo ra một cấu trúc không có hai tính chất đó.

OpenAI được thành lập vào năm 2015, thuộc một tổ chức phi lợi nhuận, và altmann trở thành CEO vào năm 2019 trước khi thành lập một doanh nghiệp cho OpenAI để công ty gây quỹ lớn để đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo.

Theo điều lệ của OpenAI, chỉ có một số ít thành viên hội đồng quản trị có thể sở hữu cổ phần tài chính của công ty tại một thời điểm nào đó. Bản thân altman không có cổ phần trong công ty, làm ảnh hưởng của ông ta trong hội đồng quản trị giảm thêm.

Theo báo cáo của bloomberg, với tư cách là một cổ đông lớn, Microsoft đã yêu cầu rõ ràng cho OpenAI tiến hành một cuộc cải cách lớn, và được cho là đã lập ra một loạt các danh sách cải cách của hội đồng quản trị để ngăn ngừa sự bị động khi có sự thay đổi nhân sự. Những điều chỉnh mà Microsoft đang cân nhắc, được cho là mở rộng quy mô thành viên của hội đồng quản trị OpenAI và gia tăng quyền phủ quyết về các giao dịch, thay đổi nhân sự, ít nhất là quyền được biết, và thậm chí còn xem xét việc đưa các giám đốc điều hành của Microsoft vào hội đồng quản trị.

Để thương mại hóa al nhanh hơn

Ngoài ra, các nhà đầu tư bên ngoài muốn altmann trở lại, chủ yếu là để giảm thiểu sự xuất nhập cảnh của nhân viên và duy trì sự phát triển ổn định của công ty. Trong 770 nhân viên của OpenAI, hơn 700 người đã ký hợp đồng yêu cầu altmann quay trở lại công ty, hoặc họ sẽ cùng nhau chuyển sang Microsoft. Các giám đốc của OpenAI cũng đăng bài lên mạng vào thứ hai, và điều quan trọng nhất của công ty là nhân viên, và nhận được "likes" từ altmann.

Một số phân tích cho rằng sự kiện này phản ánh một cuộc tranh luận lớn hơn về trí thông minh nhân tạo về việc cân bằng giữa thương mại hóa và sử dụng an toàn. Sự trở lại của altmann không có nghĩa là cuộc tranh cãi về an ninh của trí tuệ nhân tạo biến mất, mà là bằng chứng cho thấy động cơ lợi nhuận khổng lồ đằng sau thương mại hóa. Hiện nay thị trường OpenAI đang đánh giá 86 tỉ đô la.

Tờ the Wall Street journal bình luận rằng trong một công ty đã hứa sẽ tạo ra trí tuệ nhân tạo để mang lại lợi ích cho con người, đó chính là vấn đề.

Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 20 giờ địa phương, khi một cuộc diễu hành gây quỹ ở Brazzaville, thủ đô, giết ít nhất 37 người và làm hơn 140 người bị thương, nhà chức trách khẩn cấp gọi thẻ và lập một đội phản ứng theo chỉ thị của bộ trưởng bộ nội vụ.

Theo báo cáo của Reuters, quân đội công gô đã thông báo ngày 14 tuyển 1500 thanh niên từ 18 đến 25 tuổi gia nhập quân đội, thu hút tới 700 người đăng ký mỗi ngày tại sân vận động Ornano, và ngày 20 là ngày cuối cùng, hàng ngàn người được cho là đã tụ tập bên ngoài sân vận động.

Người dân địa phương được cho là đã chứng kiến một đám đông cố gắng đột nhập vào cổng thành. Công tố viên cho biết đã mở một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Truyền thông xã hội đã phát tán hàng chục người trẻ bị thương ngồi hoặc nằm trên sàn sân bóng rổ.

Tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ ở thủ đô Congo lên đến 42%, và nhiều thanh niên xem việc nhập ngũ là một phần nhỏ trong số đó.

#Brazzaville: Au moins 37 jeunes congolais ont trouvé la mort dans la nuit de lundi à mardi dans une bousculade lors d'une opération de recrutement de l'armée dans la capitale Brazzaville, ont annoncé mardi les autorités congolaises. pic.twitter.com/sdmJFMV19Y

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tranh chấp giữa trung quốc và việt nam ở biển nam trung quốc, từ "cảnh sát biển với cảnh sát biển" sang "quân đội với quân đội"
 • Thanh niên ngoại quốc tham gia chiến tranh tại hoa kỳ 10.000 người trở về. Số người vận động tăng lên 50% so với dự kiến
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trong cuộc bầu cử tổng thống của trump ở Argentina, những kẻ thù mạnh nhất là trung đoàn chống đạn và những người hâm mộ swift
 • "Người mỹ cảnh báo rằng dân thường càng bị hại nhiều, thì hamas càng khó xử"
 • DNA trùng khớp với vật chất trong dạ dày của gấu nâu tại một trường đại học nhật bản bị nghi ngờ bị gấu tấn công và chết
 • Turquier, trình bày cho quốc hội về việc gia nhập NATO của thuỵ điển
 • Đột nhiên đột nhập vào cuộc tranh cãi về tấm khiên của con người của quân đội alsi lớn nhất ở gaza, Israel
 • Biden gặp người dân mạng trung quốc "chịu trách nhiệm để duy trì quản lý cạnh tranh, kênh giao tiếp" (tổng hợp)
 • Một X xấu quen thuộc tốt hơn một X mới không biết?
 • CS đã thắng trong vụ kiện "tranh chấp về việc bán hàng sinh sản" 130 tỷ won
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234