泛亚体育邀请码
Các chuyến bay bị trì hoãn bởi một UFO tại sân bay thâm quyến, trung quốc"Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushuQuân nổi dậy dân tộc thiểu số miến điện bắt đầu tấn công phía tây để mở rộng thiết quân luậtChính quyền Iceland đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì lo lắng về vụ phun trào núi lửa

泛亚体育

Ihamas, ngừng bắn trong vòng 48 ngày 4 ngày (tổng hợp 2)

2023-08-02fonte:아이티

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Ihamas, ngừng bắn trong vòng 48 ngày 4 ngày (tổng hợp 2)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Sáng ngày 24 (giờ địa phương), tại trường học của khan younis được hỗ trợ bởi cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), tình nguyện viên tham gia chương trình trị liệu tâm lý cho trẻ em đang nhảy múa. Các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas và Israel, đã tiến hành một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 4 ngày kể từ ngày đó. 2023.11.24

Đồng thời, Israel hứa sẽ không tấn công hay bắt giữ bất cứ ai trong khu vực gaza trong thời gian đình chiến. Do đó, tự do di chuyển giữa bắc và nam dải gaza sẽ được đảm bảo.

Ngoài 50 con tin mà hai bên đã thỏa thuận lần đầu tiên, cứ 10 con tin được thả ra, ngừng bắn sẽ kéo dài thêm một ngày.

Mặc dù Qatar, trung tâm điều tra, mỹ, ai cập và cộng đồng thế giới đang cố gắng đảm bảo, vẫn chưa biết liệu hiệp ước đình chiến có kéo dài hay không.

Israel và hamas đã tiên tri rằng cuộc chiến sẽ tiếp tục sau khi ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày.

Quân đội Israel (IDF) đã đưa ra thông điệp cảnh báo bằng tiếng ả rập "chiến tranh chưa kết thúc" trên máy bay X 4 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn bắt đầu. Một giờ sau khi lệnh ngừng bắn có hiệu lực, quân đội đã thông báo: "sáng nay quân ta đã phá hủy đường hầm và hầm ở bệnh viện alcipa."

Cho đến đêm 23 ngày trước hiệp ước đình chiến, IDF vẫn tiếp tục chiến đấu với lực lượng quân đội hamas ở trại tị nạn zawarya, phía bắc thành phố gaza, để huy động lực lượng chiến đấu trên mặt đất, biển và không.

Về điều này, hamas đã tuyên bố: "khoảng 30 trường học của liên hợp quốc đã chết".

Đặc biệt, hơn 10 phút sau khi lệnh ngừng bắn có hiệu lực trong ngày, cảnh báo về khả năng không kích được phát ra từ phía nam Israel tại biên giới vùng gaza.

Qatar cho biết trong thời gian đình chiến tạm thời, sẽ giám sát chặt chẽ việc Israel và hamas tuân thủ quy định ngừng chiến tranh.

[Reuters = yonhap]

160 nhà truyền thông úc kêu gọi "báo cáo tình báo công khai của hamas"

Kết thúc với 160 nhân viên truyền thông úc công khai thông báo về tình báo do Israel và hamas cung cấp bằng nhau đã gây ra nhiều tranh cãi tại địa phương.

Chúa ơi, grady, theo như úc úc vào ngày 25 Úc GongYing radio (ABC), sách the guardian, công ty của tôi được chín cái lỗ () nhân viên làm việc với chị trong toà báo tin tức và tất cả các phương tiện truyền thông ở úc, một ngày trước công đoàn truyền thông qua tin tức báo cáo GongKaiXin tả của trò chơi cho đối tượng không thể xác nhận thông tin nguồn gốc của sự thật, dù là dân y-sơ-ra-ên hay hamas cùng một “ nghề nghiệp nghi ngờ ”, và đưa raXử lý yêu cầu.

Họ nhấn mạnh, "tự do truyền thông đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc ném bom và phong tỏa khu vực gaza.Các nhà báo nên bỏ qua việc che đậy sự thật về thiệt hại lớn do cuộc tấn công của Israel và nói lên sự thật ".

Ngoài ra, các nhà báo phải thêm vào lịch sử về cuộc tấn công khủng bố của hamas vào ngày 7 tháng 10, đã giết 1.200 người Israel và gây ra cuộc chiến này.

Cuộc tấn công khủng bố của hamas có tính chất trả thù cho việc Israel trục xuất nhiều người Palestine khỏi đất của họ vào năm 1948 và chiếm đóng trái phép dải gaza vào năm 1967.

Ngay lập tức, báo chí úc và người do thái phản đối lá thư này.

Ban tin tức số 9 của các tờ báo như tờ Sydney morning herald và thời báo New York đã ra lệnh loại trừ những phóng viên đã ký vào lá thư công khai khỏi các báo cáo về cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Nguyên tắc không chỉ áp dụng cho cuộc chiến giữa Israel và hamas, mà còn cho tất cả các lĩnh vực khác.Thư ký của nhân viên không được tham gia vào các báo cáo về cuộc chiến này."

Justin Stevens, tổng biên tập của ABC, đã gửi thư điện tử cho nhân viên ngày hôm trước, cho biết: "những lá thư được ký tên này đặt ra những câu hỏi về tính công bằng mà một nhà báo nên có" và "để duy trì sự tin tưởng của đài tin tức, nên giữ kín quan điểm cá nhân".

Colin rubins, giám đốc viện nghiên cứu về chiến tranh ở úc, Israel, do thái (aijac), nói: "mục đích của lá thư này là đưa tay lên những tin tức về cuộc chiến".

ZaiYeDang theo phái phát ngôn viên của James peterson qua hắn có nghĩa là: “ dù là phương tiện truyền thông hay 행 동 주 의 자 muốn từ cả hai sự lựa chọn trong một ”, “ Israel và Palestine cũng phức tạp, tranh luận những vấn đề tình dục, mà là bởi vì một mặt là người cần phải có phương tiện truyền thông bình tĩnh chuyên nghiệp. ”

Trong trường hợp này, ngày hôm trước ở các thành phố lớn như Sydney và Melbourne, các học sinh trung học cũng đã biểu tình lên án Israel và ủng hộ Palestine.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Quân đội tự do di chuyển trong lãnh thổ NATO.Để trả thù"
 • "Tình nguyện là một phần cuộc sống của tôi"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm
 • Gấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa năm
 • Boeing đã mất hơn 1, 3 nghìn tỷ won mỗi chiếc vì không lực 1 thế hệ mới.
 • Gây áp lực cho đội pháp y để xác định danh tính nạn nhân
 • Thủ tướng anh, "chúng tôi có thể giúp phát triển trí tuệ nhân tạo và vũ khí sinh học …Đừng vội vội"
 • Trong 10 ngày, 41 công nhân ấn độ nhìn thấy cảnh quay đầu tiên
 • "Bắc triều tiên phóng vệ tinh.Sự trả thù của hàn quốc càng tệ hơn."
 • Chứng kiến thi thể bị hama móc mắt và cắt ngực
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234