泛亚体育平台
Bia tsingtao, trung quốc "tiểu vấn đề" nhà chức trách quản lý nhà Lao động giam giữChiến tranh khốc liệt ở gaza …300 điểm bị tấn công, như lối vào đường hầm. "(tổng hợp)Sự thiếu quản lý của tepco tai nạn thường xuyên tại fukushimaBảo tàng Louvre ở Paris đóng cửa vì đe dọa an ninh

泛亚体育

Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."

2023-07-22fonte:건지

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."

Đài truyền hình trung ương hàn quốc cho biết vào ngày 22, phía bắc triều tiên đã phóng thành công một tên lửa vệ tinh mới tên lửa qianlima-1 và vệ tinh trinh sát wanliqing-1 tại bãi phóng vệ tinh tây hải vào khoảng 10:42:28 chiều ngày 21 tại pingan đường sắt quận. Chủ tịch quốc hội Kim jong-un đến thăm cuộc phóng và "chúc mừng nồng nhiệt các cán bộ, nhà khoa học, kỹ thuật viên của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia và các cơ quan có liên quan". 2023.11.22

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Kết nối với ủy viên an ninh ngoại giao của liên minh châu âu vào ngày 23 (giờ địa phương)

Cảnh báo về khả năng của bắc triều tiên chuyển công nghệ sang nga.

Trong bài phát biểu chiều hôm đó, borrell đã kịch liệt lên án hành động ngày 21 của bắc triều tiên phóng vệ tinh quân sự bằng cách sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo và lên án hành động "rõ ràng là một mối đe dọa cho hòa bình và an ninh quốc tế".

Ông đặc biệt thúc giục: "bắc triều tiên và nga nên kiềm chế việc trao đổi vũ khí, công nghệ tên lửa, đạn dược và tuân thủ nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc cấm xuất khẩu vũ khí vào bắc triều tiên."

Liên minh châu âu đã xác nhận lại mối quan tâm về việc hợp tác quân sự giữa bắc triều tiên và nga có khả năng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên để tiến vào quỹ đạo có thể là một sự giúp đỡ của nga.

Ngoài ra, tại một cuộc họp kín của ủy ban tình báo quốc hội vào ngày hôm đó, họ báo cáo: "chúng tôi tin rằng nga đã góp phần thành công trong việc phóng hỏa tiễn của bắc triều tiên".

Borrell nhấn mạnh một lần nữa: "rất lo lắng về các báo cáo về việc chuyển vũ khí của nga để tiến hành một cuộc tấn công bất hợp pháp vào Ukraine, và chúng tôi kịch liệt lên án hành động này."

Ông cũng nói: "liên minh châu âu đã tuyên bố lập trường hoàn toàn hợp tác với hàn quốc và nhật bản".Ông cũng nói thêm rằng đã sẵn sàng hợp tác với các nước có liên quan để đạt được hoàn toàn, có thể xác nhận và không thể đảo ngược sự vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của bán đảo hàn quốc (CVID).

Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả

Một bệnh viện ở miền nam Israel cho biết con tin 84 tuổi của Israel Elma Avraham đã được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt vì nguy hiểm tính mạng sau khi được trả tự do cho tổ chức hồi giáo palestin hams hôm nay.

Theo AFP, Shlomi Codish, giám đốc trung tâm y tế Soroka ở miền nam Israel, cho biết Abraham "đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 7 tháng 10, ha-mah đã tiến hành một cuộc tấn công đẫm máu chưa từng có đối với dân y-sơ-ra-ên và bắt cóc những người như nghệ sĩ Abraham.

Quân đội Israel ước tính có 240 con tin được đưa về hành lang Gaza.

Uri Rawitz, con trai của Abraham, đã nói với các phóng viên sau khi nói chuyện với mẹ của ông ấy hôm nay rằng bà ấy đã không có thời gian để khóa cửa phòng an toàn của bà ấy khi hamas tiến hành cuộc đột kích.

Sau đó ravitz nhận được một bức ảnh của mẹ hắn và một con tin khác bị hamas bắt đi bằng xe máy.

Hôm nay, sau bảy tuần bị giam cầm, áp-ra-ham được thả ra cùng với 16 con tin khác, phần lớn là dân y-sơ-ra-ên.

Bên Israel giải phóng 39 tù nhân palestin. Đây là cuộc trao đổi tù nhân thứ ba trong một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 4 ngày kể từ ngày 24.

"Thật kinh hoàng khi chúng tôi phải chăm sóc những bệnh nhân lớn tuổi bị bỏ rơi trong suốt bảy tuần bị giam giữ trong một đường hầm ngầm", anh koddich ở trung tâm y tế soloka cho biết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Các nước ả rập uae vẫn giữ quan hệ ngoại giao với Israel trong vụ thảm sát ở gaza"
 • 3 tuần động đất 30.000 vụ phun trào núi lửa ở Iceland
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đi đi, phía bắc sẽ biến thành tro bụi …Đường xá, chợ, căn hộ đều biến mất
 • 6 sân bay ở pháp đang bị đe dọa phải sơ tán khẩn cấp vì bom
 • Hạ viện hoa kỳ lại thất bại trong việc trục xuất nghị sĩ santos
 • Cục dự trữ liên bang một lần nữa giữ tỉ lệ lãi suất không đổi
 • Người bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thường
 • Cuộc chiến giữa Israel với hezbollah 29.000 người bị di tản khỏi thành phố ma ở miền nam Lebanon
 • "Khoảng một nửa giá trị của alibaba của trung quốc tencent", bị ảnh hưởng bởi chính quyền?
 • Quốc hội hỗn loạn tiếp tục cuộc bầu cử phát ngôn viên hoa kỳ vẫn đang bế tắc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234