泛亚体育注册
Đến trường học và bệnh viện …Liên hợp quốc đã tấn công dù thông báo tọa độ hàng ngày."Giết người chống chính phủ truyền thông" bị kết án và được tha tội sau khi uclara tham gia chiến tranhTrung quốc có sự tự tin để đạt được mục tiêu tăng trưởng 5% năm nay, chủ tịch của ngân hàng nhân dân trung quốc đã gửi đi những tín hiệu khẳng địnhMalawi hoàn toàn cấm các công chức đi du lịch nước ngoài

泛亚体育

"Nhà máy thế giới" ở đông quảng đông, tỉnh quảng đông, trung quốc bị suy thoái do giảm đơn đặt hàng nước ngoài

2023-10-10fonte:폴란드

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Nhà máy thế giới" ở đông quảng đông, tỉnh quảng đông, trung quốc bị suy thoái do giảm đơn đặt hàng nước ngoài

[tín đồ đạo đấng ki-tô = ảnh tin tức chung]

Tờ united morning post của Singapore báo cáo vào ngày 26 tháng 6 rằng đông quảng đông, miền nam trung quốc, được coi là "nhà máy thế giới" với tổng sản phẩm hơn 1 nghìn tỷ nhân dân tệ, đã rơi vào tình trạng suy giảm đơn đặt hàng nước ngoài.

GDP của đông quảng trong nửa đầu năm nay là 526.2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 97 nghìn tỷ hàn quốc), tăng trưởng 1, 5% so với năm ngoái. Tỉ lệ này là thấp hơn 5.5 phần trăm tốc độ tăng trưởng GDP trung bình của trung quốc.

Theo báo cáo của tờ báo liên bang, ngay cả khi mở rộng đến quý ba, dongguan cũng chỉ đạt mức tăng trưởng 2%, xếp hạng thấp nhất ở tỉnh quảng đông.

Chỉ riêng năm 2021, GDP của dongguan cũng là 1.0855 tỷ nhân dân tệ (khoảng 200 tỷ đồng hàn quốc), tăng trưởng hàng năm là 8.2%, đó là đà phát triển thứ tư của tỉnh quảng đông, sau quảng châu, thâm quyến, foshan. Thành phố này là thành phố thứ 15 trong cả nước đạt được cùng một mức GDP 1 nghìn tỷ nhân dân tệ và dân số 10 triệu người.

Sau khi cải cách và mở cửa, bắt đầu từ những năm 1980, quần áo công nhân, sản xuất điện tử phát triển, thương hiệu nổi tiếng của thế giới sản phẩm được treo ở đây "sản xuất tại trung quốc" logo sản xuất.

Lợi dụng điều này, một lượng lớn Lao động nhập cư (người nhập cư) nhập cư vào trung quốc, khi các doanh nghiệp tăng sản xuất thiết bị, tiền thuê nhà cũng tăng lên.

Nhưng tờ báo joint morning giải thích: "thời kỳ huy hoàng này dường như đã chấm dứt.Vì kinh tế thế giới suy thoái, nhu cầu trong và ngoài nước suy giảm, mỹ tăng lãi suất, chiến tranh mậu dịch hoa kỳ, đơn đặt hàng và doanh số bán hàng của các doanh nghiệp xuất khẩu ở đông quan giảm xuống ".

Tùy thuộc vào năm ngoái, dongguan dựa vào thương mại nước ngoài là 128%. Điều đó có nghĩa là tổng số xuất nhập khẩu và xuất khẩu lên đến 128% GDP, có mối liên hệ mật thiết với nền kinh tế quốc tế.

Công ty sản xuất xuất khẩu của các doanh nghiệp xe hơi ở châu âu và mỹ, ông chang weilun, cho biết: "số lượng đặt hàng năm nay giảm 30% so với năm trước và số lượng thương mại tư vấn giảm một nửa".

Công ty chế biến và sản xuất các bộ phận nhựa cũng không tốt lắm. Khách hàng châu âu và mỹ chiếm 70% tổng số khách hàng, nhưng sau năm nay, doanh số bán hàng giảm đi một nửa.

Tờ báo united morning báo cáo rằng một số doanh nghiệp đã tham gia vào những cuộc cạnh tranh như giảm giá thị trường xuống 20%, làm giảm lợi nhuận, và tháng trước, một nhà máy Kim loại 32 năm tuổi đã ngừng hoạt động vì không thể chịu được thiệt hại.

Xu hướng sản xuất thị trường di chuyển từ trung quốc đến đông nam á cũng là một gánh nặng cho các doanh nghiệp ở đông quan.

Sau khi hoa kỳ bắt đầu chiến tranh thương mại với trung quốc vào năm 2018 với thuế quan cao trên hàng nhập khẩu của trung quốc, các doanh nghiệp sản xuất đang chuyển dây chuyền sản xuất sang đông nam á.

"Nhiều khách hàng mỹ có khả năng ngần ngại khi biết nhà máy ở trung quốc.Khách hàng mỹ giảm từ 10 xuống còn 3, và không thu hút khách hàng mỹ mới trong 2 năm qua."

Nếu sản xuất gặp khó khăn, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới toàn bộ thành phố.

Dongguan dust (thị trấn, thời gian trong khu vực hành chính nhỏ) đã cung cấp cho người nhập cư ký túc xá ngắn hạn cho chủ sở hữu lu hơn 20 phòng, vào năm nay là trống hai phần ba.Anh nói thêm: "trước đây chồng tôi và tôi không thể hoạt động cả hai người, tôi bận rộn, gần đây chồng tôi đang tìm việc làm tạm thời".

Trung quốc và nga "tăng cường trao đổi nhân lực" gần gũi.Chủ tịch hạ viện nga và phó thủ tướng đã đến thăm trung quốc

Kết hợp với phóng viên han zhongxin = trong trường hợp có một mối quan hệ mật thiết giữa trung quốc và nga, chủ tịch hạ viện nga và phó thủ tướng liên tiếp đến thăm trung quốc, nhấn mạnh sự mở rộng hợp tác.

Theo báo cáo của tân hoa xã trung quốc ngày 22, chủ tịch hạ viện nga (duma quốc gia) vieslav borodin đã gặp chủ tịch hội nghị nhân dân quốc gia của trung quốc tại đại sảnh đại hội nhân dân bắc kinh vào ngày hôm trước, triệu tử dương leji.

Triệu tử dương cho biết: "quốc hội trung quốc, cùng với quốc hội liên bang nga, sẽ thực hiện thỏa thuận quan trọng giữa hai nhà lãnh đạo như là một chủ đề chính, trao đổi chặt chẽ hơn, hỗ trợ phát triển bền vững quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện của thời đại mới của hai nước".

Ông cũng nhấn mạnh: "sự trao đổi cao cấp giữa bộ lập pháp của hai nước là một chỉ số quan trọng cho thấy mối quan hệ chiến lược và đặc biệt giữa hai nước".Và nói rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ pháp lý để mở rộng giao tiếp.

Ông nói: "các đảng ở hạ viện nga đã nhất trí ủng hộ sự phát triển bền vững của quan hệ hữu nghị với trung quốc.Hy vọng nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa hai người và góp phần vào sự phát triển của mối quan hệ giữa hai nước ".

Trước đó, phó thủ tướng đầu tiên của nga andrei berosov và phó thủ tướng bộ ngoại giao ding xuexiang đã tổ chức cuộc họp hội đồng hợp tác đầu tư trung quốc lần thứ 10 ở bắc kinh.

Phó thủ tướng đinh nói: "trong năm nay, các nhà lãnh đạo trung quốc và nga đã gặp nhau hai lần và phát triển kế hoạch phát triển quan hệ và hợp tác trong nhiều lĩnh vực.Muốn tiếp tục khai thác tiềm năng của sự hợp tác đầu tư giữa hai nước để thúc đẩy sự hợp tác và đạt được kết quả mới."

Phó thủ tướng velosov cũng nhấn mạnh: "hy vọng thúc đẩy sự hợp tác thực tế giữa hai nước, đạt được nhiều kết quả hơn, giúp hai nước phát triển và hoạt động".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hoa kỳ, nga, đám mây và 130 doanh nghiệp khác sẽ được thêm vào các lệnh trừng phạt của trung quốc "đàn áp, bảo vệ quyền lợi" (tổng hợp)
 • Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israel gây áp lực cho người gaza
 • Một nhà lãnh đạo mới được thành lập bởi hiệp hội bóng đá trung quốc với mục đích "xóa bỏ tham nhũng"
 • Cánh tay có thể mở khóa để đo bức xạ
 • Musk dự định cung cấp chuỗi SAO cho gaza.
 • Bánh cuộn hamas? "Những chữ viết trước biển hiệu tắt đèn nhầm với nhà hàng phật giáo
 • Người lái máy bay bị suy sụp thần kinh không khí tắt động cơ
 • Người anh di cư sau năm 2021 99% người hồng kông không có kế hoạch quay trở lại.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234