泛亚体育技巧
Ủng hộ việc ngừng bắn giữa Israel và Palestine kêu gọi sự phản đối của hoa kỳ: ngừng bắn "chỉ có lợi cho hammas."Tập trung vào cuộc họp FOMC, các công ty tuyển dụng, appleÔ nhiễm không khí khẩn cấp ở Delhi, ấn độ, xe ô tô hoạt động mỗi ngàyCác đảng chính của cánh hữu ở châu âu

泛亚体育

Tình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"

2023-07-15fonte:페로 제도

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Tình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"

Bắc triều tiên, người đã tuyên bố phá hủy toàn bộ hiệp ước quân sự miền bắc và miền bắc ngày 19 tháng 9, đã bắt đầu khôi phục lại các trạm giám sát phía trước. Quân đội hàn quốc cho biết họ sẽ sẵn sàng ứng phó ngay lập tức.

Theo thỏa thuận quân sự miền bắc và miền bắc ký vào năm năm trước, họ đã phá hủy hoàn toàn 10 trong số 11 GP hoạt động trong khu phi quân sự, mỗi người rút hết 1 đơn vị, nhưng vẫn giữ nguyên nguyên mẫu.

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Theo các nhà chức trách quân đội hàn quốc, triều tiên đã tiến hành phục hồi quân hàm bị phá hoại theo hiệp định quân sự 19, bắt đầu vào ngày 24, ngày sau khi tuyên bố bãi bỏ hoàn toàn.

Theo thỏa thuận quân sự 5 năm trước, bắc và nam đã phá hủy hoàn toàn 10 trong 11 chiếc GP hoạt động trong khu vực phi vũ trang, mỗi người rút hết 1 đơn vị, nhưng vẫn giữ nguyên nguyên hình dáng.

Vậy là lượng GP trong khu vực phi vũ trang giảm từ 160 xuống còn 150 ở phía bắc và từ 60 xuống còn 50 ở phía nam.

Theo điều tra, quân đội bắc triều tiên đã cài đặt một đội giám sát và xây dựng các vị trí của 11 người bị phá hủy hoặc rút lui.

Cảnh tượng này được chụp bởi máy ảnh và thiết bị nhiệt ảnh được quân đội hàn quốc sử dụng ở phía trước, và chính quyền quân đội đã công bố hình ảnh cho báo chí vào ngày hôm đó.

Bộ quốc phòng đưa ra thông tin cho biết: "bắc triều tiên bắt đầu tiến hành biện pháp phục hồi cho một số biện pháp quân sự để phá hủy và sơ tán vào ngày 24 tháng 11 (do hiệp ước quân sự 19 tháng 9 mang lại)," người của gp đã tham gia 11 nơi, thiết lập các đồn trú tạm thời, trang bị vũ khí nặng, và sự mở cửa của đại bác bờ biển phía tây đang gia tăng ".

Bộ quốc phòng nói về những biện pháp hồi phục của bắc triều tiên như sau: "hãy chuẩn bị mọi thứ để đáp ứng ngay lập tức."

Biện pháp mà bộ quốc phòng đề cập có khả năng là khôi phục lại quân miền nam bị phá hoại và rút khỏi quân đội hàn quốc.

Vị trí của vị đại pháp quan đồng tham mưu Kim myung-soo lần đầu tiên đến phòng báo chí của bộ quốc phòng sau khi nhận nhiệm vụ là quân đội của chúng tôi đối phó với việc hồi phục của bắc triều tiên cho biết: "các biện pháp hồi phục sẽ được biết sau một thời gian," để duy trì các biện pháp cơ bản của chúng tôi."

Với câu hỏi "khi nào thì quân ta phá hủy, sơ tán và hồi phục GP", đại pháp quan trả lời: "hôm nay chúng ta đã công bố những bức ảnh, chúng ta sẽ làm điều tương tự", "không làm thì càng ngu ngốc hơn."

Quân đội bắc triều tiên tây hải coast pháo tăng cường JSA vũ trang hóa đồ thị

Ngoài ra, có nhiều vụ mở cửa bằng súng ống của quân đội bắc triều tiên ở vùng biên giới phía bắc biển tây bắc (NLL).

Theo nhà chức trách quân đội, thường thì chỉ có 1 hay 2 khẩu pháo ngoài bờ biển của quân đội bắc triều tiên, nhưng gần đây đã tăng lên 10.

Theo hiệp định quân sự 9, 19 … … nên đóng cửa … … trên đường hầm pháo bờ biển gần NLL. Thường thì 2 khẩu pháo sẽ được triển khai trong 1 pháo quốc gia.

Khi tấn công đảo yeonpyeong vào ngày 23 tháng 11 năm 2010, quân đội bắc triều tiên đã sử dụng súng phóng xạ và pháo bờ biển.

Chính quyền quân đội đang xem xét khả năng triều tiên tái vũ trang khu vực cảnh sát panmunjom (JSA).

JSA không quân sự là một biện pháp quân sự giữa bắc và nam để phá vỡ GP và được đánh giá là "biện pháp tượng trưng" của tập tin chung 9, 19.

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, phía bắc và phía bắc đã rút lui các trạm gác, lực lượng và súng hỏa tiễn từ phía bắc và phía nam của JSA. 5 trạm gác phía bắc và 4 trạm hàn quốc bên trong JSA đã được sơ tán, và súng của cả hai bên đã được chuyển ra ngoài.

Đồng thời cũng điều chỉnh vị trí của các thiết bị giám sát như CCTV (CC) được thiết lập trước đó, hoàn thành việc xác nhận của bộ tư lệnh quân đội liên hợp bắc và nam.

Kể từ đó, hơn 80 người lính từ bắc và nam bị giảm xuống còn 35 người, tất cả đều phục vụ trong tình trạng vũ trang phi vũ trang. Hiện nay, nhiệm vụ cảnh sát JSA được thực hiện bởi quân đội hàn quốc, nhưng có thẩm quyền thuộc đơn vị cảnh sát của bộ tư lệnh quân sự liên hợp quốc.

Nếu bắc triều tiên, người đã tuyên bố phá vỡ hiệp ước quân sự 9, 19, tái vũ trang miền bắc của JSA, thì hàn quốc và mỹ cũng có thể tiến về phía nam của JSA.

https://youtu.be/RNXEkQ0u930

Ihamas, ngừng bắn trong vòng 48 ngày 4 ngày (tổng hợp 2)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Sáng ngày 24 (giờ địa phương), tại trường học của khan younis được hỗ trợ bởi cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), tình nguyện viên tham gia chương trình trị liệu tâm lý cho trẻ em đang nhảy múa. Các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas và Israel, đã tiến hành một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 4 ngày kể từ ngày đó. 2023.11.24

Đồng thời, Israel hứa sẽ không tấn công hay bắt giữ bất cứ ai trong khu vực gaza trong thời gian đình chiến. Do đó, tự do di chuyển giữa bắc và nam dải gaza sẽ được đảm bảo.

Ngoài 50 con tin mà hai bên đã thỏa thuận lần đầu tiên, cứ 10 con tin được thả ra, ngừng bắn sẽ kéo dài thêm một ngày.

Mặc dù Qatar, trung tâm điều tra, mỹ, ai cập và cộng đồng thế giới đang cố gắng đảm bảo, vẫn chưa biết liệu hiệp ước đình chiến có kéo dài hay không.

Israel và hamas đã tiên tri rằng cuộc chiến sẽ tiếp tục sau khi ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày.

Quân đội Israel (IDF) đã đưa ra thông điệp cảnh báo bằng tiếng ả rập "chiến tranh chưa kết thúc" trên máy bay X 4 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn bắt đầu. Một giờ sau khi lệnh ngừng bắn có hiệu lực, quân đội đã thông báo: "sáng nay quân ta đã phá hủy đường hầm và hầm ở bệnh viện alcipa."

Cho đến đêm 23 ngày trước hiệp ước đình chiến, IDF vẫn tiếp tục chiến đấu với lực lượng quân đội hamas ở trại tị nạn zawarya, phía bắc thành phố gaza, để huy động lực lượng chiến đấu trên mặt đất, biển và không.

Về điều này, hamas đã tuyên bố: "khoảng 30 trường học của liên hợp quốc đã chết".

Đặc biệt, hơn 10 phút sau khi lệnh ngừng bắn có hiệu lực trong ngày, cảnh báo về khả năng không kích được phát ra từ phía nam Israel tại biên giới vùng gaza.

Qatar cho biết trong thời gian đình chiến tạm thời, sẽ giám sát chặt chẽ việc Israel và hamas tuân thủ quy định ngừng chiến tranh.

[Reuters = yonhap]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Năm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốc
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israel
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghị
 • Trung quốc đang tăng tốc để đảm bảo rằng khoáng chất chiến lược lithium …Để thúc đẩy việc bán khoáng sản
 • Trực tiếp tham gia hội thảo, gặp gỡ.Phó ngoại trưởng bộ ngoại giao, người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự lung lay bên trong
 • Những người lính Israel ở gaza cầm cờ cầu vồng
 • "Hitler đã đúng", "hồi giáo cho rằng cái chết" đã gia tăng đột ngột
 • Quân tiếp viện của trung quốc đã đề xuất quân đội hoa kỳ phi hổ, "hợp tác là lựa chọn tốt nhất"
 • Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niên
 • Cục tình báo đài loanCan thiệp vào cuộc bầu cử."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234