泛亚体育app
Nghi phạm chính trong vụ ám sát tổng thống Haiti năm 2021, cựu công chứcMeijin, năm sau lương tối thiểu sẽ tăng.Những thứ như thức ăn nhanh có thể tăng lênEU, chỉ nói có 1 triệu viên đạn ukara hỗ trợ? "Bắc triều tiên dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh hỗ trợ."Chiến dịch mua sắm điện tử Iraq đến thăm văn phòng mua sắm của hệ thống thị trường quốc gia

泛亚体育

Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày

2023-03-17fonte:자메이카

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày

Một cặp vợ chồng người anh đã sử dụng các nền tảng giao hàng để đặt một bữa ăn McDonald như một bữa ăn nhẹ, nhưng sau khi ăn hamburger sau khi xem thời gian trên bao bì, tìm thấy bữa ăn được thực hiện một ngày trước đó, và đã có đầy đủ 7 giờ, làm cho hai người sau ba ngày liên tiếp bị bệnh, vì vậy không thể làm việc. Ngoài ra, họ cho rằng nhà hàng đã xử lý một cách tiêu cực, và nền tảng chỉ hoàn lại một phần, làm cho cặp đôi rất bất mãn.

Theo báo the daily star, cặp đôi dùng Deliveroo lúc nửa đêm để đặt thức ăn của McDonald với giá 36.79 bảng anh (khoảng 45.8 đô la), nhưng sau khi ăn xong, họ phát hiện ra chiếc hamburger được làm lúc 4:50 chiều hôm trước, và cái giàn giao hàng trên bao bì không phải là giao hàng mà cặp đôi dùng. Họ đang ăn, và rõ ràng là nhân viên đã nhầm lẫn. Cặp vợ chồng này nói rằng cả hai đều bị bệnh sau bữa ăn và phải xin nghỉ việc.

Họ nói rằng khi họ gọi đến nhà hàng để hỏi tại SAO bữa ăn lại được cho ra ngoài sau 7 tiếng trì hoãn, họ không giải thích, họ chỉ nhấn mạnh rằng đó không phải là lỗi của họ và liên tục cúp điện thoại, và họ buộc tội: "tôi thực sự cảm thấy họ đầu độc khách bằng những nhân viên kém cỏi và thiếu huấn luyện".

Sau khi họ cho Deliveroo phản ánh, đôi bạn chỉ phải trả lại nền tảng 9,2 bảng anh (khoảng 11,4 đô la) là một phần của chi tiêu, điều đó, có nghĩa là nền tảng, chưa hoàn toàn đồng cắc-đồng một lý do cho cơm mà trả lại với nhau nhưng vẫn có thể ăn, nền tảng phát ngôn viên cũng trả lời, “ an toàn thực phẩm là nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta, chúng ta đối xử với những cáo buộc này và tiếp tục điều tra nghiêm túc. ” Trong khi đó, chính sách của nhà hàng McDonald nói rõ ràng rằng tất cả các bữa ăn được thực hiện và được yêu cầu để thu thập các đơn đặt hàng và giao hàng kịp thời, nếu không sẽ không thể cung cấp dịch vụ.

Ủy quyền hoa kỳ trong cuộc bầu cử đài loan d-50 …Sự đơn giản hóa của phe đối lập và tình hình không rõ ràng

2023.11. 16.

Chiến lược bầu cử của các ứng viên cũng liên quan đến quan hệ hoa kỳ.

Một ứng cử viên độc lập của đảng đối lập sẽ mở rộng cuộc chiến tranh bầu cử bằng cách kết hợp chiến lược bầu cử giữa lực lượng ủng hộ của đảng quốc gia có xu hướng trung quốc và lực lượng ủng hộ của đảng dân chủ ở trung tâm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [video] sẽ chống lại quân đội trung quốc của đài loan phát triển tự động tàu hạ cánh vào ngày 11 công bố
 • Một thẩm phán Brazil đang bị điều tra khi viết một phán quyết sai trái bằng ChatGPT
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bệnh nhân cúm tăng vọt ở 7 bang mỹ.Số ca nhiễm trùng gia tăng trên toàn quốc
 • Tổ chức y tế thế giới "không thể tha thứ" kêu gọi ngừng bắn
 • London đã hỗ trợ cho 300.000 người biểu tình, đối đầu với cánh hữu, vân vân."92 người bị bắt ở hướng ngược lại"
 • Nghị sĩ hàn quốc kêu gọi bãi bỏ khu vực cấm trẻ em.
 • Nội gián anh "không thể cho phép lều ngủ ngoài đường chiếm đóng đường phố" tiến hành chương trình cấm đoán
 • Chính phủ úc đã tiến hành điều tra về sự cố hệ thống của công ty truyền thông thứ hai "bồi thường thiệt hại"
 • Hoa kỳ, tăng cường bán hạ giá thị trường minh bạch các tổ chức đầu tư có nghĩa vụ phải báo cáo bán hạ giá
 • Một phụ nữ hàn quốc bị kết án 3 tháng tù vì quấy rối tình dục nam giới được phát sóng trực tiếp từ hồng kông
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234