泛亚体育邀请码
Cảm giác mới! Tin tức giả] các nền tảng "giả mạo, bất hợp pháp" của euLiên minh châu âu đã gia nhập moldova …Nga phản đối "sự thù địch"Hơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gazaCuộc họp video của G20 thảo luận về tình hình ở gaza "một thỏa thuận ngừng bắn bền vững" (tổng hợp)

泛亚体育

"Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn

2023-08-06fonte:건지

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn

"Chúng ta trở về thời kỳ đồ đá."

Mặc dù Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas tạm thời đình chiến trong bốn ngày, tình hình ở gaza vẫn rất ảm đạm.

Tình hình hiện nay không chỉ là sự thiếu thốn lương thực mãn tính mà còn phải đốt các khung cửa sổ để nấu ăn vì nhiên liệu cạn kiệt.

Vào ngày 26 giờ địa phương, tờ New York times (thời báo New York) tường thuật câu chuyện về nam chi Yin và PI (23 tuổi) và người dân ở gaza.Nam chí âm và PI nói: "họ đang nghĩ đến cách tối đa để sống sót trong một thời gian dài".

Một người sống ẩn náu đi ra ngoài vào lúc 4 giờ sáng để lấy nước uống.

Dù sớm hơn, từ ngày 7 tháng trước, hàng chục gia đình đã phải xếp hàng để được cứu sống trong căn hộ 2 phòng ở rafah, miền nam gaza.

Những đợt leva da nói, có thể phải đợi một vài giờ để đón nước, và đôi khi vẫn sẽ xảy ra đánh nhau, đôi khi nước cũng sẽ không còn lại của mình, nhưng để muốn một ly nước mỗi ngày cho gia đình, không có những sự lựa chọn khác.

Không chỉ là nước uống.

Nhiên liệu khan hiếm, củi và than đá cạn kiệt, và để nấu ăn, cần đốt cửa, khung cửa sổ và cỏ để nhóm lửa. Ngay cả điều này cũng không, không làm ăn của củ hành hoặc tình trạng của JiaZi cũng rất nhiều.

Trước đó, dân y-sơ-ra-ên và hamas sau 48 ngày trước khi chiến tranh bùng nổ của 24 ngày sau khi đi vào trạng thái cho cao trong thỏa thuận ngừng bắn, với gaza khu vực đầu tư ra nước uống hàng chục chiếc xe chở chờ đợi để cứu trợ của xe tải.

Nhưng muốn thỏa mãn nhu cầu của người dân địa phương, lượng viện trợ phẩm của hoàn toàn bị thiếu, cộng thêm một thỏa thuận ngừng bắn nếu kết thúc, như thế này viện trợ của truyền đạt cảm giác bất an của cũng có thể sẽ bị gián đoạn lớn hơn.

Chương trình lương thực thế giới (WFP) của liên hợp quốc cho biết sau chiến tranh, khu vực gaza chỉ tiếp cận được 10% lương thực cần thiết, dẫn đến "khoảng cách lương thực khổng lồ và nạn đói LAN rộng".

Nhưng chúng ta vẫn còn lo lắng và nói: “ bột, từ sữa, phô mai, trứng, cho scotch đã hoàn toàn biến mất trên thị trường từ. ”

WFP còn nói thêm, sau khi chiến tranh, chủ nghĩa nhân đạo trên thế giới cho các tổ chức gaza đưa đến khu vực khai thác bốn phần của một dân số ăn bánh mì, đồ hộp, DaZao đợi, nhưng vì không kích và bao vây tấn công, vấn đề nguồn cung cấp xuất hiện rồi.

Mất chức năng các cống ngầm dưới các con phố, khoảng 170 triệu người di cư bắt buộc dùng một lần, dẫn đến cuộc khủng hoảng sức khỏe và bệnh tật tràn LAN.

Yin wapi tốt nghiệp đại học trước cuộc chiến này, bắt đầu tạo ra thông điệp văn hóa, mơ về một tương lai tươi sáng, nhưng ngày nay, khi nền văn minh ở gaza biến mất, mục tiêu của ông chỉ là sống sót.

Anh cho biết: "nếu mục tiêu trước đây là đạt được ước mơ của một đứa trẻ với hy vọng về một tương lai tươi sáng, thì ước muốn lớn nhất hiện nay là ăn, uống và ngủ trong hòa bình".

Al borno (35 tuổi), một phụ nữ sống ở canyonis, miền nam gaza, cũng nhận xét: "mặc dù hàng ngày đi đến các cửa hàng gần nhà mình, hầu hết thời gian họ vắng mặt".

Anh có bốn đứa con, anh than phiền: "đi tìm thức ăn cho bọn trẻ, nhưng không tìm thấy gì.Khóc suốt trên đường về nhà."

Gần đây, người ta nói anh ta phải rời khỏi canyounis để đi đến các khu vực khác của gaza để mua 2 túi tã. Con trai út của ông ấy chỉ mới 1 tuổi.

Người ta cho rằng những nạn nhân khác đã bán mền cứu trợ cho borno, bất chấp sự lạnh giá vì đói kém.

Ahmed-khaled, 39 tuổi, sống ở betrahia, miền bắc gaza, cho biết bà mẹ già, vợ và ba con gái đều sống nhờ nước thải. Thường xuyên bị tiêu chảy và đau bụng ".

Trước đó, quân đội y-sơ-ra-ên đã cảnh báo dân thường chạy về phía nam dải gaza, nhưng hared vẫn ở lại phía bắc. Bởi vì người mẹ quá yếu đuối để di chuyển.

Chị khaled cho biết: "tình trạng vệ sinh ở đây rất nghiêm trọng".Ông ấy nói, "bệnh tật là một vấn đề nhỏ so với cuộc chiến tranh dữ dội đang diễn ra ở phía bắc."

Một ngôi trường ở kared, phía bắc dải gaza, đã bị quân đội Israel ném bom vào ngày thứ hai của cuộc phỏng vấn, ngày 18. Hai trường học, bao gồm các cơ sở liên quan, đã bị đánh bom vào thời điểm đó, làm hàng chục người chết, và tờ New York times báo cáo rằng không có dấu vết của carrader kể từ đó.

[video] "Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận tạm ngừng chiến tranh", nhà trắng "chưa có."

https://youtu.be/o6I4fLcuf0U

Tờ báo mỹ, tờ Washington post (WP), ngày 18 (giờ địa phương) báo cáo rằng Israel, hoa kỳ và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, đang tiến gần đến một thỏa thuận chấm dứt cuộc chiến kéo dài 5 ngày trong khi giải phóng hàng chục phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ trong khu vực gaza.

Tờ the Washington post trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết tạm thời ngừng chiến tranh giữa Israel và hamas và thả hàng chục con tin để đạt được thỏa thuận ban đầu "là có thể bắt đầu trong vài ngày tới, và đây là khả năng của việc ngừng chiến tranh đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định được duy trì tại dải gaza."

Theo thỏa thuận dài 6 trang, tất cả các bên tham chiến phải tạm ngưng ít nhất 5 ngày chiến đấu trong khi giải phóng 50 con tin hoặc hơn trong 24 giờ.

Nhưng theo báo cáo của Reuters, phát ngôn viên của nhà trắng cho biết Israel và hamas chưa đạt được thỏa thuận tạm thời ngừng chiến tranh.

Phát ngôn viên của nhà trắng nói rằng hoa kỳ đang tiếp tục nỗ lực để đạt được thỏa thuận.

Ngoài ra, lực lượng Israel (IDF), gần như kiểm soát khu vực phía bắc dải gaza của Palestine, đang nhắm vào việc tiêu diệt hamas, và dự đoán sẽ mở rộng chiến dịch mặt đất ra phía nam trong một thời gian ngắn.

Lãnh đạo và thành viên của nhóm hamas ẩn nấp ở phía bắc, như thành phố gaza lớn nhất của Israel, đang di chuyển về phía nam.

Nhưng ở miền nam gaza, trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, theo báo cáo của quân đội Israel, hàng trăm ngàn cư dân palestin ẩn náu ở phía bắc sẽ lo lắng nhiều hơn về thương vong cá nhân của dân thường. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: liu jae

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Trong số 100 người việt nam sống ở hàn quốc, 35 người ở lại bất hợp pháp."
 • Màn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAI
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao Iraq, "viện trợ của chúng tôi đang được chuyển đến gaza."
 • Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan
 • Lãnh đạo đảng ấn độ "chính phủ modi đã cố gắng xâm lược phe đối lập …Lời cảnh báo của apple"
 • Chính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishida
 • "Cuộc chiến thứ tám" khi được hỏi nếu biden muốn trì hoãn chiến tranh, "vâng" (tổng hợp)
 • Nhà báo ba bị giết trong một cuộc không kích
 • Triệu hồi các đại sứ đến Israel
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234