泛亚体育注册
Ma túy giống như một ngôi nhà ma ám ở San FranciscoKhi dân y-sơ-ra-ên từ chối "tạm ngừng chiến tranh" và tấn công, cuộc tranh cãi về việc không kích bằng xe cứu thương đã bắt đầuTurquier, tập đoàn mẫu hạm mỹ đến địa trung hải để luyện tậpBuổi hòa nhạc Malaysia gây tranh cãi với thủ tướng ủng hộ ban nhạc pro-palestine.

泛亚体育

"Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."

2023-04-12fonte:앙골라

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."

Binh lính ukraina đã thất bại trong cuộc đổ bộ vào bờ đông của sông ridenev.

Bộ trưởng quốc phòng nga, sergei shoigu, nói tại hội nghị quốc phòng vào ngày hôm đó: "tất cả các nỗ lực của quân đội ukraina để tiến hành cuộc đổ bộ vào vùng herzon đã thất bại".

Heszon ở miền nam Ukraine là một trong bốn khu vực mà nga muốn chiếm lãnh thổ mới sau khi bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái.

Dựa trên con sông deniper, helson được kiểm soát ở phía đông bởi quân đội nga, và ở phía tây bởi quân đội ukraina, do đó được chọn để tham gia chiến tranh ở mặt trận phía nam.

Vào ngày 17 tháng này, quân đội ukraina đã cho biết rằng đài chỉ huy bridgehead đã được đảm bảo trên con đê phía đông mà quân đội nga đã chiếm giữ ở thung lũng sông deniper. Nếu chắc chắn rằng đài chỉ huy là sự thật, quân đội ukraina đã chuẩn bị sẵn sàng để tấn công bán đảo Crimea nơi căn cứ của hạm đội nga ở biển đen.

Tuy nhiên, ông shoigu khẳng định rằng Ukraine đã đẩy lùi những nỗ lực khác để xây dựng một bàn đạp trên những hòn đảo ở bờ đông của sông Nile và cửa sông, và quân đội ukraina đã chịu thiệt hại nặng nề cho thủy quân lục chiến và lực lượng tác chiến đặc biệt.

Ông shoigu giải thích rằng từ đầu tháng này, quân đội ukraina đã mất hơn 13.700 người, khoảng 1.800 vũ khí và trang bị quân sự.

Đài loan, nơi đã gia tăng từ 4 tháng nghĩa vụ đến 1 năm, bắt đầu cắm trại vào ngày 25 tháng 1 năm sau

Với sự gia tăng áp lực quân sự của trung quốc đối với đài loan, đài loan mới nhập ngũ từ 25 tháng 1 năm sau.

Trước đó, đài loan đã thay đổi hệ thống nghĩa vụ quân sự bằng cách chuyển đổi một phần đáng kể các đối tượng 4 tháng huấn luyện quân sự thành những đối tượng nghĩa vụ 1 năm.

Trong bản báo cáo của bộ chỉ huy bộ tham mưu của bộ quốc phòng, trương jun-zhi (trung tướng) đã nói: "một năm nghĩa vụ quân đội sẽ nhập ngũ lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 1 năm tới."

Sau đó, họ giải thích: "dựa trên nguyên tắc giáo dục và đào tạo tại địa điểm gần nhất với quê hương của mình, việc huấn luyện sẽ được phân tán đến ba địa điểm như lữ đoàn 203 bộ binh ở phía bắc, lữ đoàn 302 ở trung tâm đài trung, và lữ đoàn 203 bộ binh ở phía nam đài nam".

Giám đốc quản lý nhân sự của bộ quốc phòng hoàng shioming (giám đốc) cho biết: "ước tính số người nhập trại trong năm tới với một năm phục vụ tình nguyện là 9.127 người, và số người đặt chỗ cho lần đầu tiên nhập trại là hơn 600 người".

Họ cũng nói thêm: "sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, sẽ được phân công vào lực lượng phòng thủ như bộ binh cơ giới, lực lượng hiến binh, lực lượng tâm lý của hiệp ước đình chiến". Nhưng cũng có thể phục vụ trong một đơn vị chiến đấu chính dựa trên niềm hy vọng và sự hỗ trợ tự phát của các chuyên gia chính.

Vào tháng 12 năm ngoái, tổng thống tsai ing-wen cho biết từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, thời gian nghĩa vụ quân đội sẽ kéo dài từ 4 tháng đến 1 năm.

CAI zheng-tắc cho biết tại thời điểm đó, để đối phó với một cuộc tấn công tiềm năng của trung quốc, tăng cường chuẩn bị chiến tranh, do đó đã đưa ra quyết định nói trên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Từ tây ban nha tịch thu di vật của skeetai trị giá 86.4 tỉ won đã được nhập lậu vào ukelow
 • Có thể gọi một người đàn ông là "cô ấy" không? JK rowling tranh luận với một thẩm phán úc
 • Hà LAN cũng …Một lần nữa, hãy xác nhận rằng làn sóng phản đối di cư ở châu âu vẫn tiếp tục
 • Xung đột israel-palestine vi phạm luật quốc tế
 • Ủy ban bảo hiểm tiết kiệm hoa kỳ đã phát triển tình dục tình dục, nữ nhân viên đã tách khỏi nền văn hóa nam giới
 • Phát biểu của Powell, hiệu suất, tập trung vào bán lẻ
 • Tổng thống ba LAN đã bổ nhiệm thủ tướng đương nhiệm là thủ tướng thất bại trong cuộc bầu cử quốc hội
 • "Ngoại giao hậu trường" giữa hoa kỳ và trung quốc đang được khởi động? "Bàn tay vô hình"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234